Quan hệ bao nhiêu phút là đủ và lý tưởng ?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 05-02-2018 - Lượt xem: 2083

 “Quan hệ” là một nhu cầu tâm sinh lý bình thường của con người, các cặp đôi thường làm “chuyện ấy” khi nảy sinh tình cảm có sự ham muốn lẫn nhau. Riêng với cánh mày râu cho rằng “chuyện chăn gối” càng kéo dài lâu thì sẽ chứng tỏ được sức mạnh đàn ông. Tuy nhiên, cũng không ít nam giới hoài nghi về điều này và muốn biết chính xác rằng việc “quan hệ bao nhiêu phút là đủ ?”.

 Thì sau đây, xin mời cánh mày râu hãy theo dõi qua bài viết dưới đây, để có thể nắm rõ hơn về các thông tin được cung cấp như sau.

Bao nhiêu phút để có một cuộc “quan hệ” lý tưởng ?

 Để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông cũng như chinh phục bạn tình, nhiều phái mạnh cho rằng chuyện “yêu” càng lâu thì càng chứng tỏ sức mạnh bản thân. Thực tế, để có câu trả lời quan hệ bao nhiêu phút là đủ ? Thì còn tùy thuộc vào mức độ sức khỏe ở bản thân và khả năng sinh lý của mỗi người là khác nhau.

 _ Bởi khi bước vào “chuyện ân ái”, có người quan hệ lâu, có người quan hệ nhanh vì mắc phải chứng ‘xuất tinh sớm”. Thậm chí, còn có trường hợp chưa kịp quan hệ thì nam giới đã “thả xích tinh binh” do mắc phải mức độ nặng của tình trạng “xuất tinh sớm”. Chính vì vậy, việc “quan hệ” bao nhiêu phút là đủ và lý tưởng còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Tuy nhiên, để giữ gìn sức khỏe cho bản thân và cả người bạn đời thì các cặp đôi không nên quan hệ quá lâu và trong thời gian kéo dài.

Thời gian quan hệ lý tưởng là từ 8 - 15 phút

Thời gian quan hệ lý tưởng là từ 8 - 15 phút

 _ Theo như các nghiên cứu được đưa ra từ các chuyên gia tại bang Pennsylvania (Mỹ) đã tiến hành khảo sát trên 50 nhà tình dục học người Mỹ và Canada vào năm 2010 về ý kiến của họ rằng quan hệ bao nhiêu phút là đủ và lý tưởng ?. Các nhà chuyên gia cho biết rằng từ 7 – 10 phút là đủ, và từ 8 – 15 phút là ước muốn của nhiều cánh mày râu để có thể chạm đến một cuộc ân ái lý tưởng.

       _ Ngoài ra, họ còn cho biết thêm rằng nếu như những phái mạnh nào chỉ kéo dài được cuộc “yêu” trong vòng từ 1 – 2 phút là bản thân đang mắc phải chứng “xuất tinh sớm” và cần chủ động đi điều trị nhanh chóng, nhưng từ 15 - 25 phút thì lại hơi dài cho một cuộc ‘lâm trận” lý tưởng.

 _ Trong khi quan hệ chăn gối thì nam giới khó có thể làm chủ được cảm xúc, và phái mạnh có thể xuất tinh bất cứ lúc nào khi đạt được cực khoái (hay còn còn gọi là lên đỉnh). Tuy nhiên, việc quan hệ quá lâu thì sẽ không tốt và có hại cho sức khỏe sinh lý và khả năng tình dục của cả hai.

Xuất tinh sớm không thể đạt được thời gian lý tường khi quan hệ

Xuất tinh sớm không thể đạt được thời gian lý tường khi quan hệ

 _ Bởi khi dương vật cọ sát quá nhiều vào “cô bé” thì sẽ dẫn đến tình trạng bị tổn thương, nhẹ thì đau rát và nặng thì sẽ khiến vùng kín bị chảy máu, dẫn đến các bệnh phụ khoa cho phái nữ như nấm âm đạo, viêm âm đạo… Còn về phía các đấng nam giới, thì sẽ phải đối diện với nguy cơ mắc bệnh viêm niệu đạo, tuyến tiền liệt… Vì thế, việc nam giới muốn khẳng định bản thân và kéo dài cuộc “yêu” sẽ có tác dụng ngược lại và khiến người bạn đời cảm thấy mệt mỏi, khó chịu khi phải hoạt động liên tục chuyện “ân ái”.

     Theo như các chuyên gia thì thời gian quan hệ trung bình cho một lần yêu như sau:

  Khúc dạo đầu:

 _ Tính từ lúc nam giới khơi màn dạo đầu cùng bạn tình từ 5 – 20 phút, khoảng thời gian vừa đủ để đong đầy cảm xúc. Nếu kéo dài lê thê màn dạo đầu, sẽ làm giảm mất sự ham muốn.

  Thời gian quan hệ:

 _ Tính từ thời điểm “cậu bé” đưa vào “cô bé”, đến lúc nam giới xuất tinh là từ khoảng 7 – 15 phút. Đây là khoảng thời gian được cho là đủ lý tưởng và trọn vẹn, giúp cánh mày râu và người bạn đời cảm thấy hài lòng. Và nếu nam giới không đạt được đến ngưỡng thời gian này, mà chỉ duy trì cuộc “yêu” trong vòng 1 – 2 phút thì được cho là bị xuất tinh sớm do sinh lý yếu.

[seobox title="Bài viết tham khảo:" content="9 Cách kéo dài thời gian quan hệ giúp nam giới lâu ra nhất=https://dakhoatrungtruc.vn/cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-lau-ra.html,Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không ? =https://dakhoatrungtruc.vn/nam-gioi-xuat-tinh-som-co-bi-vo-sinh-khong.html"]

 Qua các thông tin được nêu đầy đủ như trên, mong rằng nam giới đã có thể xác định thời gian “ân ái” được cho là vừa vặn nhất. Cũng như đã giải đáp thỏa đáng từ câu hỏi quan hệ bao nhiêu phút là đủ ?.

Xóa tan nỗi lo xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

Xóa tan nỗi lo xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

  Ngoài ra, khi phái mạnh bị xuất tinh sớm và không duy trì được khoảng thời gian lý tưởng, nên nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để giải quyết nhanh chóng vấn đề ở bản thân cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

  Nếu cánh mày râu vẫn còn thắc mắc hay đang có tình trạng bất thường ở bản thân. Xin vui lòng gọi đến Hotline (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào ô tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia tại Đa Khoa TPHCM.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.