VÔ SINH

Sự thật tinh trùng sống được bao lâu sau khi xuất tinh

Tinh trùng sống được bao lâu sau khi xuất tinh? Tùy thuộc vào từng điều kiện môi trường như: âm đạo, không khí, nước, … thì thời gian tồn tại của tinh trùng sẽ hoàn toàn khác nhau. 

Xem Thêm Tư Vấn

4 tình trạng báo hiệu nhiều khả năng vô sinh ở nam giới

Nhận biết những dấu hiệu vô sinh ở nam giới bằng cách nào để có thể phòng tránh và điều trị kịp thời là thắc mắc được rất nhiều nam giới đặc biệt quan tâm. Bởi trên thực tế, hiện nay bệnh lý vô sinh là nguyên nhân chính khiến cho các cặp vợ chồng li hôn do không thể có con.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa vô sinh ở nam giới có những phương pháp nào?

Chào bác sĩ, tôi năm nay hơn 35 tuổi và lấy vợ được 7 năm nhưng vẫn chưa có con, khi đi khám thì được chuẩn đoán là vô sinh. Vậy bác sĩ có thể cho chúng tôi biết có thể điều trị vô sinh ở nam giới bằng những phương pháp nào tại Kiên Giang không ạ? Cám ơn bác sĩ

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm vô sinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm và điều vô sinh bao nhiêu? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi chẳng may mắc phải bệnh lý vô sinh và mong muốn được chữa khỏi. Thấu hiểu điều đó các chuyên khoa sẽ giải đáp thắc mắc dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

13 lý do dẫn đến vô sinh ở nam giới

Theo nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành thì trong những năm gần đây tỉ lệ vô sinh ở nam giới cứ không ngừng tăng cao, khiến cho hạnh phúc của rất nhiều gia đình bị tan vỡ. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng có đầy đủ kiến thức để nhận biết căn bệnh này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vô sinh luôn chực chờ xung quanh nam giới

Tuy không trực tiếp gây nguy hiểm cho tính mạng của nam giới nhưng vô sinh khiến cho hôn nhân, hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Chính vì thế khi nắm được những kiến thức về vô sinh sẽ giúp nam giới có thể chủ chủ động phòng tránh và điều trị hiệu quả căn bệnh phiền toái này.

Xem Thêm Tư Vấn