VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

Bị viêm đường tiết niệu nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Bị viêm đường tiết niệu nên ăn gì và kiêng ăn gì ? Đang được xem là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và quan tâm mật thiết đến nó. Bởi trong quá trình điều trị bệnh, việc ăn uống có cũng sự liên quan và ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe của bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm đường tiết niệu ở nam giới là gì ?

Viêm đường tiết niệu ở nam giới là bệnh rất dễ điều trị nhưng nếu áp dụng không đúng phương pháp thì khả năng tái phát rất cao, với nhiều biểu hiện đa dạng như tiểu nhiều vào ban đêm, buồn tiểu thường xuyên, rát buốt

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và phương pháp phòng tránh nước tiểu có màu vàng đục

Ở thể trạng bình thường nước tiểu của bạn sẽ có màu trong hoặc hơi ngả màu vàng nhạt, màu hổ phách và có mùi hơi khai. Vậy trường hợp nước tiểu vàng đục và có mùi hôi là nguyên nhân và dấu hiệu do đâu ? Để biết thêm thông tin thì theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tham khảo 12 cách chữa viêm đường tiết niệu cho nam giới tại nhà

Chắc hẳn những ai đã từng trải những cơn đau buốt nơi bụng dưới và cảm giác phải ngồi hàng giờ trong nhà vệ sinh nhưng lại không thể đi tiểu được, thì bạn sẽ hiểu cảm giác muốn có được một liệu pháp đơn giản để chữa viêm đường tiết niệu tại nhà là cần thiết đến mức nào.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị dứt điểm viêm đường tiết niệu nam giới tỉnh Kiên Giang

Chào bác sĩ, tôi năm nay nay 25 tuổi, gần 2 tháng qua khi đi vệ sinh tôi thường hay có cảm giác đau buốt, nước tiểu lúc ra lúc không, khiến cho tôi rất khó chịu.Hiện tôi muốn đến Đa Khoa TPHCM để chữa trị nhưng không biết chi phí điều trị có đắt không, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám nam khoa online miễn phí về bệnh tiểu nhiều lần, tiểu buốt rắt về đêm

Thông qua mô hình tư vấn khám nam khoa online tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM – Kiên Giang nam giới sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại đây giải đáp một cách tận tình về tình trạng bệnh cũng như thắc mắc của mình mà không phải mất quá nhiều thời gian so với việc đến trực tiếp. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn nhận biết dấu hiệu viêm đường tiết niệu ở nam giới

Đường tiết niệu ở nam giới bị viêm nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có suy thận. Việc tìm hiểu và nắm rõ các biểu hiện của bệnh sẽ giúp nam giới sớm phát hiện và có biện pháp điều trị kịp thời, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu – bệnh tưởng nhẹ, nhưng lại nặng

Là bệnh lý viêm nhiễm nam khoa thường gặp hiện nay, viêm đường tiết niệu nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ khiến cho chất lượng cuộc sống, khoái cảm “vợ chồng” suy giảm nhanh chóng, suy thận và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn