BỆNH TINH HOÀN

Xét nghiệm và chữa tràn dịch màng tinh hoàn theo từng giai đoạn

Có những phương pháp chữa trị tràn dịch màng tinh hoàn theo từng giai đoạn nào? Đó là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi vô tình mắc phải bệnh lý này. Để có lời giải đáp vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại nguy hiểm chứng tràn dịch màng tinh hoàn gây ra cho phái mạnh

Là bệnh lý nam khoa phổ biến hiện nay, tràn dịch màng tinh nếu không được phát hienj và chữa trị kịp thời bệnh không chỉ đơn thuần gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của nam giới mà nó còn đe dọa đến sức khỏe sinh sản của họ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tham khảo các biểu hiện và các cách chữa tràn dịch màng tinh hoàn tại nhà

Có những cách tự chữa tràn dịch màng tinh hoàn tại nhà? Đó là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi bi tràn dịch màng tinh nhưng lại ngại đến cơ điều trị vì sợ mọi người biết được. Thấu hiểu được điều đó mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tự kiểm tra 4 dấu hiệu tràn dịch màng tinh hoàn thường gặp

Đau tức vùng bẹn, “hòn bi” sưng to, tấy đỏ, xuất hiện dịch dưỡng chấp, … đều là những biểu hiện lâm sàng cảnh báo nam giới đang có nguy cơ mắc phải bệnh lý tràn dịch màng tinh. Nên nam giới cần đặc biệt lưu ý những triệu chứng này để có thể phát hiện và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nam khoa chữa tràn dịch màng tinh hoàn ở đâu tỉnh Kiên Giang

Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết vì sao mình bị tràn dịch màng tinh? Đâu là phương pháp chữa tràn dịch màng tinh hoàn hiệu quả? Địa chỉ chữa màng tinh bị tràn dịch an toàn ở Kiên Giang? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng to bìu tinh hoàn bên trái và đau thắt là bị gì?

Chào bác sĩ! Em năm nay 19 tuổi, dạo gần đây tinh hoàn trái và vùng bụng dưới em thường có cảm giác đau thắt, những lúc đó em thường dùng tay sờ vào “hòn bi” của mình và thấy nó hiện tượng sưng lên, điều nay khiến em rất lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới mất ăn mất ngủ vì tràn dịch màng tinh hoàn

Là hiện tượng màng tinh hoàn bị tổn thương dẫn đến ứ động dịch, máu hoặc mủ giữa hai lá của màng tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới mà còn đe dọa đến khả năng làm cha về sau của nam giới

Xem Thêm Tư Vấn

Xem hình ảnh và kích thước của tinh hoàn bình thường ở nam giới

Là một trong những bộ phận quan trọng của cơ quan sinh sản, nên rất nhiều nam giới băn khoăn lo lắng về kích thước và hình ảnh tinh hoàn bình thường là như thế nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa rát vùng bìu vào ban đêm là bị gì?

Ngứa vùng bìu về đêm là dấu hiệu của bệnh gì? Nên làm gì khi vùng bìu bị ngứa? Toàn bộ những thắc mắc này của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám TPHCM giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi!

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm viêm mào tinh hoàn hết bao nhiêu

Chi phí khám chữa viêm mào tinh hoàn có đắt không? Đó chính là lí do hàng đầu khiến cho rất nhiều nam giới mặc dù biết mình mắc bệnh nhưng vẫn không chịu đi khám và điều trị. 

Xem Thêm Tư Vấn