BỆNH LẬU

Chữa trị bệnh lậu tại nhà được không ?

Chữa trị bệnh lậu tại nhà được không ? Hiện đang là câu hỏi thu hút sự lưu tâm của nhiều người. Sở dĩ họ mặc cả e ngại, nên luôn muốn tìm hiểu đâu là phương pháp điều trị bệnh tại nhà hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Đầu dương vật chảy mủ trắng là bị gì?

Rất nhiều nam giới khi thấy xuất hiện mủ ở dương vật đều không tránh khỏi cảm giác hoang mang và trong đầu luôn có 1 câu hỏi: Đầu dương vật chảy mủ trắng là bị gì? Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những mày râu khác có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu lây truyền qua những con đường nào?

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” luôn phù hợp với những người có sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhất là khi tỷ lệ mắc bệnh xã hội, đặc biệt là lậu mủ đang ngày càng cao. Vậy, bệnh lậu lây truyền qua những con đường nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh lậu ở đâu an toàn Kiên Giang

Theo bác sĩ tại Đa Khoa TPHCM, bởi triệu chứng của bệnh lậu cấp tính thường không điển hình nên người bệnh thường chủ quan do đó bệnh không được điều trị ngay từ đầu. Nhận biết sớm bệnh qua xét nghiệm là một cách đơn giản để không phải hứng chịu những tác hại của lậu mủ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu và tác hại tiềm ẩn ít người biết

Chưa tìm hiểu hết những hậu quả của bệnh lậu khiến nhiều người không thấy được những nguy hiểm từ bệnh. Những thông tin về bệnh lậu và tác hại tiềm ẩn ít người biết của bệnh giúp mọi người có ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình và người thân tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và có mủ là do bệnh gì?

Tình trạng nam giới và chị em phụ nữ thường xuyên có hiện tượng tiểu buốt và có mủ mà không rõ nguyên nhân khiến tâm lí hoang mang cực độ, không những ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày mà còn đe dọa đến chức năng sinh sản. Vậy, đi tiểu buốt và có mủ là do bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tỉ lệ nhiễm bệnh lậu ở nữ giới đang tăng cao

Theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế, tỉ lệ nhiễm bệnh lậu ở nữ giới đang tăng cao. Lí giải nguyên nhân của tình trạng này cũng như chỉ ra các dấu hiệu của bệnh, hướng điều trị hay cách phòng tránh hiệu quả là nội dung của bài viết dưới đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu và những điều bạn chưa biết

Từ lâu, các bệnh xã hội luôn khiến chúng ta phải dè chừng bởi mức độ nguy hiểm cũng như tốc độ lây lan của nó. Trong số các bệnh lý nguy hiểm ấy, không thể không kể đến bệnh lậu. Có được đầy đủ những thông tin cần thiết về bệnh lậu giúp chúng ta chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn