BỆNH TỬ CUNG

Viêm lộ tuyến có gây vô sinh không?

Viêm lộ tuyến có gây vô sinh không? Bởi đây là căng bệnh có sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh lý và sinh sản đến cánh chị em, vì thế, xin mời các bạn hãy tham khảo thông tin tại bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm lộ tuyến nên kiêng những gì?

Bị viêm lộ tuyến nên kiêng những gì? bới khi cánh nữ giới mắc bệnh, thì việc ăn uống và sinh hoạtsẽ có nhiều giới hạn không nên thực hiện bởi sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp cổ tử cung điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả?

Polyp cổ tử cung ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Khi bị bệnh, hệ miễn dịch suy giảm, nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh về đường sinh sản tăng lên nếu không được chữa trị sớm có nguy cơ gây vô sinh - hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm cổ tử cung có quan hệ được không? Chuyên gia Kiên Giang

Bệnh viêm cổ tử cung có quan hệ được không Kiên Giang? Là thắc mắc không chỉ của riêng ai, mà đó là chủ đề chung thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều nữ giới. Khi mắc phải bệnh viêm cổ tử cung,...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm lộ tuyến tử cung hiệu quả

Tìm đâu phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là chứng bệnh phụ khoa khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh lý này không những có thể gây cản trở đến khả năng sức khỏe sinh lý của nữ giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Bệnh được chia làm hai loại: viêm cổ tử cung cấp tính và viêm cổ tử cung mãn tính. Nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Đó là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi trưởng thành nhất là các chị em đã từng mang thai và có con. Với mục tiêu cung cấp cho bạn đọc cái nhìn chính xác nhất về mức độ nguy hiểm của viêm tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu phì đại cổ tử cung

Khi kích thước của cổ tử cung bị phình to hơn bình thường vượt quá 2,5cm trở lên sẽ gây cản trở cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Vậy dấu hiện phì đại cổ tử cung thường gặp khi mắc căn bệnh này là gì. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp cổ tử cung là bệnh gì? cách điều trị ra sao?

Polyp cổ tử cung là một triệu chứng tuy không gây nguy hiểm đến chị em nhưng nếu để lâu không điều trị thì sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của chị em bởi những biến chứng mà polyp cổ tử cung gây ra là không hề nhỏ. Vậy đâu là phương pháp điều trị polyp cổ tử cung, giúp chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh thường trực đối với căn bệnh này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những phương pháp đó là gì.

Xem Thêm Tư Vấn

Phì đại cổ tử cung là gì?

Phì đại cổ tử cung hay u xơ cổ tử cung là bệnh thường gặp ở nữ giới, nó là nguyên nhân gây ra vô số những rắc rối cho chị em phụ nữ. Để nắm bắt được nguyên nhân gây nên bệnh thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn