RỐI LOẠN XUẤT TINH

Hỏi đáp dài bao quy đầu ở nam giới dễ gây xuất tinh sớm

Những câu hỏi về chủ đề dài bao quy đầu ở nam giới dễ gây xuất tinh sớm khi quan hệ hiện đang là mối bận tâm của đông đảo rất nhiều người. Vấn đề này sẽ được giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị dài bao quy đầu dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ

Nam giới bị dài bao quy đầu dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ có đúng hay không ? Hiện là chủ đề mà nhiều người quan tâm đến. Bởi việc xuất tinh sớm gây nên nhiều trở ngại ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng lâu dài không ?

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ là lựa chọn phổ biến hiện nay đối với những bệnh nhân mắc phải tình trạng xuất tinh sớm. Nhằm có mong muốn cải thiện thời gian ái ân cùng bạn tình mà không bị mất mặt khi lâm trận.

Xem Thêm Tư Vấn

5 điều khiến chị em tuột hứng khi đàn ông mắc phải trên giường

5 điều khiến chị em tuột hứng khi đàn ông mắc phải trên giường luôn là các chủ đề nằm trong những câu chuyện phiếm của cánh nữ giới. Vậy 5 điều ấy là gì ? Mời quý độc giả và nhất là cánh nam giới hãy tham khảo tại bài viết dưới đây 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch có màu gì và trạng thái như thế nào là bình thường?

Hiện nay, vấn đề về tinh dịch mà nam giới thường hay băn khoăn đó là họ không biết tinh dịch có màu gì và trạng thái như thế nào là bình thường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các đấng mày râu những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng nguyên nhân do đâu ?

Tinh trùng loãng là hiện tượng không hề giảm gặp ở nam giới, là nguyên nhân hàng đầu khiến phái mạnh bị vô sinh, hiếm muộn. Vậy tinh trùng loãng nguyên nhân do đâu ? Được xem là câu hỏi mà nhiều cánh mày râu mắc phải tình trạng này quan tâm nhất hiện nay

Xem Thêm Tư Vấn

Mộng tinh có phải là bệnh yếu sinh lý không ?

Hiện tượng mộng tinh hầu như nam giới nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời, nhưng mộng tinh thường xuyên thì rất nguy hiểm, làm ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý cũng như sức khỏe của nam giới, mộng tinh nếu kéo dài sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm...

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám điều trị xuất tinh sớm Long Xuyên?

Xuất tinh sớm là một tình trạng phổ biến ở nam giới, gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của nam giới. Nên câu hỏi về phòng khám điều trị xuất tinh sớm Long Xuyên nào uy tín? luôn được nhiều phái mạnh quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh quá nhanh Rạch Giá và cách giải quyết như thế nào ? Cũng chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều cánh mày râu tại Rạch Giá - Kiên Giang và các tỉnh lân cận. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nam khoa trị xuất tinh sớm ở Hậu Giang

Phòng khám nam khoa trị xuất tinh sớm ở Hậu Giang nào an toàn ? Cũng chính là nỗi băn khoăn và trăn trở của không ít cánh mày râu. Sở dĩ câu hỏi này được đặt ra, là bởi hiện nay có rất nhiều phòng khám kém chất lượng mọc lên như nấm và trà trộn khó phân biệt

Xem Thêm Tư Vấn