BỆNH TUYẾN VÚ

Hướng dẫn kiểm tra vùng ngực và nhận biết sớm các bệnh phụ khoa

Các bệnh phụ khoa về tuyến vú có hậu quả nguy hiểm nếu như việc phát hiện và điều trị bị chậm trễ. Không phải bất cứ chị em nào cũng có điều kiện và sắp xếp được thời gian để khám sức khỏe định kỳ. Vậy làm cách nào có thể phát hiện được những bất thường tuyến vú sớm?

Xem Thêm Tư Vấn

7 cách chăm sóc vòng 1 tuổi dậy thì giúp phát triển hoàn hảo

Làm thế nào để tăng kích thước đôi “gò bồng đảo” ở tuổi dậy thì? Chăm sóc vòng 1 ra sao để cơ thể phát triển toàn diện và hoàn hảo? Đó chủ yếu là những thắc mắc của các bạn gái đang ở tuổi dậy thì. Có được vòng 1 phát triển cân đối không những giúp nữ giới có sự tự tin mà còn là thang đo sức khỏe nói chung. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau ngực khi cho con bú là bị gì?

Chị em đang cho con bú, nhất là những chị em có con lần đầu thường có biểu hiện đau ngực và luôn thắc mắc: “Đau ngực khi cho con bú là bị gì?” Trả lời câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM có những chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời chị em quan tâm cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đau ngực ở phụ nữ nguyên nhân do đâu ?

Đau ngực không phải là triệu chứng hiếm gặp ở phụ nữ, bởi ít nhất đôi lần trong đời chị em đã gặp phải tình trạng này. Không phải phụ nữ nào bị đau ngực cũng là biểu hiện bất thường, tuy nhiên, đó thường là dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn