BỆNH KINH NGUYỆT

Rong huyết sau khi sảy thai tự nhiên phải làm sao ?

Rong huyết sau khi sảy thai khiến nhiều chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng vì không biết tình trạng này có bị gì không ? Vì vậy, nếu bạn muốn biết được câu trả lời về chủ đề này thì hãy vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào khiến kinh nguyệt thất thường sau hôn nhân ?

Nguyên nhân nào khiến kinh nguyệt thất thường sau hôn nhân ? Hiện là điều đang khiến nhiều chị em nữ giới phải đau đầu và trằn trọc hằng đêm. Điều này gây nhiều tác động không tốt đến sức khỏe bản thân mà còn khiến cánh chị em bị vô sinh hiếm muộn rất nguy hiểm

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rong kinh nên ăn những loại thực phẩm nào để cải thiện ?

Bị rong kinh nên ăn những loại thực phẩm nào để cải thiện ? Bởi có rất nhiều chị em có nhu cầu mong muốn khắc phục tại nhà bằng những món ăn quen thuộc. Để giải đáp về vấn đề này, vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rong kinh kéo dài 1 tháng chữa thế nào?

Bị rong kinh kéo dài 1 tháng chữa thế nào ? Bị rong kinh kéo dài 1 tháng nguyên nhân do đâu ? ... Là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong huyết là gì và cách chữa trị tại nhà như thế nào ?

Rong huyết là gì và chữa trị tại nhà như thế nào ? Là vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc khi bản thân xuất huyết liên tục dù đã qua khỏi chu kỳ kinh nguyệt. Vì thế, để giải đáp thắc mắc này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều nguyên nhân do đâu và cách khắc phục

Kinh nguyệt không đều là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ mắc phải ít nhất là một lần trong đời. Và câu hỏi được đặt ra là kinh nguyệt không đều do đâu và cách khắc phục như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn vấn đề đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Nữ giới bị tắt kinh nguyệt có nguy hiểm không?

Tắc kinh là một trong những hiện tượng kinh nguyệt bất thường ở nữ giới. Đây là hiện tượng mà đến ngày hành kinh, nữ giới chỉ ra một vài giọt máu. Vậy, nữ giới khi bị tắc kinh có sao không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cặn kẽ cho bạn về những triệu chứng của bệnh tắc kinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nữ giới kinh nguyệt có dấu hiệu màu đen bất thường là bị gì?

Kinh nguyệt màu đen là một trong những hiện tượng bất thường ở chu kỳ kinh nguyệt của chị em với biểu hiện máu kinh có màu đen sạm hoặc đen nâu như cà phê. Máu kinh màu đen ứng đọng lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều có sao không và cách nhận biết?

Kinh nguyết vốn là một vấn đề khá nhạy cảm đối với tất cả phụ nữ. Bất kỳ một thay đổi tiêu cực nào liên quan đến kinh nguyệt đều khiến chị em rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị đau bụng kinh bằng cách nào ?

Đau bụng kinh được coi là tình trạng sinh lý thường gặp ở chị em và mức độ đau của mỗi người tùy thuộc vào từng cơ địa khác nhau, nhưng ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Vậy điều trị đau bụng kinh bằng cách nào ? Thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn