Vá màng trinh an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 23-10-2017 - Lượt xem: 1844

 Đứng trước quyết định vá màng trinh, rất nhiều chị em phụ nữ không tránh khỏi những hoang mang ban đầu dẫn đến tính trạng trì hoãn thời gian thực hiện thủ thuật. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin về phương pháp vá màng trinh an toàn bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Tìm hiểu về phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Tìm hiểu về các kỹ thuật vá màng trinh an toàn, chắc hẳn chị em phụ nữ ít nhiều biết đến phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là một thủ thuật được nhiều chị em lựa chọn nhằm lấy lại “tấm màng trinh tiết” bởi:

 ❈  Hiệu quả sau cùng cao

 Kỹ thuật vá màng trinh an toàn theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc sử dụng chỉ tự tiêu được nhập từ Hàn Quốc nên có độ chân thật, tính thẩm mỹ trên 99%, ra máu và có cảm giác đau sau lần quan hệ đầu tiên đạt tỷ lệ 100% nên được đánh giá rất cao.

tim hieu ve phuong phap xam lan toi thieu han quoc

Xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả tuyệt đối

 ❈  Đảm bảo an toàn tuyệt đối

 Trước khi thực hiện thủ thuật với, chị em phụ nữ sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quan bộ phận sinh dục để phát hiện những dấu hiệu viêm nhiễm tại “cô bé”, giảm thiểu khả năng nhiễm trùng, ảnh hưởng kết quả.

 Hơn nữa, nếu chị em lựa chọn phương pháp này, bên cạnh được đảm bảo hiệu quả, các chuyên gia lĩnh vực chỉnh hình phụ khoa còn chắc chắn không để vùng kín xảy ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào ảnh hưởng đến việc “yêu” cũng như chức năng sinh sản.

 ❈  Không gây đau

 Khi áp dụng thủ thuật vá màng trinh an toàn với công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sử dụng các thiết bị tối tân để thực hiện thủ thuật. Vì hạn chế xâm lấn, thời gian tiến hành được rút ngắn nên kết thúc tiểu phẫu, chị em không có cảm giác đau đớn và có thể về ngay trong ngày.

tim hieu ve phuong phap xam lan toi thieu han quoc

Vá màng trinh không gây đau khi áp dụng xâm lấn tối thiểu

 ❈  Thời gian hồi phục nhanh

 Áp dụng kỹ thuật vá màng trinh an toàn theo công nghệ Hàn Quốc với thời gian tiến hành khoảng 20 – 30 phút, sử dụng chỉ tự tiêu, hạn chế xâm lấn… kết hợp với chế độ kiêng cữ và chăm sóc sau thủ thuật giúp chị em nhanh chóng có màng trinh mới hoàn hảo, thời gian hồi phục được rút ngắn đến mức thấp nhất.

>> Xem thêm: Quan hệ bằng tay có làm rách màng trinh hay không? <<

 

Vá màng trinh an toàn tại Rạch Giá

 Những địa chỉ chuyên khoa có sử dụng kỹ thuật vá màng trinh an toàn theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không nhiều, nhất là ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Do đó, khi nữ giới tại Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang hay các tỉnh, thành lân cận có nhu cầu lấy lại “cái ngàn vàng” thì có thể liên hệ ngay đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tại địa chỉ 267 Nguyễn TPHCM, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá.

 Dưới đây là những lý do nữ giới nên chọn Đa Khoa TPHCM để thực hiện vá màng trinh:

 ➥  Các bác sĩ chuyên khoa Chỉnh hình phụ khoa có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong việc thực hiện vá màng trinh hiệu quả, an toàn, đảm bảo thẩm mỹ và độ chân thật.

va mang trinh an toan tai rach gia

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao

 ➥  Thiết bị, máy móc chuyên dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối, không để xảy ra bất cứ tổn thương nào trong quá trình thực hiện.

 ➥  Phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao về kết quả thực hiện, độ an toàn cho nữ giới.

 ➥  Cơ sở vật chất khang trang và kín đáo, được trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết giúp cho nữ giới thoải mái khi đến đây.

va mang trinh an toan tai rach gia

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang tại Đa Khoa TPHCM

 ➥  Chi phí khi thực hiện kỹ thuật vá màng trinh an toàn đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua; được thông báo công khai và cụ thể trước khi tiến hành.

 ➥  Mọi thông tin cá nhân của chị em cung cấp cho nhân viên phòng khám được chúng tôi đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối dưới mọi hình thức.

 Trên đây là phần giới thiệu về phương pháp tiến hành thủ thuật vá màng trinh cho những chị em từng trót lỡ đánh mất “cái ngàn vàng”. Nếu có thêm những thắc mắc khác cần được giải đáp miễn phí cùng chuyên gia, hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn của Phòng Khám TPHCM qua số {so} hoặc {nhapvao}

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.