Cách quan hệ như thế nào không rách màng trinh ở nữ giới

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 12-03-2018 - Lượt xem: 7845

  Với những câu hỏi liên quan đến “cái ngàn vàng” như cách quan hệ không rách màng trinh đã nhận được nhiều sự chú ý không riêng gì đối với cánh nam nhân, mà còn ở chính sự tò mò của chị em nữ giới. Vì thế, để có thể giải đáp cụ thể về vấn đề như đã đặt ra. Mời các bạn hãy cùng tham khảo nội dung chia sẻ của bác sĩ chuyên phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM qua bài viết dưới đây.

Cách quan hệ không khiến màng trinh nữ giới bị rách

   Với quan niệm về “tấm màng trinh tiết” hay “cái ngàn vàng” được đặt ra để làm thước đo chuẩn mực cho cái gọi là “phẩm hạnh” của một người con gái đã ăn sâu vào tiềm thức của phần đông dân số. Chính vì điều đó, nên hầu như phái đẹp dù sống trong xã hội hiện đại vẫn giữ quan điểm nói “không” với quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Liệu có cách nào quan hệ mà vẫn giữ màng trinh nguyên vẹn ?

Liệu có cách nào quan hệ mà vẫn giữ màng trinh nguyên vẹn ?

   Tuy nhiên, Dù không phải hiếm gặp nhưng đã có nhiều cặp đôi tìm mọi cách quan hệ không rách màn trinh như: Sử dụng ngón tay, quan hệ ngoài… Vậy với những cách kích thích như thế, liệu chị em nữ giới có thể bảo vệ an toàn cho màng trinh của mình không bị rách hay không ?

Tham khảo thêm: Những cách quan hệ vợ chồng an toàn nào được áp dụng khi yêu ?

   Theo như các bác sĩ chuyên phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM chia sẻ một chút khái niệm về màng trinh rằng: Đây là một lớp da mỏng, và theo như cấu tạo cơ quan sinh dục của nữ giới, thì sẽ có sự xuất hiện của màng trinh nằm bên trong âm đạo. Cách cửa âm đạo khoảng từ 2 – 3 cm, là một lớp màng mỏng manh có màu hồng nhạt, thường bị rách do quan hệ tình dục lần đầu hoặc có sự tác động mạnh từ bên ngoài.

   Chính vì thế, để có thể trả lời về những cách quan hệ không rách màn trinh đối với những hành động như dùng ngón tay, quan hệ ngoài… Thì đều có thể gây nên trường hợp rách màn trinh như thường mà thôi. Và trên thực tế, thì cũng chả có cách thức hay phương pháp nào quan hệ mà vẫn có thể bảo toàn được màn trinh của nữ giới luôn được nguyên vẹn, và không mắc phải tình trạng thủng rách được cả.

Cấu tạo màng trinh rất mong manh, nên chỉ một tác động nhỏ thì vẫn có thể rách

Cấu tạo màng trinh rất mong manh, nên chỉ một tác động nhỏ thì vẫn có thể rách

   Tuy nhiên, do cơ địa của mỗi chị em đều có sự khác biệt. Nên không ít những nữ giới có cấu tạo màng trinh dày hơn, độ đàn hồi cao, nên nếu dùng tay đưa vào bên trong hay quan hệ ngoài thì vẫn có thể không gây rách màn trinh. Dẫu vậy, trường hợp này chiếm tỷ lệ rất ít.

   Ngoài ra, cũng có một vài trường hợp đặc biệt như nhiều phái nữ được sinh ra đã không có màng trinh (trường hợp này rất hiếm). Do đó, không có “cái ngàn vàng” thì dù có quan hệ bằng tay, quan hệ ngoài hay tìm đủ mọi cách quan hệ không rách màn trinh… Thì cũng sẽ không thể thấy được hiện tượng chảy máu khi “yêu” lần đầu do không bị rách màn trinh.

   Qua những thông tin được cung cấp như trên, đã có thể giúp được phái nữ, cũng như nhiều nam giới hiểu hơn về khái niệm và cấu tạo của màng trinh. Kèm theo đó, là câu trả lời từ bác sĩ chuyên phụ khoa tại Đa Khoa TPHCM giúp giải đáp về chủ đề “cách quan hệ không rách màn trinh” như đã được nêu tại bài viết.

Vá màng trinh an toàn và hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

Vá màng trinh an toàn và hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

   Khi cánh nữ giới có nhu cầu kiểm tra màng trinh có bị rách hay không hoặc muốn vá màng trinh ở bản thân. Nên chủ động và nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để được các bác sĩ chuyên phụ khoa xem xét tình trạng thật chuẩn xác và đưa ra phương pháp chỉnh hình phụ khoa phù hợp tại màng trinh của nữ giới một cách an toàn và hiệu quả nhất.

   Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm về kỹ thuật vá màng trinh hiệu quả và chất lượng tại phòng khám. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào ô tư vấn để được giải đáp miễn phí.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.