Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền 2019

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 22-08-2017 - Lượt xem: 2373

 Đêm tân hôn, khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới mà không thấy xuất hiện giọt máu trinh tiết thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống hôn nhân sau này. Do đó, rất đông chị em đã chọn cách đi vá màng trinh khi đã mất “cái ngàn vàng”. Nhưng, chi phí vá màng trinh an toàn tại Rạch Giá – Kiên Giang là bao nhiêu? Đó là câu hỏi chung của nhiều chị em đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh Nam Bộ có nhu cầu tìm hiểu.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Rạch Giá – Kiên Giang

 Nằm ngay trung tâm thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được biết đến là địa chỉ uy tín chuyên trách thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn.

 Đến với Đa Khoa TPHCM, chị em sẽ được đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho thủ thuật vá màng trinh với những thế mạnh vượt trội như:

 ❖  Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn, hiệu quả cao.

 ❖  Trang, thiết bị y tế được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, vô trùng sạch sẽ, không gây tổn thương vùng kín.

dia chi va mang trinh an toan tai rach gia - kien giang

Thiết bị chuyên dụng vô trùng, tối tân tại Đa Khoa TPHCM cho kết quả vá màng trinh tốt nhất

 ❖  Phương pháp tiến hành tiên tiến, được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn và đánh giá cao.

 ❖  Hệ thống phòng chức năng kín đáo, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thích hợp vá màng trinh mà không lo nhiều ánh nhìn dị nghị.

 ❖  Phòng Khám TPHCM với chế độ bảo mật thông tin cao, đảm bảo không để rò rỉ ra bên ngoài dưới bất kì hình thức nào.

 ❖  Chi phí vá màng trinh hợp lý, đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua; niêm yết công minh bạch và cụ thể cho chị em dễ dàng theo dõi.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

 Tham khảo trước những thông tin liên quan đến giá một ca thủ thuật vá màng trinh như: chi phí vá màng trinh tại Cần Thơ, Cà Mau hay Kiên Giang để chị em có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định địa chỉ tiến hành.

 Khi tìm hiểu về chi phí vá màng trinh tại Kiên Giang nói chung hay chi phí vá màng trinh tại Đa Khoa TPHCM nói riêng, chị em sẽ căn cứ vào những yếu tố dưới đây:

 ➮  Thăm khám ban đầu: Trước khi bắt đầu thực hiện thủ thuật vá màng trinh, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra tình trạng rách của màng trinh, từ đó sẽ đưa ra phương pháp vá thích hợp.

 Ngoài ra, nếu trong quá trình kiểm tra, bác sĩ phát hiện vùng kín chị em có tình trạng viêm nhiễm thì những biểu hiện bất thường ấy sẽ được chữa trị trước khi vá màng trinh. Tất nhiên, chi phí vá màng trinh sẽ bao gồm phần phí này.

>> Xem thêm: Địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Kiên Giang <<

va mang trinh het bao nhieu tien

Thăm khám ban đầu để xác định tình trạng rách màng trinh, bệnh viêm nhiễm (nếu có)

 ➮  Tình trạng màng trinh rách: Những chị em có độ rách của màng trinh lớn, quy trình vá diễn ra phức tạp trong thời gian kéo dài sẽ có giá tiền vá màng trinh cao. Ngược lại, độ rách của màng trinh nhỏ, được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng thì có giá thấp hơn.

 ➮  Phương pháp vá màng trinh: Theo bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, phương pháp vá màng trinh có sự ảnh hưởng lớn đến số tiền mà chị em cần chi trả cho cơ sở thực hiện thủ thuật.

 Theo đó, những phương pháp truyền thống, lạc hậu tuy có chi phí thấp nhưng sẽ không đảm bảo được hiệu quả cũng như độ an toàn cho chị em. Ngoài ra, nếu thực hiện vá màng trinh bằng những cách thức này, chị em sẽ phải đối diện với nguy cơ biến chứng sau thủ thuật khá cao.

 Những phương pháp vá màng trinh hiện đại, có thiết bị tối tân tuy có giá cả cao hơn nhưng màng trinh sau khi vá có độ chân thật cao, không đau trong quá trình thực hiện; chị em vẫn thấy tình trạng xuất huyết và đau đớn khi quan hệ tình dục.

va mang trinh het bao nhieu tien

Vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu cho màng trinh mới chân thật

 So với phương pháp dán và khâu thông thường, phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm hơn cả, được nhiều chị em lựa chọn.

 ✓  Nhìn chung, giá tiền cho một ca thủ thuật vá màng trinh phụ thuộc lớn vào cơ chuyên trách thực hiện. Những địa chỉ chuyên khoa tuy có giá cả cao hơn nhưng có nhiều bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến, thiết bị chuyên dụng tối tân, vô trùng sẽ đảm bảo được hiệu quả sau cùng của thủ thuật.

 ✓  Những cơ sở tuy quảng cáo chi phí vá màng trinh thấp nhưng thường không đảm bảo được kết quả sau cùng được tốt nhất, có thể xảy ra tổn thương trong quá trình tiến hành, xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm sau thủ thuật. Hơn nữa, màng trinh sau khi vá lại sẽ dễ dàng bị phát hiện bằng mắt thường, chẳng những “giọt máu trinh tiết” không có mà khả năng cao hạnh phúc cũng không đảm bảo.

>> Xem thêm: Cách chăm sóc sau khi vá màng trinh <<

 ✓  Chính vì những lý do trên, trước khi quyết định địa chỉ nào để tiến hành vá màng trinh, chị em cần có sự cân nhắc, lựa chọn thật kỹ, không nên vì tiết kiệm một số tiền không đáng kể mà ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân sau này.

 Nếu còn bất cứ câu hỏi hay có vấn đề nào cần được giải thích rõ hơn, chị em hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số {so} hoặc {nhapvao}

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.