Quan hệ bằng tay có làm rách màng trinh con gái không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 02-10-2017 - Lượt xem: 8639

  Những câu hỏi liên quan đến “cái ngàn vàng” như quan hệ bằng tay có làm rách màng trinh con gái không luôn nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ của các đấng mày râu mà còn ở chính chị em phụ nữ. Để được thông tin cụ thể hơn về băn khoăn trên, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới của bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực – Kiên Giang.

Quan hệ bằng tay có làm rách màng trinh con gái không?

  Do quan niệm về “tấm màng trình tiết” đã ăn sâu trong tiềm thức nhiều người nên hầu như phụ nữ dù sống trong xã hội hiện đại vẫn giữ quan điểm nói “không” quan hệ tình dục trước hôn nhân. Tuy vậy, dù không phải hiếm gặp nhưng nhiều cặp đôi, thậm chí một số nữ giới có dùng tay hoặc sử dụng các đồ chơi tình dục để kích thích nhằm tạo cảm giác khi gần gũi hoặc khi thủ dâm. Với cách này, liệu nữ giới có bị rách màng trinh hay không?

  ➽   Theo bác sĩ chuyên Phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, cấu tạo cơ quan sinh dục nữ giới có màng trinh nằm bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng từ 2 – 3 cm; là một lớp màng mỏng và màu hồng nhạt, thường bị rách khi quan hệ tình dục lần đầu hoặc do tai nạn làm tổn thương vùng kín, trong đó có màng trinh. Như vậy, nếu như quan hệ tình dục bằng cách dùng tay kích thích vào “cô bé” thì nguy cơ cao chị em sẽ bị rách màng trinh.

quan he bang tay co lam rach mang trinh con gai khong

Quan hệ bằng tay có khả năng làm rách màng trinh

  ➽   Tuy nhiên, do cơ địa mỗi người có sự khác biệt nên không ít người có cấu tạo màng trinh dày hơn, độ đàn hồi cao nên nếu dùng tay đưa vào bên trong thì có thể không bị rách màng trinh. Dẫu vậy, trường hợp này thường chiếm tỷ lệ không cao.

  ➽   Cũng có trường hợp, nhiểu em gái khi sinh ra đã không có màng trinh, thường rất hiếm, do đó, không có “cái ngàn vàng” thì dù có quan hệ bằng tay hay đưa trực tiếp dương vật vào bên trong cũng không thể thấy hiện tượng chảy máu khi “yêu” lần đầu do không bị rách màng trinh.

  Như đã nói ở trên, do không thể thay đổi cùng lúc quan niệm