Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 31-08-2017 - Lượt xem: 2124

 Không những là bệnh lý gây tác động xấu đến sinh hoạt hằng ngày mà tình trạng rò hậu môn còn gây tác động xấu đến sức khỏe, thậm chí ung thư, vì vậy việc điều trị bệnh sớm là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, mức phí điều trị luôn là yếu tố lớn nhất khiến cho bệnh nhân luôn lo lắng, chần chừ và kéo dài thời gian điểu trị. Vậy mức phí phẫu thuật rò hậu môn là bao nhiêu? Mời bạn cùng tham khảo vào viết sau.

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh lý rò hậu môn

 Theo chia sẻ của các bác sĩ Đa Khoa TPHCM thì bệnh lý hậu môn bị rò nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm sau cho người bệnh:

 Hình thành nhiều lỗ rò, đường rò

 Không điều trị sớm các lỗ rò sẽ tái phát nhiều lần, hình thành nên nhiều lỗ rò và đường rò, nếu những đường rò này ăn sâu hoặc phình to sẽ gây trở ngại rất lớn cho việc hỗ trợ điều trị.

 ✓ Gây viêm nhiễm và chảy mủ

 Khi hình thành các lỗ rò tại vùng hậu môn sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng viêm nhiễm, sưng tấy, lở loét và chảy mủ vùng hậu môn, từ đó gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày, sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng của bệnh nhân.

dau hieu nhan biet benh ro hau mon la gi

Bệnh khiến cho đời sống vợ chồng không được như mong muốn

 ✓ Đứt cơ thắt

 Do tình trạng hậu môn bị rò thường được điều trị bằng phẫu thuật nên khi bệnh nhân điều trị tại cơ sở không uy tinsm đội ngũ bác sĩ không giỏi chuyên môn sẽ khiến cho cơ thắt tại hậu hôn bị đứt gãy cuối cùng dẫn đến không thể chủ động trong việc tiểu tiện.

 ✓ Hẹp hậu môn

 Phẫu thuật rò hậu môn không đúng kĩ thuật sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng hẹp hậu môn, biến chứng này thường xảy ra sau khi bệnh nhân kết thúc phẫu phuật khoảng vai tháng.

 ✓ Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư

 Khi lỗ rò xuất hiện càng nhiều thì mức độ nghiêm trọng của bệnh cũng sẽ tăng lên, chức năng hậu môn nhanh chóng suy giảm và tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hậu môn.

>> Xem thêm: Hậu môn sưng đau và chảy mủ vàng <<

tac hai cua ro hau mon la gi

Bệnh không điều trị sớm sẽ gây biến chứng ung thư

Phẫu thuật rõ hậu môn bao nhiêu tiền thì đủ?

 Theo các chuyên gia TPHCM thì việc đưa ra một con số chính xác cho mức phí phẫu thuật rò hậu môn là điều hoàn toàn không thể. Bởi, dù là bất cứ bệnh lý nào đi chăng nữa nếu không đến cơ chuyên khoa để thăm khám xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh, phương pháp điều trị thì đều không thể đưa ra được chi phí điều trị cho cả quá trình.

 Cũng theo các bác sĩ thì chi phí phẫu thuật rò hậu môn thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 ✓ Phí kiểm tra, xét nghiệm ban đầu

 Trước khi điều trị bất cứ bệnh lý nào đi nữa, thông thường các bệnh nhân đều được các bác sĩ tiến hành, kiểm tra, thăm khám để xác định được nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng của bệnh, đây là yếu tố tác động đến toàn bộ chi phí điều trị bệnh.

 Đối với bệnh lý hậu môn bị rò, sau khi các bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ, tình trạng viêm nhiễm, bưng mủ, … sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, điều này giúp cho quá trình điều trị bệnh diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Trên thực tế thì mức phí thăm khám, kiểm tra này là không cao, bệnh nhân chỉ mất khoảng vài trăm nghìn đồng.

 

chi phi dieu tri ro hau mon la bao nhieu

Bệnh nhân đến cơ để được thăm khám và điều trị hiệu quả

 ✓ Mức độ bệnh

 Đối với bệnh nhân ở mức độ nhẹ, lỗ rò nhỏ, viêm nhiễm chưa nhiều thì việc điều trị sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng, do đó mức chi phí điều trị sẽ tương đối thấp, bệnh nhân sẽ tiết được được chi phí điều trị.

 Ngược lại đối với bệnh nhân chuyển sang giai đoạn nặng, lỗ rò quá lớn, đường rò nhiều, mức độ nhiễm trùng đã lan rộng thì việc chữa trị sẽ trở nên khó khăn hơn, điều này khiến cho chi phí điều trị tăng cao.

 ✓ Phương pháp điều trị

 Bệnh nhân mắc bệnh gia đoạn nhẹ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh nên mức chi phí điều trị sẽ tương đối thấp.

 Đối với bệnh nhân có bệnh chuyển sang giai đoạn nặng phải nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp ngoại khoa – phẫu thuật rò hậu môn, thì mức chi phí điều trị sẽ có phần nhỉnh hơn một chút, nhưng bệnh nhân sẽ nhận được kết quả vô cùng xứng đáng với mức phí mà mình đã bỏ ra đó là việc điều trị sẻ trở nên nhanh chóng hơ, đảm bảo được độ an toàn cao hơn và không tái phát.

 Chính vì vậy, bệnh nhân bị rò hậu môn nên đến đúng cơ chuyên khoa để được điều trị bằng những phương pháp hiện đại, thích hợp, đồng thời tránh được những biến chứng nguy hiểm và tiết kiệm được chi phí điều trị.

dieu tri ro hau mon can bao nhieu tien

Ở giai đoạn nặng bệnh nhân sẽ được điều trị bằng tiểu phẫu

 ✓ Cơ sở thực hiện

 Bệnh nhân khi điều trị tại cơ sở chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kĩ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp chữa trị tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng khám chữa bệnh được vô trùng sạch sẽ, … thì mức phí sẽ có phần cao hơn những phòng khám không đáp ứng đủ điều kiện trên. Tuy mức phí có phần cao hơn nhưng bệnh tình sẽ nhanh chóng hồi phục, không gây tổn thương, đau đớn trong quá trình chữa trị, điều đặc biệt hơn nữa là bệnh sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí do thời gian chữa trị được rút ngắn.

>> Xem thêm: Khám chữa bệnh rò hậu môn ở đâu tốt nhất <<

 Các chuyên gia TPHCM cũng khuyên bệnh nhân không nên đặt nặng vấn đề chi phí phẫu thuật rò hậu môn mà hãy quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe, hạnh phúc, tính mạng của mình khi còn có thể. Bởi khi bạn có được sức khỏe tốt bạn sẽ có được những thứ mà mình muốn bao gồm cả tiền tài.

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa TPHCM đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT trong điều trị bệnh lý rò hậu môn, giúp bệnh nhân nhanh chóng lấy lại tự tin và sức khỏe của mình. Đây là phương pháp hiện đại được giới chuyên môn đánh giá cao và tin dùng với ưu điểm không gây đau đớn, ít chảy máu, không tổn thương, không tái phát bệnh, thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, vết thương nhanh chóng hồi phục.

 Để biết thêm thông tin về cho phí phẫu thuật rò hậu môn, bệnh nhân vui lòng liên hệ số {so} hoặc {nhapvao}

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.