RÒ HẬU MÔN

Bệnh rò hậu môn có tự lành không?

Nhiều bệnh nhân khi mắc rò hậu môn vì tâm lí lo ngại và e dè về chi phí nên ngại thăm khám và tự an ủi mình rằng rò hậu môn sẽ tự hết. Nhưng có thật sự bệnh rò hậu môn có tự lành được hay không? Hãy theo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn để lâu có nguy hiểm gì không?

Ở giai đoạn ban đầu rò hậu môn chỉ là một vết loét nhỏ nên người bệnh thường chủ quan bỏ qua việc điều trị, chính sự thiếu kiến thức về văn bệnh này đã khiến cho không ít bệnh nhân phải nhận lấy những biến chứng rò hậu môn nghiêm trọng như: nhiễm trùng, tụ máu, đứt cơ thắt, … thậm chí là ung thư hậu môn.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết triệu chứng rò hậu môn giai đoạn đầu

Hậu môn bị rò không chỉ gây bất tiện trong đời sống sinh hoạt của người bệnh mà bệnh nếu không được chữa trị sớm sẽ dẫn đến biến chứng ung thư. Chính vì vậy, việc nhận biết được những triệu chứng rò hậu môn là điều vô cùng cấp bách, bởi chỉ nắm rõ những triệu chứng này ngừi bệnh mới có thể phòng ngừa và điều trị kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

6 nguyên nhân chủ yếu gây bệnh rò hậu môn ở nam và nữ

Là bệnh lý về hậu môn trực tràng thường gặp ở cả nam giới và nữ giới hiện nay, rò hậu môn thường rất khó chữa trị, dễ tái phát, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng biết rõ nguyên nhân gây bệnh rò hậu môn

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo đi đại tiện đau rát hậu môn và ra máu

Đi đại tiện rát hậu môn và ra máu là hiện tượng phổ biến mà dường như ai cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời mình. Nhưng nếu tình trạng này xảy ra một cách thường xuyên thì bạn không nên lơ là bỏ qua, bởi đây là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh hậu môn nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn sưng đau và chảy mủ vàng

Không ít người đã hoang mang lo lắng không biết mình đã mắc bệnh gì khi hậu môn đột nhiên chảy mủ vàng, đau rát và xuất hiện mùi hôi khó chịu. Vậy hậu môn chảy mủ vàng, sưng đau và có mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì? Mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ sau của các bác sĩ TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh rò hậu môn ở đâu tốt nhất

Khó chịu, viêm nhiễm, đau đớn, … đó là những tác hại thường thấy khi mắc bệnh lý rò hậu môn. Khi nhắc đến nó, hầu hết ai cũng muốn nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này nhưng lại không biết nên khám hậu môn và điều trị ở đâu mới tốt và uy tín. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Không những là bệnh lý gây tác động xấu đến sinh hoạt hằng ngày mà tình trạng rò hậu môn còn gây tác động xấu đến sức khỏe, thậm chí ung thư. Vì vậy, với câu hỏi điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền là điều hết sức cần thiết hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn - nỗi ám ảnh của không ít bệnh nhân

Rò hậu môn tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến cho người bệnh luôn có cảm giác đau đớn khó chịu, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, nhất là nguy cơ ung thư trực tràng.

Xem Thêm Tư Vấn