Điều trị dứt điểm trĩ bằng phương pháp PPH hiện đại

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 09-10-2017 - Lượt xem: 1618

 Bệnh trĩ nói chung và các loại trĩ nói riêng đều gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đời sống của người mắc bệnh. Do đó, tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh uy tín với phương pháp can thiệp an toàn luôn là mối quan tâm của những ai đang gặp khó khăn từ căn bệnh này. Tham khảo thông tin về việc điều trị dứt điểm trĩ bằng phương pháp PPH hiện đại tỉnh Kiên Giang sẽ giúp chúng ta có quyết định đúng đắn và kịp thời.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng PPH hiệu quả

 Trĩ là sẽ mãi đeo bám lấy bạn nếu như ngay từ đầu người bệnh đã lựa chọn sai cách chữa trị. Do đó, việc biết đến phương pháp điều trị trĩ bằng PPH được xem là một sự cứu cánh an toàn và hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại.

 Những thế mạnh vượt trội từ PPH trong chữa bệnh trĩ:

 ❈  Thực hiện nhanh

 Dùng đến máy kẹp – tên gọi khác của thiết bị PPH, người bệnh sẽ thấy được ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống là thời gian tiến hành khá ngắn, chỉ trong khoảng 15 – 30 phút, tùy mức độ trĩ của người bệnh.

phuong phap dieu tri tri noi bang phuong phap PPH hieu qua

Tiến hành cắt trĩ với PPH được thực hiện nhanh chóng

 ❈  An toàn

 Do diện tích xâm lấn tối thiểu tại vùng hậu môn nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn bởi thiết bị không gây đau, ít chảy máu mà có thể loại bỏ hoàn toàn búi trĩ sa ra bên ngoài hậu môn, giúp người bệnh tránh được những biến chứng nguy hiểm không đáng có cũng như hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn – trực tràng.

 ❈  Thời gian hồi phục ngắn

 Do thời gian thực hiện được rút ngắn cũng như thủ thuật không gây đau hay chảy nhiều máu nên người bệnh có thể về ngay trong ngày và nghỉ ngơi tại nhà mà không lo xuất hiện các biến chứng nguy hiểm sau thủ thuật cũng như mọi hoạt động sinh hoạt đều được diễn ra bình thường.

phuong phap dieu tri tri noi bang phuong phap PPH hieu qua

Thời gian phục hồi ngắn sau khi cắt trĩ bằng phương pháp PPH

 ❈  Chi phí hợp lý

 Lựa chọn điều trị trĩ bằng PPH, người bệnh không phải lo ngại về vấn đề chi phí bởi phương pháp này mang lại hiệu quả cao, không biến chứng, thời gian chữa bệnh ngắn nên sẽ không tiêu tốn nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

 Những ưu điểm từ phương pháp điều trị trĩ bằng PPH vừa nêu ở trên chắc hẳn đã giúp những bệnh nhân đang gặp rắc rối do căn bệnh này mang lại có được hướng can thiệp phù hợp nhất và kịp thời, hạn chế tối đa những biến chuyển tiêu cực của bệnh.

Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng PPH ở đâu tại Kiên Giang?

 Phương pháp điều trị trĩ bằng PPH là cách thưc chữa bệnh hiện đại, an toàn nhất hiện nay và chỉ được những cơ chuyên khoa uy tín mới có đủ điều kiện thực hiện.

 Theo đó, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tại thành phố Rạch Giá là cơ sở đáp ứng được những yêu cầu đó với:

 ➟  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong việc thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt trĩ.

chua benh tri noi hieu qua bang phuong phap PPH o dau tai Kien Giang

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa TPHCM giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

 ➟  Máy kẹp và các thiết bị chuyên dụng phục vụ việc kiểm tra và làm thủ thuật được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo độ an toàn cũng như có kết quả cao nhất.

 ➟  Phương pháp PPH can thiệp trực tiếp, xâm lấn tối thiểu nên mang lại hiệu quả cao, không biến chứng cho các cơ quan thuộc hậu môn – trực tràng.

 ➟  Các phòng chức năng hiện đại, kín đáo, vệ sinh vô trùng được đảm bảo nên người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi thăm khám và chữa trị bệnh dứt điểm tại đây.

chua benh tri noi hieu qua bang phuong phap PPH o dau tai Kien Giang

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại Đa Khoa TPHCM

 ➟  Đa Khoa TPHCM có quy trình thăm khám hiện đại, rút ngắn được thời gian chờ đợi cũng như công sức cho bệnh nhân; áp dụng hình thức tư vấn trực tuyến miễn phí, chính xác.

 ➟  Chi phí khám và điều trị trĩ bằng PPH được các bệnh nhân đã chữa bệnh tại đây đánh giá là hợp lý bởi đã được sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng.

 ➟  Mọi thông tin của người bệnh cung cấp cho phòng khám đều được đảm bảo bí mật tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài dù bất cứ lý do nào.

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

 Trên đây là giới thiệu về địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả với phương pháp PPH hiện đại tại tỉnh Kiên Giang. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng gọi đến số {so} hoặc {nhapvao}

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.