TRĨ NỘI

Cảnh báo trĩ nội độ 3 - cần chữa trị kịp lúc

Những dấu hiệu ban đầu của trĩ nội mặc dù có thể nhận biết nhưng không phải ai cũng nghi ngờ bản thân đã mắc bệnh. Tuy nhiên, trĩ nội độ 3 có triệu chứng khá rõ ràng cũng như có thể thấy được các tác hại do bệnh mang lại. Trong bài chia sẻ dưới đây, 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ cho bà bầu bằng phương pháp nào?

Thống kê cho thấy, tỷ lệ nữ giới đang mang thai là đối tượng mắc bệnh trĩ rất cao. Bị bệnh trĩ trong thai kỳ là một biểu hiện bệnh lý nguy hiểm không nên chủ quan. Vậy, chữa bệnh trĩ cho bà bầu bằng phương pháp nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị dứt điểm trĩ bằng phương pháp PPH hiện đại

Bệnh trĩ nói chung và trĩ nói riêng đều gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đời sống của người mắc bệnh. Do đó, tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh uy tín với phương pháp can thiệp an toàn luôn là mối quan tâm của những ai đang gặp khó khăn từ căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội gây biến chứng nguy hiểm như thể nào?

Chỉ ra được những tác hại nghiêm trọng do bệnh trĩ nội mang lại sẽ giúp mọi người có biện pháp đề phòng hiệu quả cũng như có hướng điều trị kịp thời khi phát hiện bệnh. Vậy, thực chất trĩ nội gây biến chứng nguy hiểm như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết bên dưới, các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

“Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?” không phải câu hỏi mà bác sĩ tư vấn của Phòng Khám TPHCM nhận được lần đầu. Bởi lẽ, đây là mối quan tâm chung của những ai đã và đang trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh trĩ nội thường gặp trong 4 giai đoạn

Trĩ nội là bệnh thuộc nhóm Hậu môn – Trực tràng gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người thấy được biểu hiện của bệnh cũng như nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu hình ảnh trĩ nội thường gặp trong 4 giai đoạn.

Xem Thêm Tư Vấn

7 mẹo dân gian chữa trĩ nội tại nhà

Khi phát hiện bản thân mắc bệnh trĩ, nhất là biểu hiện nghi ngờ bị trĩ nội, không ít người đã trì hoãn việc chữa bệnh tại những cơ mà đã tự điều trị tại nhà bằng những cách dân gian truyền đạt lại. Dưới đây là 7 mẹo dân gian chữa trĩ nội tại nhà thường được người bệnh áp dụng.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọi điều bạn cần biết về bệnh trĩ nội

Tỉ lệ mắc bệnh trĩ, nhất là bệnh trĩ nội đang ngày càng tăng cao ở nước ta. Tuy nhiên, những kiến thức cơ bản về bệnh lý này thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những giải đáp rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao?

Về bệnh trĩ, người xưa từng nói “Thập nhân cửu trĩ” để chỉ độ phổ biến của căn bệnh này. Tuy không phải hoàn toàn nhưng bệnh trĩ nói chung và trĩ nội nói riêng có những đối tượng mắc phải nhất định. Vậy, đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao? Tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ nói chung, nhất là trĩ không bao giờ giảm sút do tỉ lệ mắc bệnh ngày càng cao. Chính vì vậy, những thắc mắc như: chi phí phẫu thuật cắt trĩ là bao nhiêu tại Kiên giang luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn