Chi phí phá thai hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 19-05-2018 - Lượt xem: 2629

 Hầu hết mọi chị em phụ nữ đều mắc tâm lý lo lắng và e ngại khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy, họ luôn quan tâm đến không chỉ ở phương pháp mà còn về chi phí đình chỉ thai an toàn. Vậy, chi phí phá thai ở Rạch Giá hiện nay khoảng bao nhiêu tiền? Để có thể hiểu sâu thêm về vấn đề này, kính mời chị em và bạn đọc cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Chi phí thực hiện phá thai an toàn tại Rạch Giá

 Hiện nay, chi phí thực hiện phá thai ở mỗi bệnh viện và phòng khám uy tín tại Rạch Giá là không giống nhau. Vì mỗi mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ, phương pháp thực hiện... Vậy thì chi phí phá thai ở Rạch Giá như thế nào là phù hợp?

 Chi phí thực hiện phá thai an toàn phụ thuộc vào các yếu tố:

  Thứ nhất: Tình trạng phát triển thai nhi

 Thực hiện đình chỉ thai khi bào thai có tuần tuổi còn thấp, kích thước bào thai còn nhỏ thì quá trình thực hiện sẽ dễ hơn, an toàn hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Vì thế, chi phí phá thai sẽ ít tốn kém hơn.

  Thứ 2: Tình trạng sức khỏe thai phụ

 Nếu sức khỏe thai phụ tốt và không mang trong mình những bệnh lý khác thì hoàn toàn không phải lo về các chi phí phát sinh cũng như sử dụng các loại thuốc hỗ trợ khác.

  Thứ 3: Phương pháp thực hiện phá thai

 Thực hiện phương pháp phá thai như thế nào còn phụ thuộc vào sức khỏe và cơ địa của mỗi thai phụ. Với mỗi phương pháp khác nhau thì bác sĩ sẽ có những hướng dẫn phù hợp để quá trình đình chỉ thai được diễn ra an toàn. Thai phụ cần tuân thủ các quy định của bác sĩ để tránh xảy ra những vấn đề không mong muốn, gây phát sinh thêm chi phí điều trị.

  Thứ 4: Cơ thực hiện

 So với các phòng khám hay bệnh viện chui, không được cấp giấy phép hoạt động thì các cơ thực hiện phá thai uy tín, hoạt động công khai và có cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ đạt chuẩn sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn.

Tuần tuổi thai nhi ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phá thai

Tuần tuổi thai nhi ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phá thai

 Chính vì thế, việc lựa chọn cơ uy tín thực hiện phá thai sẽ giúp thai phụ tránh được biến chứng trong quá trình phá thai, hạn chế tình trạng vô sinh và bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. Do đó, nếu thai phụ đang muốn tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá để giải quyết lo lắng và bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem thêm: 5 cách xác định tuần tuổi thai nhi chính xác

Địa chỉ thực hiện phá thai an toàn tại Rạch Giá

 Tại Rạch Giá nói riêng và Kiên Giang nói chung, hiện nay có Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá được đánh giá là địa chỉ thực hiện phá thai an toàn hiện nay.

Thiết bị y tế hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá

Thiết bị y tế hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá

 Mỗi thai phụ khi thực hiện phương pháp đình chỉ thai an toàn tại Đa Khoa TPHCM sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều nhờ những lợi ích có được như:

  Hiệu quả an toàn đến 99%: Hạn chế tình trạng sót thai phải phát sinh thêm chi phí thực hiện bằng phương pháp hỗ trợ khác.

  Can thiệp ngoại khoa an toàn vào buồng trứng: Tránh gây ra tình trạng nhiễm trùng, chảy máu và chi phí phát sinh khi chữa trị thủng tử cung

  Quá trình phá thai: Nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản sau này của chị em phụ nữ.

 Với những ưu điểm trên, thực hiện đình chỉ thai tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá sẽ hoàn toàn mang lại sự yên tâm cho thai phụ trong và sau quá trình thực hiện. Không gây ra các biến chứng sau này cũng như phát sinh thêm chi phí ngoài ý muốn.

Tham khảo: Phòng khám phụ khoa phá thai Cần Thơ uy tín

 Ngoài ra, Phòng Khám còn hội tụ các yếu tố sáng giá như:

  Bác sĩ chuyên khoa sản: Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai an toàn bằng những phương pháp khác nhau.

  Cơ : Môi trường tiểu phẫu vô trùng kết hợp trang thiết bị y khoa chuyên dụng hỗ trợ cho việc đình chỉ thai bằng nhiều hướng và đạt được hiệu quả cao.

  Phương pháp đình chỉ thai an toàn: Hiện nay, tùy vào độ tuổi thai và sức khỏe bệnh nhân, phòng khám sẽ áp dụng nhiều cách phá thai an toàn phù hợp như:

  Nội khoa: Thường được áp dụng cho độ tuổi thai từ 8 tuần tuổi trở xuống, thực hiện quy trình sảy thai nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến tâm lý và tổn thương tử cung.

  Nạo hút: Thực hiện khi độ tuổi thai từ 8 – 12 tuần. Tùy vào lựa chọn của bệnh nhân mà sau khi mở rộng tử cung sẽ tiến hành hình thức hút hoặc nạo thai.

  Nong gắp thai: Phương pháp này thường được thực hiện khi thai nhi phát triển từ 13 – 18 tuần. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc giảm đau, đặt van để mở rộng tử cung, gây tê và dùng kẹp nong cho tử cung rộng ra rồi tiến hành hút và gắp thai ra ngoài.

  Kovax: Thai nhi trong độ từ 12 – 16 tuần, bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp uống thuốc và đặt túi nước vào buồng tử cung, kích thích cổ tử cung để đẩy thai ra ngoài.

 Nhìn chung, theo các bác sĩ sản phụ khoa tại Đa Khoa TPHCM cho biết: Tuổi thai càng nhỏ hình thức phá thai càng hiệu quả và ít ảnh hưởng đến tâm lý và tính mạng thai phụ. Do đó, khi phát sinh tình huống mang thai ngoài ý muốn, thai phụ hãy đến ngay địa chỉ phá thai an toàn tại Rạch Giá để bác sĩ hỗ trợ đình chỉ thai an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho thai phụ.

 Để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về cách đình chỉ thai cũng như chi phí phá thai ở Rạch Giá hay hút thai ở Rạch Giá bao nhiêu tiền? bạn vui lòng gọi đến Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.