Phòng khám phụ khoa phá thai Cần Thơ nào uy tín?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 18-05-2018 - Lượt xem: 1174

 Ngày nay, do cuộc sống đã thoáng hơn, việc thoải mái trong chuyện “yêu” đã không còn xa lạ gì và hệ quả của những cuộc “mây mưa” không an toàn ấy là người phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Khi biết mình có thai trong tâm lý chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận đứa con thì việc phá thai chính là điều mà chị em nghĩ đến đầu tiên. Đối với chị em ở Đồng Bằng Sông Cửu Long và nhất là ở Cần Thơ thì bệnh viện phá thai nào uy tín. Và liệu còn bệnh viện phá thai uy tín, an toàn nào khác tại Đồng bằng Sông Cửu Long mà chị em tin tưởng nữa hay không? Bài viết dưới đây sẽ cho chị em thêm những thông tin thật cần thiết về vấn đề này.

Thế nào là phá thai?

 Trước khi tìm hiểu vấn đề phòng khám phụ khoa phá thai Cần Thơ uy tín thì chị em nên nắm rõ những thông tin thế nào là phá thai? Các phương pháp phá thai an toàn là gì? để có thể đưa ra quyết định chắc chắn về nhu cầu của mình.

        Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá thì phá thai là phương pháp loại bỏ phôi hay thai nhi khỏi tử cung nhằm kết thúc kỳ thai nghén trước khi đến hạn sinh nở. Với sự phát triển của ngành y học hiện nay, phát triển nhiều phương pháp phá thai khác nhau phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Song dù là phương pháp nào cũng có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý, thậm chí là tương lai của người phụ nữ.

 - Độ tuổi thai có thể phá thai an toàn, thời gian phá thai rất quan trọng, nếu quá sớm hoặc quá muộn đều ảnh hưởng sức khỏe thai phụ, vì vậy cần kiểm tra tuổi thai, kích thước thai, sức khỏe thai phụ trước khi tiến hành để đảm bảo an toàn.

 - Phá thai sẽ an toàn hơn nếu thực hiện trong khoảng thời gian 35 - 40 ngày sau khi mang thai, muộn nhất không vượt quá 70 ngày. Đây là khoảng thời gian được các chuyên gia đánh giá an toàn khi tiến hành thủ thuật đình chỉ thai. Vì ở khoảng thời gian này, bào thai còn khá nhỏ, việc tiến hành thủ thuật đơn giản hơn và ít gây tổn thương và chảy máu hơn.

 - Tuy nhiên đối với trường hợp thai dưới 35 ngày, nếu tiến hành thủ thuật phải theo chỉ định của bác sĩ, vì bào thai chỉ mới hình thành, rất dễ sót thai. Còn trường hợp thai trên 70 ngày thì thai lại quá lớn, nếu phá thai sẽ rất nguy hiểm.

   Vì vậy, khi có quyết định phá thai chị em nên đến cơ khám, xác định tuổi thai, kích thước thai, lúc này bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp an toàn.

Xác định độ tuổi thai rất quan trọng trong việc phá thai

Xác định độ tuổi thai rất quan trọng trong việc phá thai

Tại sao nên lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín để phá thai?

 Phá thai như đã nói ở trên nó chính là biện pháp kết thúc quá trình thai nghén hoặc lấy thai ra khỏi tử cung thai phụ trước kỳ sinh nở. Vậy tại sao thai phụ lại chọn cách phá thai?

  Mang thai khi chưa đủ kinh tế và chưa thể kết hôn.

  Thai nhi bị dị tật, dị dạng , chết lưu.

  Do mang thai ngoài tử cung.

  Do mang thai khi bị cưỡng hiếp, cưỡng bức…

 Hiện nay có rất nhiều Phòng khám phụ khoa phá thai tại Cần Thơ, chính vì vậy mà việc cẩn trọng chọn ra một nơi để phá thai an toàn thì không hề dễ và nó luôn là trăn trở của chị em. Nếu không may chọn phải những phòng khám kém chất lượng và không uy tín thì những hệ quả sau khi phá thai rất nghiêm trọng, thậm chí đe dọa đến khả năng sinh sản của chị em trong tương lai mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của chị em. Một số tác động khi chị em chọn những cơ sở phá thai không an toàn như nhiễm trùng, sót thai sót nhau, dính buồng tử cung, sẹo ở tử cung. Do đó, để tránh những tình trạng ấy thì chị em nên lựa chọn những cơ chuyên khoa để phá thai một cách an toàn và hiệu quả.

 Mặc khác, tại Cần Thơ hầu hết là bệnh viện công nên việc khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn bởi những thủ tục rườm rà, đôi khi quá tải bệnh nhân, khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi và nó làm chiếm quỹ thời gian quý báu của chị em. Chính vì vậy, để giảm tài tình trạng quá tải cũng như đáp ứng nhu cầu của chị em trong việc phá thai một cách an toàn chất lượng, hiệu quả thì các phòng khám chuyên khoa ra đời và mọc lên như nấm sau mưa nhưng chất lượng thì còn bỏ ngõ, dễ khiến chị em chọn nhầm những nơi “lang băm”, thiếu trách nhiệm dẫn đến những hệ quả đau lòng về sau.

 Chính vì vậy, thay vì đến các bệnh viện trong Cần Thơ hoặc các phòng khám khác của Thành phố, thì chị em nên lựa chọn những bệnh viện lớn hoặc các cơ sở phòng khám khác trong địa phận các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long để thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Xem thêm: Bệnh viện phá thai uy tín tại Cà Mau

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại Cần Thơ

 Với những chị em phụ nữ đang sinh sống, làm việc tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, vì một số lý do nào đó không thể giữ thai và mong muốn tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng, bạn có thể đến Phòng khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá để khám và thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai an toàn.

Xác định độ tuổi thai rất quan trọng trong việc phá thai

Phòng khám phụ khoa phá thai Đa Khoa TPHCM Rạch Giá

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM Kiên Giang nhận được rất nhiều niềm tin và sự đánh giá cao từ bệnh nhân đã và đang đến đây phá thai an toàn, với những ưu điểm vượt trội như:

  Phòng khám có đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn, mang lại cho chị em kết quả bỏ thai như mong muốn. Trang thiết bị y tế tại phòng khám hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, không chỉ giúp chị em phá thai an toàn mà còn đảm bảo được sức khỏe sinh sản về sau.

  Áp dụng phương pháp phá thai an toàn dựa theo độ tuổi chính xác của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ, phòng khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá luôn đặt sự an toàn của thai phụ lên hàng đầu.

  Mọi thông tin phá thai an toàn của chị em được bảo mật tuyệt đối, nên chị em không cần phải lo lắng khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai tại phòng khám..

  Hệ thống phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu… được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, kín đáo.

 Hy vọng với những thông tin mà các bác sĩ Đa Khoa TPHCM vừa chia sẻ sẽ giúp chị em có được cách xử lí tốt nhất khi không may vì một số lí do nào đó mà không thể giữ được thai nhi, đồng thời giúp cho chị em bảo vệ sức khỏe, tính mạng và chức năng sinh sản về sau của mình. Để biết thêm thông tin về phương pháp phá thai an toàn, hay phòng khám phụ khoa phá thai Cần Thơ uy tín thì chị em hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.