Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao lâu thì quan hệ lại bình thường?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 27-09-2017 - Lượt xem: 5352

 Bên cạnh những câu hỏi về phương pháp thực hiện, hiệu quả sau cùng… của thủ thuật “tân trang” vùng kín thì thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao lâu thì quan hệ lại bình thường là băn khoăn chung của phần đông chị em phụ nữ khi tìm hiểu dịch vụ làm đẹp này. Giải đáp thắc mắc trên, bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM chúng tôi có những chia sẻ trong bài viết ngắn dưới đây, mời chị em cùng tham khảo.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao lâu để quan hệ bình thường?

 Về vấn đề hồi phục sau thủ thuật làm nhỏ vùng kín cho phụ nữ sau sinh, bác sĩ chuyên khoa Chỉnh hình phụ khoa của Đa Khoa TPHCM cho biết, thời gian để hoạt động tình dục diễn ra bình thường trở lại ở chị em phụ nữ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động, cụ thể:

 ✤  Chăm sóc sau thủ thuật

 Sau khi kết thúc quá trình “tân trang” vùng kín, chị em luôn được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc “cô bé” để không bị nhiễm trùng hay làm ảnh hưởng đến hiệu quả của thủ thuật. Do đó, nếu đảm bảo được việc chăm sóc, vệ sinh vùng kín sạch sẽ thì thời gian để quan hệ bình thường sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được rút ngắn.

phau thuat thu nho am dao bao lau de quan he binh thuong

Chăm sóc vùng kín sau thủ thuật tác động đến thời gian hồi phục sau thủ thuật

 ✤  Phương pháp tiến hành

 Thời gian để đời sống tình dục trở lại bình thường sau thủ thuật làm đẹp “cô bé” nhanh hay lâu một phần bị ảnh hưởng bởi phương pháp thực hiện. Hiện nay, bên cạnh cách tạo hình bằng cắt, khâu như trước đây vẫn thực hiện thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là một phương pháp được rất đông chị em áp dụng. Những phương pháp thực hiện càng hiện đại, tổn thương ít, không đau hay chảy máu thì thời gian hồi phục càng nhanh.

 ✤  Cơ sở thực hiện

 Những địa chỉ chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc y tế hiện đại, môi trường sạch sẽ vô trùng thì đảm bảo được âm đạo sau thủ thuật không bị nhiễm trùng, nhìn tự nhiên và đẹp hơn, tất nhiên cũng bao gồm được việc rút ngắn thời gian để quan hệ vợ chồng bình thường trở lại.

phau thuat thu nho am dao bao lau de quan he binh thuong

Địa chỉ chuyên khoa tiến hành thủ thuật ảnh hưởng đến thời gian hồi phục

 ➽  Nhìn chung, hiệu quả sau cùng của phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phụ thuộc hầu như vào địa chỉ y tế chuyên trách thực hiện, phần còn lại dựa vào bản thân của chị em về cách chăm sóc, kiêng cữ khi về nhà. Do đó, lựa chọn và quyết định đúng nơi thực hiện thẩm mỹ vùng kín có vai trò tiên quyết đến kết quả của thủ thuật.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chăm sóc khi thu hẹp âm đạo sau sinh <<

Đa Khoa TPHCM – địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín tại Kiên Giang

 Thấy được vai trò của một cơ chuyên khoa chuyên trách thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chị em tại Kiên Giang lại càng chắc chắn về quyết định lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa TPHCM của mình.

 ➠   Đa Khoa TPHCM quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Chỉnh hình phụ khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, vững tay nghề, đảm bảo được âm đạo sau thủ thuật sẽ hồi phục nhanh chóng và không gây ra bất cứ tổn thương nào, vì vậy thời gian kiêng cữ quan hệ được thu ngắn lại.

da khoa trung truc dia chi tham my vung kin uy tin tai kien giang

Đa Khoa TPHCM - địa chỉ tin cậy để thẩm mỹ vùng kín

 ➠   Các máy móc, thiết bị chuyên dụng tại phòng khám trong thực hiện thủ thuật làm nhỏ “cô bé” được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, sử dụng chỉ tự tiêu của Hàn Quốc, đảm bảo tính thẩm mỹ, không biến chứng nguy hiểm sau đó.

 ➠   Phương pháp se khít âm đạo cho chị em phụ nữ sau sinh được áp dụng theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, độ chân thật, an toàn; giúp chị em và bạn đời lấy lại cảm giác “yêu” như những ngày đầu.

 ➠   Các phòng chức năng tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được xây dựng kín đáo, kiên cố, trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết, đảm bảo độ an toàn, vệ sinh và thoải mái cho chị em khi đến đây.

 ➠   Những thông tin do chị em cung cấp cho nhân viên phòng khám trong lúc tiếp nhận tư vấn trực tuyến hay thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đều được phòng khám giữ bí mật tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài dưới mọi hình thức.

da khoa trung truc dia chi tham my vung kin uy tin tai kien giang

Liên hệ  Đa Khoa TPHCM để thu nhỏ âm đạo giúp cuộc "yêu" thêm trọn vẹn

 ➠   Các khoản phí cần chi trả cho Đa Khoa TPHCM để thực hiện thủ thuật hay phí tái khám đều được chị em đánh giá là hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình do đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua.

>> Xem thêm: 4 thực phẩm tốt cho chị em sau phẫu thuật thu nhỏ vùng kín <<

 Bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa TPHCM vừa giải đáp câu hỏi về thời gian được quan hệ tình dục trở lại sau thủ thuật se khít vùng kín cho phụ nữ sau sinh. Nếu có thêm băn khoăn nào khác cần được giải đáp miễn phí, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số {so} hoặc có thể {nhapvao}

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.