THU HẸP ÂM ĐẠO

Những tác dụng của việc thu hẹp âm đạo là gì?

Những tác dụng của thu hẹp âm đạo là gì? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của cánh chị em, sở dĩ đây là vấn đề gây chú ý là do nhu cầu chỉnh hình phụ khoa dần tăng cao nhằm tìm lại cảm giác mới mẻ, hưng phấn như những ngày đầu trong quá trình ân ái

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao lâu thì quan hệ lại bình thường?

Bên cạnh những câu hỏi về phương pháp thực hiện, hiệu quả sau cùng… của thủ thuật “tân trang” vùng kín thì thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao lâu thì quan hệ lại bình thường là băn khoăn chung của phần đông chị em phụ nữ khi tìm hiểu dịch vụ làm đẹp này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo sau sinh có đau không?

Mặc dù đã quyết định làm thủ thuật thu hẹp “cô bé” khi thấy được những lợi ích của việc làm này, dẫu vậy, còn không ít chị em vẫn băn khoăn không biết thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo sau sinh có đau không? Giải đáp thắc mắc trên cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ âm đạo sau sinh bằng công nghệ Hàn Quốc thực sự hiệu quả

Thiết nghĩ, nhu cầu tìm hiểu về thẩm mỹ âm đạo sau sinh bằng công nghệ Hàn Quốc thực sự hiệu quả? không phải của riêng bất cứ chị em nào trong tỉnh mà còn là mối quan tâm của nữ giới hiện nay. 

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao cho âm đạo se khít lại sau khi sinh con?

Làm sao cho âm đạo se khít lại sau khi sinh con? Đây chắc hẳn không phải nỗi băn khoăn từ một vài chị em mà đó còn là câu hỏi lớn của những chị em đã và đang làm mẹ thấy được những ảnh hưởng tiêu cực từ âm đạo bị dãn rộng sau nhiều lần mang thai và sinh nở. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Mong muốn được “tân trang” lại vùng kín ở phụ nữ sau sinh đang ngày càng nâng lên, tuy nhiên không phải ai có nhu cầu cũng dễ dàng tiến hành, nguyên nhân xuất phát từ việc không nắm được giá cả thực hiện. Vậy, chi phí thu hẹp âm đạo sau sinh tại Kiên Giang là bao nhiêu? 

Xem Thêm Tư Vấn

4 thực phẩm tốt cho chị em sau phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Bên cạnh chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý thì dinh dưỡng cũng là một vấn đề nữ giới cần lưu tâm sau khi chỉnh hình phụ khoa. Dưới đây là 4 thực phẩm tốt cho chị em sau phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Chị em hãy theo dõi và tham khảo để đạt được hiệu quả tốt nhất cho thủ thuật nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách chăm sóc khi thu hẹp âm đạo sau sinh

Trải qua nhiều năm chung sống hay sau khi sinh con, hầu như chị em nào cũng gặp phải tình trạng âm đạo dãn rộng, làm cho chuyện “yêu” trở nên nhàm chán. Chính vì nguyên nhân này, dịch vụ thu hẹp âm đạo sau sinh hình thành. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo sau khi sinh uy tín

Nhu cầu làm đẹp vùng kín ở chị em phụ nữ sau khi sinh đang ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, không phải cơ nào cũng đảm bảo được hiệu quả sau cùng cho thủ thuật, vì vậy nhiều chị em rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Chính vì lẽ đó, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo sau khi sinh uy tín luôn được đông đảo chị em quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo thu hẹp âm đạo sau sinh tự nhiên

Thu hẹp âm đạo sau sinh không phải là điều mới mẻ trong xã hội hiện đại, chính vì lẽ đó nên có rất nhiều kinh nghiệm của dân gian truyền đạt những mẹo hay về vấn đề này. Chị em phụ nữ thường truyền tai nhau về những mẹo thu hẹp âm đạo sau sinh tự nhiên, tham khảo những thông tin này để hỗ trợ tích cực trong vấn đề chăm sóc vùng kín sau thai sản.

Xem Thêm Tư Vấn