Phòng khám phá thai ở Rạch Giá nào an toàn?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 24-05-2018 - Lượt xem: 3942

 Đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn, thai bị tật hay bào thai bị mắc bệnh... thì họ thường buộc lòng phải phá thai. Chính vì thế, câu hỏi phòng khám phá thai ở Rạch Giá nào an toàn hay bệnh viện phá thai ở Rạch Giá uy tín? Luôn là vấn đề quan tâm của nhiều chị em.

 Vì vậy, để giúp phái nữ nắm những thông tin từ địa chỉ phá thai an toàn an toàn ở rạch Giá. Mong quý bạn đọc hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây:

Lý do nên chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Rạch Giá?

 Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ phụ nữ phá thai và gặp phải biến chứng sau khi phá thai cao nhất thế giới. Chính vì thế, theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá thì: khi chị em có nhu cầu muốn đình chỉ thai thì hãy đi đến những phòng khám hút thai uy tín ở Rạch Giá để đảm bảo được sự an toàn tối đa.

Đình chỉ thai không phải là một thủ thuật đơn giản 

Đình chỉ thai không phải là một thủ thuật đơn giản 

 Nhiều người không có kiến thức hoặc thờ ơ với sức khỏe thường cho rằng việc đình chỉ thai là một thủ thuật đơn giản,dễ thực hiện nên có thể chọn bất kì một địa chỉ để bỏ thai. Nhưng thực ra, đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vì vậy mà đã có rất nhiều chị em gặp biến chứng sau khi phá thai, thủng cỏ tử cung, vô sinh thậm chí là tử vong do bị băng huyết, viêm nhiễm.

 Chính vì thế, nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn hay gặp những nguyên nhân bắt buộc phải bỏ thai, thì chị em cũng không nên vì tiết kiệm một vài trăm nghìn hay sợ người thân phát hiện mà chọn những phòng khám hút thai Rạch Giá kém chất lượng. Mà nên chọn những phòng khám, bệnh viện hút thai ở Rạch Giá được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, có trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn, được vô trùng sạch sẽ... để quá trình thực hiện đình chỉ thai được diễn ra tốt đẹp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của chị em.

Xem thêm: Phòng khám phá thai Cần Thơ chất lượng

Địa chỉ phòng khám phá thai uy tín và chất lượng tại Rạch Giá

 Thấu hiểu về quyết định bắt buộc phải bỏ thai của mỗi thai phụ cũng như nỗi lo lắng về sự an toàn trong thủ thuật đình chỉ thai. Cùng với nỗi băn khoăn, sự thắc mắc về địa chỉ phòng khám phá thai ở Rạch Giá nào an toàn?

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá

 Thì hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá tại 267 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc. TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang được đánh giá là một trong những cơ nổi bật trong việc thực hiệc thủ thuật đình chỉ thai cho chị em. Không chỉ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, Phòng khám còn có những ưu thế vượt trội như:

  Đội ngũ bác sĩ:

 Phòng khám tập hợp những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai. Sẽ giúp nữ giới siêu âm để xác định đúng độ tuổi thai, cũng như kiểm tra tình hình sức khỏe của thai phụ để đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp.

  Cơ sở vật chất:

 Phòng khám được lắp đặt đầy đủ các thiết bị chuyên khoa tiên tiến, đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Phòng thực hiện thủ thuật được vô khuẩn tuyệt đối và các trang thiết bị y tế được khử trùng hiệu quả. Giúp quá trình đình chỉ thai đạt được hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất.

  Phương pháp điều trị:

 Sừ dụng phương pháp hút thai chân không hiện đại, đây được xem là cách thức thực hiền đình chỉ thai mới nhất đang được phòng khám áp dụng. Giúp hạn chế được tối đa việc gây tổn thương đến niêm mạc ở tử cung và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ sau này.

  Bảo mật thông tin an toàn:

 Khi đến phòng khám để thực hiện thủ thuật đình chỉ thai, chị em sẽ được bảo mật mọi thông tin cá nhân một cách tuyệt đối.

  Chi phí tại phòng khám:

 Chi phí bỏ thai ở Rạch Giá được Phòng Khám đúng với quy định của đề ra.

Xem thêm: Chi phí phá thai an toàn tại Rạch Giá

 Qua những yếu tố nổi trội tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá, cũng như các ưu điểm về phương pháp hút thai hiện đại đã được nêu ở trên. Chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm cho thai phụ khi đến thực hiện đình chỉ thai tại đây. Đồng thời đảm bảo trong và sau quá trình thực hiện sẽ không làm ảnh hưởng đến vấn đề về sức khỏe sinh sản sau này của phái nữ.

 Nếu chị em vẫn còn thắc mắc về địa chỉ phòng khám phá thai ở Rạch Giá, Bệnh viện hút thai Rạch Giá hay muốn được tư vấn về kỹ thuật phá thai hiện đại. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào ô tư vấn để được giải đáp miễn phí.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.