Chi phí xét nghiệm và chữa khỏi bệnh giang mai khoảng bao nhiêu?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 21-10-2017 - Lượt xem: 1792

 Những ngày gần đây, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM nhận được nhiều câu hỏi về bệnh giang mai, cụ thể là chi phí xét nghiệm và chữa khỏi bệnh giang mai khoảng bao nhiêu? Để được giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhằm có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể hoàn toàn yên tâm trị bệnh.

Chi phí chữa bệnh giang mai khoảng bao nhiêu tiền?

 Việc đưa ra được con số cụ thể cho chi phí chữa bệnh giang mai ở mỗi trường hợp bệnh nhân là rất khó bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là:

  Phí thăm khám ban đầu

 Bệnh nhân khi đến các cơ sở chuyên khoa khám, xét nghiệm và chữa bệnh giang mai sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra sơ bộ tình trạng bệnh để xem xét có phải là triệu chứng bệnh giang mai hay không, từ đó mới có hướng giải quyết tiếp theo phù hợp. Phần phí thăm khám ban đầu sẽ được tính chung trong tổng hóa đơn chữa bệnh.

 ✠ Phí xét nghiệm

 Để chắc chắn cơ thể bệnh nhân có chứa xoắn khuẩn giang mai cũng như xác nhận lại giai đoạn phát triển của bệnh tại thời điểm đó, bác sĩ sẽ cho người bệnh làm các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết. Tại những cơ sơ chuyên khoa được trang bị máy móc tối tân thì kết quả sẽ đảm bảo được độ chính xác và nhanh chóng.

chi phi chua benh giang mai khoang bao nhieu tien

Xét nghiệm để xác định có sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể

 ✠ Phương pháp hỗ trợ điều trị

 Chi phí chữa bệnh giang mai mà người bệnh cần chi trả cho cơ sở chuyên khoa sẽ bao gồm cả phần chi trả cho phương pháp chữa bệnh. Điều trị nội khoa bằng thuốc có giá cả thường thấp hơn so với điều trị ngoại khoa. Để giúp bệnh nhân tiết kiệm được khoản thanh toán sau cùng, các chuyên gia khuyên rằng nên đến khám và điều trị bệnh ngay khi phát hiện hay nghi ngờ nhiễm bệnh.

 ✠ Phí tái khám

 Định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa trực tiếp chữa bệnh, bệnh nhân cần quay lại địa chỉ cơ để được bác sĩ xét nghiệm và kiểm tra khả năng hồi phục của bệnh nhân. Giống như phí thăm khám ban đầu, khoản chi trả cho tái khám định kỳ thường không đáng kể.

 

Chữa bệnh giang mai có chi phí hợp lý tại Rạch Giá

 Thông tin sơ bộ về chi phí chữa bệnh giang mai đã được cung cấp đến những ai đang quan tâm. Tuy nhiên, lựa chọn cơ nào vừa đảm bảo được hiệu quả sau cùng mà lại có giá cả phù hợp với túi tiền người bệnh lại là điều bận tâm tiếp theo không kém phần nan giải.

 Hiểu được vấn đề này, chúng tôi sẽ gợi ý đến quý bệnh nhân và người nhà một địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

chua benh giang mai co chi phi hop ly tai rach gia

Đa Khoa TPHCM - địa chỉ chữa bệnh với giá cả hợp lý

 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tại địa chỉ 267 Nguyễn TPHCM, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá nổi tiếng là cơ sở có chi phía chữa bệnh giang mai hợp lý trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và các tỉnh thành lân cận thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

 ➩ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

 ➩ Thiết bị phục vụ thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh được nhập hoàn toàn từ nước ngoài nên sẽ đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất.

 ➩ Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh được đánh giá cao về hiệu quả, an toàn và không gây bất cứ biến chứng nào trong và sau điều trị.

chua benh giang mai co chi phi hop ly tai rach gia

Phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

 ➩ Chi phí điều trị tại Đa Khoa TPHCM đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua; được thông báo cụ thể và công khai cho bệnh nhân trước khi điều trị.

 ➩ Bảo mật thông tin tại Đa Khoa TPHCM được đảm bảo tuyệt đối, không để lộ ra ngoài dù bất cứ nguyên nhân nào.

 Trên đây là những gợi ý giúp bệnh nhân nắm được chi phí chữa bệnh giang mai. Hãy nhớ rằng, không chỉ với giang mai mà còn với các bệnh lý khác thì hiệu quả sau cùng cao và tiết kiệm chi phí nếu phát hiện và chữa bệnh sớm, lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn qua số {so} hoặc {nhapvao}

 {tuavn}

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.