Xét nghiệm viêm cổ tử cung ở đâu chính xác?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 18-08-2017 - Lượt xem: 1624

 Xét nghiệm là cách chẩn đoán viêm cổ tử cung đơn giản và chính xác nhất, tuy nhiên, xét nghiệm viêm cổ tử cung ở đâu chính xác là băn khoăn của rất nhiều chị em. Những chia sẻ dưới đây phần nào hỗ trợ phái đẹp lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phát hiện viêm cổ tử cung an toàn và hiệu quả nhất.

Xét nghiệm viêm cổ tử cung là gì?

 Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm tại cổ tử cung do sự xâm nhập của nấm, hại khuẩn, virus…. Đây là bệnh lý thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, từ 20 đến 50 tuổi.

 Cách phát hiện viêm cổ tử cung tốt nhất hiện nay là xét nghiệm. Thực hiện xét nghiệm bệnh viêm cổ tử cung, chị em sẽ được tiến hành theo quy trình dưới đây:

 ❖  Bước 1: Xét nghiệm tế bào cổ tử cung

 Phương pháp xét nghiệm tế bào cổ tử cung hay còn gọi là phết tế bào cổ tử cung (tên tiếng anh là Pap Smear). Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng, mở rộng âm đạo, sau đó, tiến hành lấy mẫu tế bào cổ tử cung ra bên ngoài, sau đó đặt dưới kính hiển vi để quan sát. Nếu tế bào thay đổi lành tính phản ứng viêm, tức là bạn đang phải đối mặt với bệnh viêm cổ tử cung.

xet nghiem viem co tu cung la gi

Xét nghiệm tế bào cổ tử cung để sớm phát hiện được bệnh

 ❖  Bước 2: Soi cổ tử cung

 Nếu phát hiện tế bào cổ tử cung có những biểu hiện bất thường, người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện soi cổ tử cung, phát hiện những tổn thương đã và đang xảy ra cũng như những biến đổi tế bào cổ tử cung một cách chi tiết nhất.

 Bác sỹ sẽ sử dụng mỏ vịt để mở rộng cổ tử cung, sử dụng dung dịch chuyên dụng để rửa âm đạo, loại dung dịch này có tác dụng khiến các tế bào bất thường chuyển màu tạm thời, nhờ vậy, bác sỹ có thể dễ dàng phát hiện những tế bào này thông qua sự phóng đại của thiết bị soi cổ tử cung.

 Bác sỹ sẽ đồng thời tiến hành lấy mẫu mô tế bào có phản ứng với dung dịch để thực hiện xét nghiệm sinh thiết nếu có dấu hiệu bệnh lý.

 ❖  Bước 3: Xét nghiệm sinh thiết

 Mẫu bệnh phẩm từ cổ tử cung sẽ được thực hiện xét nghiệm sinh thiết. Kết quả của xét nghiệm này không chỉ giúp bác sỹ nhận định được tình trạng bệnh lý mà còn có tác dụng xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, nhanh chóng khắc phục bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả.

 Từ kết quả xét nghiệm, chị em sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình, nếu nhận định mình đã bị bệnh viêm cổ tử cung tấn công, người bệnh cần nhanh chóng tiến hành điều trị ngay, ngăn ngừa bệnh chuyển biến phức tạp, gây nguy hiểm đến tính mạng.

>>Xem thêm:  Chế độ ăn uống cho phụ nữ bị viêm cổ tử cung <<

Xét nghiệm viêm cổ tử cung ở đâu tốt nhất?

 ➽  Để kết quả xét nghiệm viêm cổ tử cung đạt kết quả chính xác và nhanh nhất, chị em nên lựa chọn những cơ uy tín, được cơ quan chức năng giám sát và cấp phép hoạt động như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM ở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

 ➽  Xét nghiệm bệnh viêm cổ tử cung tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, nữ giới sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, được sử dụng những thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm mang lại kết quả chẩn đoán cụ thể, chính xác nhất, từ đó áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp, nhanh chóng giải quyết tận gốc những triệu chứng của bệnh.

 ➽  Chị em phụ nữ cũng không cần lo lắng đến vấn đề xét nghiệm tế bào cổ tử cung hết bao nhiêu tiền, có tốn kém nhiều chi phí hay không, bởi không chỉ có chi phí xét nghiệm viêm cổ tử cung mà tất cả các khoản thu tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đều được công khai, cụ thể, có hóa đơn kê khai rõ ràng, để người bệnh dễ dàng theo dõi.

xet nghiem viem co tu cung o dau tot nhat

Đến Đa Khoa TPHCM để được tư vấn xét nghiệm cổ tử cung sớm

 ➽  Không chỉ là địa chỉ xét nghiệm uy tín, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM còn áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, khắc phục hiệu quả, nhanh chóng bệnh viêm cổ tử cung cho chị em phụ nữ.

 ➽  Phương pháp O3 Oxygen là giải pháp hàng đầu, khắc phục viêm cổ tử cung hiệu quả bằng năng lượng Oxy hoạt lực, giúp thẩm thấu vào sâu bên trong của từng tế bào viêm nhiễm để làm sạch khuẩn, dẫn xuất độc tố ra khỏi cơ thể, tiêu viêm giảm sưng; từ đó vùng tổn thương nhanh chóng được hồi phục mà không làm ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận.

>> Xem thêm: Bệnh viêm cổ tử cung có chữa hết được không ? <<

 Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về xét nghiệm viêm cổ tử cung tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, chị em hãy nhanh chóng liên hệ đến đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo số {so} hoặc {nhapvao}

 

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.