VIÊM CỔ TỬ CUNG

Bệnh viêm cổ tử cung có quan hệ được không? Chuyên gia Kiên Giang

Bệnh viêm cổ tử cung có quan hệ được không Kiên Giang? Là thắc mắc không chỉ của riêng ai, mà đó là chủ đề chung thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều nữ giới. Khi mắc phải bệnh viêm cổ tử cung,...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Bệnh được chia làm hai loại: viêm cổ tử cung cấp tính và viêm cổ tử cung mãn tính. Nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Đó là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi trưởng thành nhất là các chị em đã từng mang thai và có con. Với mục tiêu cung cấp cho bạn đọc cái nhìn chính xác nhất về mức độ nguy hiểm của viêm tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu phì đại cổ tử cung

Khi kích thước của cổ tử cung bị phình to hơn bình thường vượt quá 2,5cm trở lên sẽ gây cản trở cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Vậy dấu hiện phì đại cổ tử cung thường gặp khi mắc căn bệnh này là gì. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở độ tuổi sinh sản. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới một số những biến chứng nguy hiểm và còn ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày. 

Xem Thêm Tư Vấn

6 ghi nhớ về bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung đã trở thành “cơn ác mộng” của phái đẹp, bởi đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn, tước đi thiên chức làm mẹ và làm lung lay nền tảng hạnh phúc gia đình. Biết được những thông tin cần thiết về bệnh viêm cổ tử cung giúp chị em phòng ngừa

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm viêm cổ tử cung ở đâu chính xác?

Xét nghiệm là cách chẩn đoán viêm cổ tử cung đơn giản và chính xác nhất, tuy nhiên, xét nghiệm viêm cổ tử cung ở đâu chính xác là băn khoăn của rất nhiều chị em. Những chia sẻ dưới đây phần nào hỗ trợ phái đẹp lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phát hiện viêm cổ tử cung an toàn và hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung

Dẫu nhận biết được những nguy hại to lớn do viêm cổ tử cung có thể gây ra nhưng nhiều chị em vẫn chần chừ điều trị vì không biết chi phí điều trị viêm cổ tử cung tại Kiên Giang là bao nhiêu? Thấu hiểu được những tâm tư thầm kín này của phái đẹp, các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa TPHCM đã có những chia sẻ hữu ích về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chế độ ăn uống cho phụ nữ bị viêm cổ tử cung

Chế độ dinh dưỡng khi mắc bệnh viêm cổ tử cung là băn khoăn, lo lắng của nhiều chị em đang sống chung với căn bệnh nguy hiểm này. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đã có nhiều chia sẻ hữu ích trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm cổ tử cung có chữa hết được không?

Nhiều chị em mắc viêm cổ tử cung đang vô cùng lo lắng, không biết bệnh viêm cổ tử cung có chữa hết được không? Chính những băn khoăn chưa được giải đáp đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn