Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu và giá bao nhiêu?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 14-09-2017 - Lượt xem: 2336

 Thiết nghĩ, xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu và giá bao nhiêu không chỉ là băn khoăn của 1, 2 bệnh nhân mà đó còn là thắc mắc của hầu hết những người đang nghi ngờ hoặc muốn biết chắc chắn căn bệnh xã hội mà bản thân đang gặp phải. Giải đáp những câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ có những chia sẻ chân thành trong bài viết dưới đây, mời các bạn quan tâm cùng theo dõi.

Phát hiện bệnh xã hội bằng những cách nào?

   ➽  Dấu hiệu bên ngoài

 Thông thường, việc phát hiện các căn bệnh xã hội nguy hiểm dựa trên những triệu chứng bên ngoài. Tuy nhiên, một thực tế là không ít bệnh nhân và người nhà lại lầm tưởng biểu hiện của bệnh là dấu hiệu bệnh lý thông thường, chẳng hạn: bệnh giang mai những giai đoạn đầu bị nhầm lẫn là do dị ứng hoặc sốt phát ban, đến giai đoạn ủ bệnh không có triệu chứng thì bị nghĩ rằng bệnh đã tự khỏi; bệnh sùi mào gà ở miệng lại được cho là do viêm họng, sưng amidan… Chính những lầm tưởng cộng với sự chủ quan của người bệnh khiến các bệnh xã hội phát triển ngày càng nặng, mang theo các biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

phat hien benh xa hoi bang nhung cach nao

Phát hiện bệnh xã hội qua biểu hiện bên ngoài

 ➽  Xét nghiệm bệnh xã hội

 Việc phát hiện bệnh xã hội còn được nhận biết sớm thông qua các xét nghiệm bệnh xã hội. Một số trường hợp bệnh nhân có các biểu hiện bất thường nghi ngờ nhiễm bệnh nên đã tiến hành thăm khám chuyên khoa, làm các kiểm tra cần thiết, do đó bệnh nhanh chóng được phát hiện và sớm có biện pháp khắc phục.

 Các xét nghiệm bệnh xã hội thường là:

 ✫  Bệnh lậu: Bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh lậu có thể thực hiện xét nghiệm khuếch đại axit nucleic để phát hiện vật liệu di truyền của lậu cầu khuẩn; thử nghiệm axit nucleotit lai tạo để thăm dò, phát hiện AND khuẩn bệnh; tiến hành nuôi cấy khuẩn lậu dựa trên việc thu thập chất dịch ở cơ thể người bệnh; nhuộm gram để kiểm tra có hay không sự tồn tại của vi khuẩn bệnh lậu trong mẫu dịch lấy từ cổ tử cung hay dương vật; hoặc thử nghiệm EIA (liên kết enzym xét nghiệm miễn dịch).

 ✫  Bệnh giang mai: Xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai khi không có triệu chứng ở giai đoạn sớm được tiến hành bằng cách soi bệnh phẩm dưới kính hiển vi để tìm sự hiện diện của xoắn khuẩn Treponema pallidum. Khi cơ thể xuất hiện những biểu hiện bên ngoài nghi ngờ bệnh giang mai, xét nghiệm bệnh xã hội được áp dụng là xét nghiệm phản ứng RPR và TPHA.

phat hien benh xa hoi bang nhung cach nao

Xét nghiệm bệnh xã hội giúp có kết quả chính xác và nhanh chóng

 ✫  Bệnh sùi mào gà: Khi bệnh sùi mào gà chưa có bất cứ biểu hiện nào ra bên ngoài, phân tích mẫu máu để tìm sự hiện diện của virus HPV bằng kỹ thuật xét nghiệm real time HPV-PCR được tiến hành. Khi cơ thể xuất hiện những nốt sùi – dấu hiệu điển hình của bệnh, bệnh nhân cần thực hiện thử nghiệm với axit axetic, xét nghiệm PAP Smear và xét nghiệm kiểm tra tổ chức tế bào…

 ✫  Bệnh mụn rộp sinh dục: Các xét nghiệm xác định mụn rộp sinh dục gồm có: nuôi cấy virus, xét nghiệm huyết thanh ELISA, miễn dịch huỳnh quang, PCR, soi phẩm bệnh dưới kính hiển vi.

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu và giá bao nhiêu?

 Nếu đang gặp rắc rối do các triệu chứng khó chịu do bệnh xã hội mang lại hoặc trạng thái hoang mang, lo lắng khi không biết bản thân bị bệnh gì, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa TPHCM – địa chỉ xét nghiệm các bệnh xã hội chính xác, nơi hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả với giá cả hợp lý, phải chăng.

 ✫  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội tại Đa Khoa TPHCM có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo được việc hỗ trợ chữa trị mang lại kết quả như mong muốn.

xet nghiem benh xa hoi o dau va gia bao nhieu

Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tại Đa Khoa TPHCM 

 ✫  Thiết bị chuyên dụng phục vụ việc kiểm tra và làm các xét nghiệm tối tân, đáp ứng được nhu cầu cho kết quả có độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng; không gây bất cứ tổn thương nào cho người bệnh.

 ✫  Đa Khoa TPHCM hỗ trợ điều trị bệnh xã hội dựa trên tình trạng và căn bệnh mà bệnh nhân đang mắc phải, từ đó đưa ra được phương pháp hiệu quả nhất.

 ✫  Về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội và chi phí điều trị bệnh tại phòng khám tuy trước mắt không thể đưa ra được con số cụ thể nhưng căn cứ vào các xét nghiệm mà bệnh nhân đồng ý thực hiện cũng như tình trạng sức khỏe, bệnh lý mà người bệnh đang gặp phải, bác sĩ sẽ có một con số chính xác.

xet nghiem benh xa hoi o dau va gia bao nhieu

Chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội hợp lý

 Giá cả của các xét nghiệm cũng như phí thăm khám, chữa trị bệnh xã hội tại Phòng Khám TPHCM đều đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua. Trước khi tiến hành làm các kiểm tra hay bắt đầu liệu trình điều trị, bệnh nhân đều được nhân viên y tế thông báo chi tiết, công khai mức giá sau cùng.

 ✫  Phòng khám luôn đảm bảo mọi thông tin mà bệnh nhân cung cấp được tuyệt đối bí mật, không để rò rỉ ra bên ngoài dưới mọi hình thức.

>> Xem thêm: Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội tại Phòng Khám TPHCM <<

 Trên đây là thông tin về xét nghiệm bệnh xã hội và mức giá sau cùng khi thực hiện xét nghiệm, khám và điều trị bệnh tại Đa Khoa TPHCM, nếu có băn khoăn khác cần được giải đáp miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi đến số {so} hoặc {nhapvao}

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.