Chi phí khám chữa bệnh xã hội tại Phòng Khám TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 12-09-2017 - Lượt xem: 1461

 Những căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm và tầm ảnh hưởng ngày càng nhiều đối với sinh hoạt, sức khỏe của mọi người. Việc bệnh nhân tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng nếu nắm được những thông tin về chi phí khám chữa bệnh xã hội tại Phòng Khám TPHCM.

Bệnh xã hội là gì?

 Thuật ngữ “bệnh xã hội” ý chỉ những căn bệnh có tỷ lệ lây nhiễm cao, tốc độ lây lan nhanh và tầm ảnh hưởng phổ biến đối với toàn xã hội, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt đối với người bệnh.

benh xa hoi la gi

Bệnh xã hội không phân biệt đối tượng mắc phải

 Trong nội dung bài viết dưới đây, những bệnh xã hội được đề cập có con đường lây truyền chủ yếu qua hoạt động quan hệ tình dục không an toàn như: bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… Cụ thể:

 ✧ Bệnh giang mai

 Bệnh giang mai có mức độ nguy hiểm, biến chứng chỉ đứng sau căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Bệnh do Treponema pallidum gây ra với những triệu chứng điển hình như: xuất hiện săng giang mai, lở loét hoặc các ban đào, sẩn mủ… tại những bộ phận có tiếp xúc với mầm bệnh, thường là ở những cơ quan sinh dục như: môi lớn, môi bé, âm vật, cổ tử cung… ở nữ giới và rãnh quy đầu, thân dương vật… ở nam giới.

 ✧ Bệnh sùi mào gà

 Sùi mào gà do HPV virus gây bệnh, với các biểu hiện tại các cơ quan sinh dục hoặc ở những bộ phận tiếp xúc với mầm bệnh như: lưỡi, hậu môn, tay, chân… Sùi mào gà với sự xuất hiện các u nhú có đường kính ban đầu khoảng 1 – 2 mm, sau đó phát triển lớn hơn, liên kết lại như những mào gà hay súp lơ, gây nhiều khó chịu cho bệnh nhân mắc phải.

benh xa hoi la gi

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

 ✧ Bệnh lậu

 Lậu cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae từ việc quan hệ tình dục không an toàn, nhiễm bệnh do dùng chung đồ dùng cá nhân, lây truyền từ mẹ sang con… là những lý do khiến tỷ lệ nhiễm bệnh lậu ngày càng tăng cao.

 Khi mắc bệnh lậu, bệnh nhân có triệu chứng: vùng kín ngứa ngáy, bộ phận sinh dục tiết dịch mủ, mùi hôi và tiểu tiện gặp khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp người mắc bệnh lậu mủ xuất hiện nhiều hạch tại nhiều vị trí trên cơ thể, khiến bệnh nhân bị suy nhược sức khỏe, giảm sức đề kháng của cơ thể…

benh xa hoi la gi

Hình ảnh bệnh lậu

 ✧ Mụn rộp sinh dục

 Bệnh Herpes hay còn gọi là mụn rộp sinh dục do Herpes Simplex virus (HVS) tấn công và gây bệnh. Việc phát hiện bệnh trở nên dễ dàng nếu người bệnh thấy xuất hiện các mụn nước nhỏ li ti tại các bộ phận sinh dục ở nam và nữ hoặc ở hậu môn, miệng nếu có tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh.

 Các mụn nước sinh dục nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng hướng sẽ phát triển lớn, dễ vỡ, gây đau rát, khó chịu, làm tốc độ lây lan nhanh hơn, có nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Vậy, khám và chữa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM – Kiên Giang hết bao nhiêu tiền?

>> Xem thêm: Tư vấn trực tuyến các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh xã hội <<

 

Chi phí khám chữa bệnh xã hội tại Phòng Khám TPHCM

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM – địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội uy tín tại khu vực Nam Bộ, chi phí khám chữa bệnh xã hội tại đây phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó:

 ❆  Thăm khám ban đầu

 Thăm khám ban đầu là khoản phí mà bệnh nhân cần thanh toán chi trả cho Phòng Khám TPHCM khi thực hiện điều trị tại đây.

 Do bệnh xã hội gồm nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nhau, do đó, khi đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám để xác định chính xác bệnh lý mà bệnh nhân mắc phải, cũng như tình trạng bệnh, từ đó đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp nhất.

chi phi kham chua benh xa hoi tai phong kham trung truc

Chi phí điều trị bênh xã hội bao gồm phí thăm khám ban đầu

 ❆  Tình trạng bệnh lý

 Chi phí khám chữa bệnh xã hội tại Phòng Khám TPHCM dựa trên tình trạng bệnh lý mà bệnh nhân đang đối diện. Nếu bệnh xã hội mà bệnh nhân mắc phải ở giai đoạn càng về cuối, xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm thì khoản phí thanh toán sau cùng cao. Ngược lại, nếu bệnh xã hội được phát hiện và tiến hành điều trị ngay ở những giai đoạn đầu thì tổng giá tiền phải thanh toán sẽ thấp.

 ❆  Phương pháp hỗ trợ điều trị

 Căn cứ vào bệnh lý cũng như tình trạng bệnh mà bệnh nhân đang gặp phải, bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh cụ thể. Ví dụ:

 Nếu bệnh đang ở giai đoạn đầu, điều trị nội khoa với thuốc kháng sinh đặc hiệu được áp dụng. Thuốc dùng trong điều trị nội khoa có tác dụng kìm hãm sự phát triển của tác nhân gây bệnh, giảm thiểu các triệu chứng cũng như những đau đớn, khó chịu mà người bệnh đang gặp phải.

 Chi phí khám chữa bệnh xã hội sẽ cao hơn nếu bệnh nhân dùng đến phương pháp có sự can thiệp của thiết bị ngoại khoa. Tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, bệnh sùi mào gà được chỉ định dùng công nghệ ALA – PDT; bệnh giang mai sẽ được hỗ trợ điều trị với phương pháp miễn dịch cân bằng mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh; phương pháp DHA được áp dụng cho bệnh nhân mắc bệnh xã hội là bệnh lậu…

chi phi kham chua benh xa hoi tai phong kham trung truc

Phương pháp trị bệnh ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh sau cùng

 ❆  Tái khám

 Sau khi hỗ trợ điều trị bệnh xã hội tại Đa Khoa TPHCM, bệnh nhân sẽ phải quay lại tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Tái khám để xác nhận hiệu quả chữa trị cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, chi phí khám chữa bệnh xã hội cũng bao gồm khoản phí này.

 Thăm khám và chữa bệnh xã hội nói chung tại Đa Khoa TPHCM, bệnh nhân hãy hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các khoản phí trong danh mục khám, chữa bệnh mà phòng khám thực hiện đều đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua, được đánh giá hợp lý với điều kiện kinh tế mọi đối tượng bệnh nhân.

>> Xem thêm: Điều trị bệnh xã hội tại Kiên Giang - Cà Mau - Cần Thơ << 

 Trên đây là những thông tin về tổng chi phí khám chữa bệnh xã hội mà bệnh nhân cần thanh toán cho Phòng Khám TPHCM nếu thực hiện thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Nếu có thêm thắc mắc khác liên quan cần được giải đáp miễn phí, hãy gọi đến số {so} hoặc {nhapvao}

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.