Phòng khám phụ khoa xét nghiệm sùi mào gà cho nữ ở đâu tại Kiên Giang

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 20-09-2017 - Lượt xem: 1680

 Sùi mào gà không loại trừ khả năng mắc bệnh từ bất cứ đối tượng nào. Phòng khám phụ khoa xét nghiệm sùi mào gà cho nữ ở đâu tại Kiên Giang là mối quan tâm của chị em có dấu hiệu mắc bệnh nhưng vì tâm lý e ngại nên còn chần chừ thăm khám. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để có quyết định đúng đắn và kịp thời nhé!

Phát hiện sùi mào gà ở nữ bằng những xét nghiệm nào?

 Bệnh sùi mào gà (mụn cóc sinh dục, bệnh mồng gà) ở nữ giới bên cạnh việc nhận biết thông qua những dấu hiệu bên ngoài thì bằng những xét nghiệm cần thiết, việc phát hiện bệnh sớm và chính xác là điều hoàn toàn có thể. Theo đó, những xét nghiệm phát hiện bệnh sùi mào gà cho nữ gồm có:

  ➠  Xét nghiệm dịch âm đạo: Trường hợp nghi ngờ mắc bệnh mồng gà ở bộ phận sinh dục, chị em có thể tiến hành xét nghiệm lấy từ dịch âm đạo để phát hiện chủng virus HPV.

 ➠  Xét nghiệm mô bệnh phẩm: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành lâý mẫu bệnh phẩm được nghi ngờ là nốt sùi mào gà để kiểm tra có hay không virus HPV trong cơ thể.

phat hien sui mao ga o nu bang nhung xet nghiem nao

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà cho kết quả chính xác và nhanh chóng

 ➠  Xét nghiệm Pap Smear: Xét nghiệm sùi mào gà cho nữ bằng phương pháp Pap Smear sẽ cho kết quả nhanh chóng và chính xác do phát hiện được tế bào cơ thể nhiễm virus. Đây là xét nghiệm được áp dụng nhiều tại những cơ sở chuyên khoa uy tín.

Phòng khám phụ khoa nào ở Kiên Giang xét nghiệm sùi mào gà cho nữ?

 ➽   Tìm kiếm phòng khám phụ khoa ở Kiên Giang xét nghiệm sùi mào gà cho nữ, chị em có thể liên hệ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tại địa chỉ 267 Nguyễn TPHCM, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá.

 ➽   Với vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố Rạch Giá, có thể di chuyển bằng 3 loại hình giao thông: hàng không, đường thủy và đường bộ, Phòng Khám TPHCM là địa chỉ uy tín, nổi tiếng trong khám, chữa các bệnh xã hội trong tỉnh và ở khu vực Nam Bộ nói chung.

 Đến Đa Khoa TPHCM để tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội nói chung và mụn cóc sinh dục nói riêng, chị em có thể an tâm về kết quả sau cùng bởi:

 ➽   Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Hơn nữa, việc liên kết với các chuyên gia nước ngoài nổi tiếng càng chắc chắn được kết quả việc thăm khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị.

>> Xem thêm: 4 con đường lây nghiễm sùi mào gà ở cả nam và nữ <<

phong kham phu khoa nao o kien giang xet nghiem sui mao ga cho nu

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Đa Khoa TPHCM

 ➽   Các thiết bị, máy móc chuyên dụng phục vụ cho quá trình xét nghiệm sùi mào gà cho nữ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đều rất hiện đại, mang lại kết quả chính xác và nhanh chóng; đảm bảo không gây bất cứ tổn thương hay biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

 ➽   Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà được đảm bảo cho kết quả chính xác và tiện lợi bởi căn cứ vào tình trạng, biểu hiện bên ngoài của bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định sao cho phù hợp nhất.

 ➽   Đến Đa Khoa TPHCM để xét nghiệm, thăm khám hay tiếp nhận hỗ trợ điều trị bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng thì chị em không phải băn khoăn về vấn đề thông tin cá nhân bởi phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối.

 ➽   Các phòng chức năng tại phòng khám đều được xây dựng kiên cố và kín đáo, do đó, chị em sẽ không phải bắt gặp những ánh mắt soi xét từ mọi người xung quanh. Hơn nữa, các phòng tư vấn hay phòng chờ, phòng xét nghiệm… đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, tạo cho bệnh nhân khi đến đây có được tâm trạng thoải mái nhất.

>> Xem thêm: Bệnh sùi mào gà giai đoạn 1 có tự hết không? <<

phong kham phu khoa nao o kien giang xet nghiem sui mao ga cho nu

Hệ thống phòng chức năng tại Đa Khoa TPHCM hiện đại, khang trang

 ➽   Để không phải gặp tình trạng chờ đợi lâu hay xếp hàng, bốc số như ở các cơ công lập, chị em có thể đặt hẹn trước cùng với bác sĩ chuyên khoa thông qua hệ thống tư vấn, giải đáp miễn phí trực tuyến của Đa Khoa TPHCM qua số điện thoại và website.

 ➽   Về mức chi phí khi thực hiện xét nghiệm sùi mào gà cho nữ ở Kiên Giang tại Đa Khoa TPHCM, chị em sẽ không phải bận tâm bởi các khoản phí nằm trong danh mục thực hiện của phòng khám đã qua sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng, được đánh giá phù hợp với điều kiện gia đình.

 Trên đây là giới thiệu về địa chỉ chuyên khoa đảm nhận thực hiện xét nghiệm bệnh sùi mào gà cho nữ giới tại tỉnh Kiên Giang. Nếu thấy biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh, chị em hãy liên hệ đến số {so} hoặc {nhapvao} Mọi tư vấn và giải đáp đều được thực hiện miễn phí bởi các chuyên gia ưu tú của phòng khám.

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.