Phòng khám chữa trị bệnh trĩ ở Rạch Giá nào uy tín?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 18-05-2018 - Lượt xem: 3020

 Hiện nay, tỷ lệ những người mắc phải bệnh trĩ đang ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Chính vì thế, nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ cũng ngày một tăng cao, đi cùng với đó là sự xuất hiện tràn lan những cơ chữa trĩ kém chất lượng. Vì vậy, để có thể tìm thấy được phòng khám chữa trị bệnh trĩ ở Rạch Giá uy tín, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phòng khám chữa trị bệnh trĩ ở Rạch Giá uy tín ?

 Bệnh trĩ hay bệnh hậu môn là một căn bệnh gây ra rất nhiều sự phiền phức và đau đớn đối với sức khỏe và thể trạng người bệnh. Chính vì thế, việc tìm một địa chỉ chữa trị bệnh trĩ ở Rạch Giá uy tín là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Trĩ gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh

Trĩ gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh

 Theo các chuyên gia tại Khoa Hậu Môn - Trực Tràng tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá, một cơ phòng khám chữa trĩ an toàn, chất lượng thì cần phải đảm bảo được các yếu tố:

  Cơ đó phải được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động khám - chữa bệnh.

  Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị bệnh hậu môn.

  Trang thiết bị khám chữa bệnh phải đạt chuẩn yêu cầu của Sở Y Tế đề ra.

  Phương pháp chữa trị bệnh nhanh an toàn và hiệu quả

  Mọi thông tin của bệnh nhân phải được bảo mật

  Quy trình khám chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản

  Chi phí điều trị bệnh đều phải được công khai

 Nếu sở hữu đủ các yếu tố vừa nêu trên, thì một cơ mới được đánh giá là một đơn vị khám chữa đạt chuẩn quốc tế, đủ tiêu chuẩn để có thể điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân.

Xem thêm: Phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Cần Thơ 

Chữa trị bệnh trĩ ở Rạch Giá tại Đa Khoa TPHCM Rạch Giá

 Khi nhiều người vẫn còn chưa có câu trả lời cho bệnh viện bệnh trĩ Rạch Giá nào tốt ? Phòng khám chữa trị bệnh trĩ ở Rạch Giá nào tốt ?... Thì hiện nay, tại khu vực Kiên Giang nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung có Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá được đánh giá là một trong những sự lựa chọn sáng giá, để mọi người có thể chữa trị bệnh trĩ an toàn nhất.

Trang thiết bị chữa trị bệnh trĩ hiện đại tại Đa Khoa TPHCM Rạch Giá

Trang thiết bị chữa trị bệnh trĩ hiện đại tại Đa Khoa TPHCM Rạch Giá

  Đội ngũ bác sĩ:

 Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các bệnh viên, phòng khám lớn trong việc điều trị bệnh trĩ.

  Trang thiết bị chữa bệnh

 Không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang; phòng khám còn lắp đặt các trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh tân tiến, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Phương pháp điều trị:

 Tùy thuộc vào tính chất và mức độ tình trạng bệnh mà mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ áp dụng phương pháp chữa bệnh phù hợp. Hiện nay, có một số số phương pháp chữa bệnh nổi bật như:

 Sử dụng thuốc kháng sinh: Áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân vừa mới mắc bệnh ở mức độ nhẹ. Giúp kháng viêm và giảm sưng tấy hiệu quả.

 Phương pháp HCPT: là phương pháp sử dụng sóng cao tần để triệt tiêu các búi trĩ bên ngoài lỗ hậu môn, không cần đến dao kéo. Chính vì thế, nó sẽ không phá hủy nhiều tế bào và có thể giúp cho vết thương mau lành hơn.

 Phương pháp PPH: Sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu can thiệp trực tiếp vào búi trĩ giúp mang lại hiệu quả cao. Sau khi điều trị sẽ không để lại biến chứng cho các cơ quan thuộc hậu môn – trực tràng.

  Bảo mật thông tin

 Khi đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá, mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, để bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm chữa trị.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

 Phòng khám hoạt động từ 8:00 sáng – 20:00 tối, từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả các dịp lễ - Tết. Giúp bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp công việc để đến khám. Để có thể tiết kiệm thời gian tối đa thì người bệnh có thể đặt lịch hẹn trước với chúng tôi để được ưu tiên khi đến khám mà không phải chờ đợi.

 Với những yếu tố sáng giá trên, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Rạch Giá chính là địa chỉ phòng khám chữa trị bệnh trĩ ở Rạch Giá an toàn và chất lượng. Nếu bạn còn có thắc mắc nào về các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ, xin vui lòng liên hệ đến Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.