Chi phí siêu âm xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung là bao nhiêu ở Kiên Giang?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 06-10-2017 - Lượt xem: 1749

 Những băn khoăn về chi phí khám chữa bệnh nói chung và chi phí siêu âm xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung là bao nhiêu ở Kiên Giang là yếu tố làm cho nhiều chị em phụ nữ còn chần chừ trong quyết định điều trị bệnh của mình. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, các chuyên gia có những chia sẻ chân thành về vấn đề này, mời chị em cùng tham khảo.

Siêu âm, xét nghiệm có phát hiện được u lạc nội mạc tử cung không?

 Thông thường, lớp nội mạc trong lòng tử cung trước ngày “đèn đỏ” sẽ tự bong tróc, đi theo máu kinh ra bên ngoài cơ thể và được tái tạo lại sau khi kinh sạch. Tuy nhiên, một số chị em có hiện tượng các nội mạc tử cung không được đưa ra ngoài hoàn toàn mà còn “nán” lại và di chuyển sang các cơ quan lân cận gây ra tình trạng đi lạc của nội mạc tử cung.

sieu am xet nghiem co phat hien duoc lac noi mac tu cung khong

Hình ảnh lạc nội mạc tử cung khi thăm khám

 U lạc nội mạc tử cung ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt, đời sống chăn gối và nguy cơ rất cao dẫn đến vô sinh – hiếm muộn từ những biến chứng của bệnh mang lại. Vậy, siêu âm và xét nghiệm có phát hiện được bệnh hay không?

 Theo bác sĩ chuyên Sản – Phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM - Kiên Giang, tiến hành siêu âm và xét nghiệm là cách để phát hiện lạc nội mạc tử cung chính xác với giá cả hợp lý và đang được áp dụng nhiều tại các cơ sở chuyên khoa uy tín.

 Phương pháp chẩn đoán này sẽ giúp bác sĩ biết được bệnh nhân có gặp phải hiện tượng đi lạc của nội mạc tử cung hay không? Vị trí lớp niêm mạc tử cung lưu lại sau khi đi lạc? Nguyên nhân và tình trạng của bệnh?… Do đó, thông qua những kết quả mà các bước kiểm tra này đưa ra, bác sĩ có được phương pháp can thiệp, điều trị thích hợp nhất.

sieu am xet nghiem co phat hien duoc lac noi mac tu cung khong

Xét nghiệm, siêu âm để phát hiện bệnh lạc nội mạc tử cung

 Bệnh lạc niêm mạc tử cung mặc dù có dấu hiệu nhận biết nhưng thực chất đó đều không phải các triệu chứng điển hình nhất. Do đó, việc thăm khám tại những cơ chuyên khoa mới có thể phát hiện và có cách điều trị hợp lý, an toàn. Vậy, giá cả cho siêu âm, chi phí xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung là bao nhiêu?

Chi phí siêu âm, xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung tại Kiên Giang

 Thông thường, mỗi một cơ sẽ có một mức chi phí xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung cũng như giá cả để siêu âm, soi ổ bụng là khác nhau, do đó để đưa ra một con số cụ thể là rất khó. Tuy vậy, nếu tiến hành khám và làm các xét nghiệm, siêu âm tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM – Kiên Giang thì chị em cần thanh toán các khoản sau:

 ➽  Phí khám ban đầu

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM – Kiên Giang, sau khi nêu các triệu chứng của bản thân cho bác sĩ chuyên khoa nghe, chị em sẽ được bác sĩ kiểm tra thăm khám ban đầu để xác định sơ bộ tình trạng của u lạc niêm mạc tử cung.

 ➽  Phí siêu âm, xét nghiệm

 Nếu sau khi thăm khám, bệnh nhân được chẩn đoán đang mắc phải căn bệnh tử cung này thì bác sĩ sẽ tư vấn để chị em làm các kiểm tra bằng hình ảnh như soi ổ bụng, siêu âm… để thấy rõ được những vị trí của lớp niêm mạc tử cung đi lạc, từ đó có phương pháp chữa trị phù hợp. Tất nhiên, chi phí xét nghiệm lạc nội mạc tử cung nói chung sẽ bao gồm phần thanh toán này.

chi phi sieu am xet nghiem u lac noi mac tu cung tai kien giang

Siêu âm để xác định vị trí nội mạc tử cung đi lạc

 ➽  Phương pháp chữa trị

 Việc phát hiện đúng và kịp thời lạc niêm mạc tử cung mà không chấp thuận điều trị ngay thì quả là một sai lầm rất lớn! Theo bác sĩ Phòng Khám TPHCM – Rạch Giá, Kiên Giang, căn bệnh này nếu không có sự can thiệp sớm và đúng hướng sẽ khiến chị em phải chịu nhiều cơn đau cũng như những bất thường nguy hiểm khác.

 Căn cứ vào tình trạng cũng như nguyên nhân gây bệnh, sẽ có những phương pháp cụ thể: điều trị bằng thuốc hoặc can thiệp từ thiết bị ngoại khoa. Mỗi bệnh nhân có tình trạng sức khỏe riêng biệt nên cách chữa trị cũng như giá cả sau cùng là không giống nhau.

 ➽  Ngoài ra, khi nói đến giá cả khám chữa bệnh nói chung và chi phí xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung, chúng ta không thể không kể đến phí tái khám sau chữa trị. Phần phí này thường không đáng kể nhưng không thể bỏ qua khi đề cập đến.

chi phi sieu am xet nghiem u lac noi mac tu cung tai kien giang

Tái khám định kỳ sau chữa trị để kiểm tra hiệu quả 

 Đến với Đa Khoa TPHCM, chị em sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám hiện đại, chuyên nghiệp với các chuyên gia đầu ngành ưu tú, phương pháp điều trị hiện đại, thiết bị y tế tối tân đảm bảo được hiệu quả cũng như độ an toàn trong và sau chữa bệnh.

 Trên đây là chia sẻ về chi phí xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung nói riêng tại Đa Khoa TPHCM tỉnh Kiên Giang. Nếu còn những câu hỏi nào khác xoay quanh căn bệnh này, chị em hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số {so} hoặc {nhapvao}

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.