Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
 • Dịch vụ y tế

  chất lượng cáo

 • Đội ngũ bác sỹ

  Nhiều kinh nghiệm

 • Chi phí

  Hợp lý, công khai

https://dakhoatrungtruc.vn/upload/banner/benh-phu-khoa.jpg 2

Khám và xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung tại phòng khám Kiên Giang

 Khám và xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung tại phòng khám Kiên Giang không chỉ là nhu cầu của chị em phụ nữ trong tỉnh mà còn là vấn đề được các chị em ở trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long quan tâm. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực – tỉnh Kiên Giang sẽ chia sẻ thêm để chị em cùng tham khảo.

Chọn cơ sở y tế thế nào để khám và chữa bệnh lạc nội mạc tử cung?

 Ở thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm một cơ sở y tế đảm nhận chữa và khám u lạc nội mạc tử cung tại Kiên Giang không phải là khó bởi bên cạnh các địa chỉ khám, chữa bệnh công lập thì còn xuất hiện khá nhiều các phòng khám uy tín chất lượng khác. Vậy, đâu mới là địa chỉ phù hợp nhất mà chị em cần lựa chọn?

 Để đưa ra quyết định cuối cùng về một cơ sở y tế đảm nhận khám và xét nghiệm u lạc nội mạc tử cung tại phòng khám Kiên Giang, chị em cần căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

 ✣ Phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh phụ khoa, trong đó có các bệnh lý tử cung.

 ✣ Là địa chỉ có các bác sĩ tận tâm, tận tụy với nghề và người bệnh; có nhiều kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn.

 ✣ Được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ khám và xét nghiệm, điều trị chứng đi lạc của lớp nội mạc tử cung, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này của nữ giới.

 ✣ Phương pháp xét nghiệm, điều trị bệnh phù hợp, cho kết quả sau cùng được đánh giá cao.

 ✣ Chi phí để khám, xét nghiệm và chữa bệnh hợp lý, phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền thông qua.

 Dựa vào một số tiêu chí đánh giá phòng khám thực hiện khám u lạc nội mạc tử cung tại Kiên Giang, thiết nghĩ Đa Khoa Trung Trực là một lựa chọn hợp lý hơn cả.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Khám và xét nghiệm lạc nội mạc tử cung tại Phòng Khám Trung Trực

 Đa Khoa Trung Trực tọa lạc tại 267 Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá là địa chỉ khám u lạc nội mạc tử cung tại Kiên Giang mà chị em không thể bỏ lỡ.

 ➽  Phòng khám là nơi quy tụ của các y, bác sĩ vững tay nghề, chuyên môn cao trong thực hiện thăm khám bệnh lý tử cung nói chung. Khi đến Đa Khoa Trung Trực khám và chữa bệnh u lạc nội mạc tử cung, chị em sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, do đó hiệu quả sau cùng sẽ được chắc chắn.

 ➽  Thiết bị phục vụ khám và làm các xét nghiệm hay tiến hành thủ thuật (đối với trường hợp bệnh nặng) đều được nhập từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Thiết bị chuyên dụng đều rất tối tân, không gây bất cứ tổn thương nào cho tử cung nên chức năng sinh sản sẽ không bị tác động.

>> Xem thêm: Tư vấn phụ khoa online bệnh lạc nội mạc tử cung tại Rạch Giá <<

kham va xet nghiem lac noi mac tu cung tai phong kham trung truc

Máy móc phục vụ khám, chữa bệnh tối tân, an toàn

 ➽  Phương pháp xét nghiệm, khám, chữa bệnh phù hợp, mang lại kết quả cao và tuyệt đối an toàn. Hiện nay, dựa vào triệu chứng của bệnh mà sẽ có những cách thức xét nghiệm để phát hiện bệnh phù hợp như: siêu âm, cộng hưởng từ, nội soi ổ bụng, soi đại tràng, chụp đại tràng phản quang…

 Sau khi xác định chính xác bệnh lý cũng như mức độ của bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất, đảm bảo không gây bất cứ tổn thương nào cho tử cung hay các bộ phận liên quan.

 ➽  Phòng Khám Trung Trực được xây dựng kiên cố, kín đáo với đầy đủ các tiện nghi cần thiết, tạo được ở người bệnh và thân nhân có cảm giác thoải mái, tự nhiên như ở nhà.

 

Cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang, tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái nhất

 ➽  Ngoài ra, khi khám và làm xét nghiệm hay điều trị u lạc nội mạc tử cung tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, chị em sẽ không cần bận tâm về chi phí sau cùng. Các danh mục cần chi trả cho phòng khám Kiên Giang đều đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua.

 ➽  Khám u lạc nội mạc tử cung tại Kiên Giang, chị em sẽ được Đa Khoa Trung Trực đảm bảo về độ bảo mật thông tin cá nhân. Toàn bộ thông tin chị em cung cấp cho phòng khám sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài dù bất cứ lý do nào.

 Trên đây là gợi ý về địa chỉ y tế chuyên khoa chuyên khám, xét nghiệm và điều trị chứng đi lạc của nội mạc tử cung tại phòng khám Kiên Giang. Nếu còn băn khoăn nào chưa được giải đáp, chị em hãy liên hệ đến số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

  bác sĩ tư vấn miễn phí


Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-05.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
moi-truong-pk-07.jpg
moi-truong-pk-08.jpg
moi-truong-pk-09.jpg
go top
DMCA.com Protection Status