Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
 • Dịch vụ y tế

  chất lượng cáo

 • Đội ngũ bác sỹ

  Nhiều kinh nghiệm

 • Chi phí

  Hợp lý, công khai

hinh chat
close
https://dakhoatrungtruc.vn/upload/banner/kham-nam-khoa.jpg 2

Bệnh viện cắt bao quy đầu ở An Giang nào tốt ?

 Hiện nay, nam giới mắc phải nhiều chứng bệnh về bao quy đầu như dài / hẹp bao quy đầu hoặc viêm nhiễm. Vì thế, nhu cầu cắt bao quy đầu ngày một cao hơn, và với câu hỏi bệnh viện cắt bao quy đầu ở An Giang nào tốt ? Luôn khiến nhiều nam giới thêm phần băn khoăn.

 Vì vậy, để giải đáp về vấn đề này. Mong các đấng mày râu hãy vui lòng tham khảo thông qua bài viết sau đây.

Một cơ sở cắt bao quy đầu uy tín cần có những yếu tố nào ?

  Quá trình cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, nhằm loại bỏ phần da dư tại phần bao quy đầu của nam giới và giúp sức khỏe sinh lý của phái mạnh được nâng cao.

  Tuy nhiên, cắt bao quy đầu nếu không được thực hiện ở các địa chỉ cơ sở chuyên khoa uy tín, thì rất dễ dẫn đến nhiễm trùng gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Dài hẹp bao quy đầu khiến nam giới bị giảm sức khỏe sinh lý

Dài hẹp bao quy đầu khiến nam giới bị giảm sức khỏe sinh lý

  Trên thực tế, có rất nhiều cánh mày râu đã vô tình chọn lựa phải những bệnh viện hoặc phòng khám kém chất lượng, hoạt động “chui” cùng với những lời mời quảng cáo điều trị với mức giá siêu rẻ. Dẫn đến việc chữa bệnh không đạt được kết quả như mong muốn, mà thậm chí còn phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”.

  Vì thế, để có thể giúp nam giới nhận biết được một phòng khám hay bệnh viện cắt bao quy đầu ở An Giang tốt. Thì cần phải dựa vào một số tiêu chí đánh giá như sau:

  Được cấp phép hoạt động:

 Cơ sở y tế hay phòng khám phải được Sở hoặc Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh nam khoa, trong đó có thực hiện cắt bao quy đầu an toàn.

  Trình độ bác sĩ cao:

 Bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và nhiều thâm niên trong việc cắt bao quy đầu mà một cơ sở y tế chất lượng cần phải có.

  Cở sở vật chất hiện đại:

 Được lắp đặt các thiết bị Y tế hiện đại, kèm theo đó là phương pháp điều trị bệnh tân tiến. Giúp đáp ứng được mọi tiêu chuẩn công nghệ chẩn đoán về hình ảnh, thiết bị chuyên khoa, thiết bị phẫu thuật

  Chí phí hợp lý:

 Chi phí cắt bao quy đầu ở An Giang tại một bệnh viện, hoặc phòng khám uy tín cần phải hợp lý theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra.

  Bảo mật thông tin tốt:

 Mọi thông tin cá nhân, thông tin bệnh án của phái mạnh được bảo mật kỹ lưỡng và an toàn. Không để xảy ra tình trạng bị lộ hay phát tán ra ngoài.

 Với những tiêu chí đã được nêu rõ như trên. Đã phần nào giúp phái mạnh hiểu hơn về những tiêu chuẩn đánh giá về một phòng khám cắt bao quy đầu đạt chất lượng cần phải có. Để từ đó, nam giới có thể lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để điều trị bệnh cho bản thân.

 Hiện nay, trên địa bàn Đồng bằng sông Cửu Long thì Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực tại Tp. Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang chính là một trong những cơ sở Y tế đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá như trên về môi trường thăm khám, trình độ bác sĩ cho đến phương pháp, thiết bị y tế hiện đại.

 Vì vậy, phái mạnh có thể an tâm gửi gắm bệnh tình ở bản thân, để được khám – điều trị cắt bao quy đầu an toàn tại đây.

Bài tham khảo: Dài bao quy đầu gây tác hại gì?

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và hiệu quả

  Thấu hiểu về nổi lo lắng từ vấn đề phòng khám hay bệnh viện cắt bao quy đầu ở An Giang nào uy tín ? Hiện nay, trên địa bàn Đồng bằng sông Cửu Long thì Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực tại Tp. Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang chính là một trong những cơ sở Y tế đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá như trên.

  Trong suốt thời hoạt động. Đa Khoa Trung Trực luôn khẳng định được sự uy tín của mình. Được nhiều bệnh nhân trong khu vực và các tỉnh lân cận như Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ… Đánh giá cao khi điều trị cắt bao quy đầu tại phòng khám.

 Để đạt được sự tín nhiệm và vị trí chọn lựa hàng đầu như hiện nay, là do phòng khám đang sở hữu những yếu tố nổi bật như sau:

Điều trị cắt bao quy đầu uy tín tại Đa Khoa Trung Trực

Điều trị cắt bao quy đầu uy tín tại Đa Khoa Trung Trực

  Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám:

 Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã từng có thời gian học tập, làm việc trong nước và nước ngoài với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhiều thâm niêm trong việc điều trị cắt bao quy đầu cho nam giới.

  Cơ sở vật chất:

 Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, các dụng cụ y khoa được đảm bảo vô trùng đạt chuẩn của Bộ y tế đề ra.Được nhập khẩu từ những nước đi đầu trong Y khoa như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Vì thế có thể giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả.

  Phương pháp điều trị:

 Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực hiện đang áp dụng thủ thuật cắt da bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ công nghệ tiến tiến của Hàn Quốc sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

 Bước 1: Sát trùng, vệ sinh sạch sẽ khu vực cần phẫu thuật.

 Bước 2: Tiến hành bóc tách phần da tại bao quy đầu một cách cẩn trọng.

 Bước 3: Bắt đầu cắt miệng bao quy đầu, sau đó cắt rời mặt trước bao quy đầu.

 Bước 4: Loại bỏ phần da bao quy đầu thừa nhanh chóng.

 Bước 5: Tiến hành khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, và băng lại bằng gạc bông.

 Ưu điểm từ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

  Toàn bộ quá trình tiểu phẫu bao quy đầu được diễn ra từ 10 – 15 phút.

  Cánh nam nhân hoàn toàn sẽ không thấy đau đớn.

  Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao, không làm biến dạng dương vật.

  Phục hồi nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

  Chi phí điều trị:

 Mọi mức giá đều được niêm yết rõ ràng, rành mạch. Không gây phát sinh tốn kém và phù hợp với điều kiện kinh tế bệnh nhân.

 Mức chi phí sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, mức độ bệnh, dịch vụ phòng khám… Mà sẽ có mức chi trả cụ thể cho từng cá nhân người bệnh.

  Thời gian linh hoạt:

 Thời gian khám – chữa bệnh linh hoạt từ 8:00 sáng – 20:00 tối. Giúp bệnh nhân có thể sắp xếp được công việc và đến điều trị tại phòng khám dễ dàng. Ngoài ra, khám chữa bệnh sẽ được diễn ra nhanh chóng khi người bệnh có đặt lịch hẹn và không cần phải chờ đợi.

  Qua các thông tin đã được nêu trên, cũng đã giúp nam giới có câu trả lời về chủ đề bệnh viện cắt bao quy đầu ở An Giang cắt bao quy đầu tốt ? Như đã được đề ra tại phần đầu bài.

  Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực sẽ luôn giúp phái mạnh điều trị cắt bao quy đầu an toàn với những phương pháp hiện cùng đại trang thiết bị tiên tiến. Nhanh chóng giải quyết nổi muộn phiền của các đấng nam nhân và dần lấy lại sự “phong độ” khi lâm trận.

  Nếu quý đọc giả vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn về tình trạng bệnh lý ở bản thân. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí


Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-05.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
moi-truong-pk-07.jpg
moi-truong-pk-08.jpg
moi-truong-pk-09.jpg
go top
DMCA.com Protection Status