[Lưu Ý] Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 21-12-2023 - Lượt xem: 119

Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không là vấn đề mà rất nhiều người đã gửi đến cho Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM (nằm ở 87-89 Đường Thành Thái, P. 14, Q.10, TP. HCM) muốn được Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM giải thích kỹ nhằm giúp cho bạn và người thân hiểu rõ hơn về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không từ đó mọi người có khả năng nắm rõ kiến thức và có phương pháp ngăn ngừa, phá hiện bệnh và thăm khám, chữa bệnh nhanh chóng.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

✓ Phục vụ liên tục giải đáp về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM của chúng tôi làm việc tất cả những ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không để phục vụ bệnh nhân lúc có yêu cầu.

✓ Dịch vụ tư vấn chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc cũng như sức khỏe cho gia đình bạn”, lúc gửi câu hỏi về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không đến với Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM bạn sẽ nhận được quan tâm, tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

✓ Phản hồi giải đáp Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, người mắc bệnh có thể tự giác trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: Đội ngũ y dược sĩ có nhiều năm nghiên cứu về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân, sau đó đưa ra tư vấn bổ ích cho người mắc bệnh.

Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không

 Hết kinh 18 ngày giao hợp có thai không? Nhìn chung, việc tính toán chu kỳ vòng kinh khi giao hợp để đang có bầu hay tránh thai là cách được nhiều cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên, cách làm này rất dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ, bởi nếu bản thân họ là người có chu kỳ hành kinh không đều, thường xuyên tới nhanh chóng hoặc muộn hơn dự kiến thì thực sự cách làm này cũng không khả thi. Vậy nếu như như bạn xác định mình là một người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và có độ dài tương đương vào một số tháng thì có thể theo dõi những chia sẻ sau đây để xác định việc hết kinh 18 ngày quan hệ đang có bầu không.

Tìm hiểu về chu kỳ vòng kinh và xác định thời điểm dễ thụ thai

 Để tư vấn được cho thắc mắc Hết kinh 18 ngày giao hợp có thai không, thì những bạn nữ cần phải nắm được về chu kỳ vòng kinh và xác định thời điểm dễ thụ thai.

 Về cơ bản, mỗi chị em sẽ có sự khác biệt ít nhiều về chu kinh kinh nguyệt, thường thì chúng sẽ trải dài trong khoảng 28, 30 hay 32 ngày, nhưng phần lớn chị em sẽ có chu kỳ vòng kinh kéo dài trong 28 ngày.

 Để giải đáp được câu hỏi quan hệ sau 17 ngày hết kinh có thai không thì các bạn cần hiểu về chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm dễ thụ thai. Mỗi người phụ nữ không giống nhau sẽ có chu kỳ kinh nguyệt khác nhau, có người có chu kỳ kinh kéo dài 28, 30 hoặc 32 ngày. Đại phần đông phụ nữ đều có chu kỳ kinh kéo dài 28 ngày.

 Chu kỳ kinh nguyệt, hay còn nhận ra là một vòng kinh trải dài trong một khoảng thời gian với các nặng thêm lặp lại vào hằng tháng và thường là dao động từ 28 - 32 ngày. Trong đó, sẽ bao gồm một số giai đoạn từ hành kinh, phát triển nang, dày nội mạc tử cung, rụng trứng cho tới thoái hoá nội mạc hình thành nên kinh nguyệt rồi bắt đầu quay lại chu kỳ mới.

 Trong đó, thời gian hành kinh thường sẽ kéo dài trong khoảng từ 3 - 7 ngày. Về cách xác định vòng kinh, được tính từ ngày trước tiên thấy máu kinh nguyệt cho đến ngày cuối cùng trước lúc thấy máu kinh vào vòng kinh tiếp theo. Về ngày trứng rụng, đây sẽ là thời điểm trứng rụng cũng như tiến hành thụ thai nếu như gặp được tinh trùng, bởi thường thì trứng sẽ chỉ có thể tồn ở trong khoảng 24h kể từ lúc chín và rồi khỏi buồng trứng. Thường thì chúng ta sẽ lấy 28 ngày để làm mốc tính, và ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 đếm ngược từ ngày trước tiên của vòng kinh tiếp theo.

 Về thời điểm dễ thụ thai, việc xác định sẽ giúp chị em thụ thai hay ngừa thai hiệu quả. Bởi tinh trùng hoàn toàn có thể sống được trong môi trường vùng kín trong một khoảng thời gian nhất định, thường là khoảng từ 3 - 5 ngày nên để tính thời điểm dễ thụ thai, chị em nên lấy ngày rụng trứng (+) và (-) đi từ 3 - 5 ngày.

Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không

 Sau khi nắm rõ những thông tin về chu kỳ vòng kinh, thời điểm rụng trứng và dễ thụ thai thì hẳn các bạn đã có được phần nào lý giải về câu giải đáp của câu hỏi Hết kinh 18 ngày giao hợp có thai không.

 Nhìn chung, hết kinh 18 ngày giao hợp thì vẫn sẽ có khả năng đang mang thai đối với những chị em có vòng kinh dài. Bởi lẽ, mỗi người có vòng kinh dài ngắn không giống nhau thì sẽ có khoảng thời gian an toàn không giống nhau. Chính vì thế, đối với một số chị em có vòng kinh dài, chẳng hạn như 36 ngày thì vẫn có khả năng.

 Đối với vòng kinh dài. Ví dụ là 36 ngày, thì ngày rụng trứng sẽ là 36 - 14 = 22. Theo đó, thời điểm dễ thụ thai thì để an toàn sẽ lấy 5 ngày: 22 - 5 = 17 cũng như 22 + 5 = 27, nghĩa là từ ngày 17 - 27 của chu kỳ, thời điểm hết kinh 18 ngày thì sẽ là 5 + 18 = 23 rơi vào thời gian dễ thụ thai, vì thế nếu như như chị em tiến hành hoạt động chăn gối vào lúc này thì rất có thể mang thai.

 Đối với vòng kinh chuẩn từ 28 - 30 ngày thì khả năng mang thai sẽ thấp hơn. Lấy ví dụ lấy vòng kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày 14. Theo đó, thời điểm dễ thụ thai sẽ bằng 14 - 5 = 9 cũng như 14 + 5 = 19 nghĩa là trải dài từ ngày 9 - 19 là thời gian không an toàn, thời gian hết kinh 18 ngày sẽ là 5 + 18 = 23 không rơi vào ngày 9 - 19 nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

 Tuy nhiên, như đã đề cập cách thức tính vòng kinh này hoàn toàn không phù hợp với những người có chu kỳ không đều, thế nên muốn đảm bảo tỷ lệ an toàn trong việc ngừa thai thì tốt hơn hết là hãy áp dụng một số giải pháp khác như sử dụng bao, uống thuốc ngừa, đặt vòng hay cấy que tùy thuộc trên nhu cầu và điều kiện kinh tế.

 Tổng quan, nội dung bài viết đã giúp mọi người đưa ra lời khuyên được phần nào về câu hỏi Hết kinh 18 ngày quan hệ đang có bầu không. Nếu có nhu cầu hỗ trợ về phương pháp ngừa thai hiệu quả phù hợp với bản thân, các bạn có thể có thể gửi kiến thức vào TƯ VẤN KHÔNG MẤT PHÍ hoặc gọi vào số Đường Dây Nóng để được giúp đỡ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SỨC KHOẺ

(Được cơ quan y tế cấp phép hoạt động)

Điện thoại hỗ trợ không mất phí: 02873070666

Cho lời khuyên trực tuyến bấm >> ĐƯA RA LỜI KHUYÊN MIỄN PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

Hướng tới mục tiêu phục vụ cao nhất nhu cầu của tìm hiểu thông tin về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không của người bị bệnh để từ đó hiểu rõ hơn trong việc khám điều trị bệnh, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không các với chất lượng y tế cao, mà Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn có phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề và chi phí trị hợp lí.

Đặc biệt Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp miễn phí Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không, đồng thời áp dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp người bị mắc bệnh lưu trữ cũng như bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu và sứ mệnh của Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

Có thể nói mục tiêu hàng đầu của y học chính là “cứu người”, Vì vậy, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề dược sĩ chuyên khoa, không ngừng học hỏi và ứng dụng một số cách thức chữa hiện đại của nền y học thế giới, từ đó trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người bệnh tại tỉnh Kiên Giang nói riêng và những tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long khách quan mà nói.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – chất lượng – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi bệnh nhân chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa chuyên tư vấn về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không

Sở dĩ Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối nơi người bị bệnh hoặc người đang tìm hiểu về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không là do:

✓ Khám trị liệu bệnh chuyên nghiệp: có quy trình khám chữa trị bệnh logic, tư vấn Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không miễn phí và chuyên nghiệp, người bệnh được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán đến khâu trị liệu bệnh.

✓ Phương thức tư vấn về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không tiên tiến: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn áp dụng những kiến thức chuyên môn về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không từ đó tư vấn chính xác phương pháp thăm khám chữa trị bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

✓ Tỉ lệ thành công cao: với cách thức điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công khi thăm khám trị bệnh ở Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với các kỹ thuật chữa truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế đến đội ngũ những chuyên gia đều quan tâm chăm sóc người bị mắc bệnh tận tình, luôn đặt công dụng người bị mắc bệnh lên trên. Bên cạnh đấy, chúng tôi còn không ngừng nâng uy tín thăm khám trị liệu bệnh lên cao nhất cũng như hoàn hảo nhất có khả năng.

✓ Chi phí tư vấn về Hết kinh 18 ngày quan hệ có thai không miễn phí 100% - Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí thăm khám chữa trị bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch rõ ràng, có hóa đơn chi tiết cho người bị bệnh, một số chuyên gia y tế trực tiếp trao đổi với người mắc bệnh trước lúc tiến hành trị. Không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong quá trình trị bệnh.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.