Siêu âm xét nghiệm bệnh viêm vòi trứng ở đâu an toàn

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 11-10-2017 - Lượt xem: 585

 Việc phát hiện sớm và chính xác bệnh viêm vòi trứng hay còn gọi viêm ống dẫn trứng nếu chỉ thông qua các triệu chứng bên ngoài thường gây nhiều khó khăn cho nữ giới bởi các biểu hiện này thường không mang tính điển hình. Do đó, lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín và đảm bảo chất lượng là hợp lý hơn cả. Vậy, siêu âm xét nghiệm bệnh viêm vòi trứng ở đâu chính xác tỉnh Kiên Giang? Tham khảo bài viết bên dưới sẽ giúp chị em có câu trả lời và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Siêu âm có phát hiện viêm vòi trứng được không?

 Vì vị trí của ống dẫn trứng nằm khá sâu bên trong tính từ âm đạo nên để phát hiện bệnh chính xác cần phải thực hiện xét nghiệm bệnh viêm vòi trứng nói chung. Theo đó, hiện nay đang phổ biến các phương pháp để phát hiện bệnh vòi trứng như:

 ✤  Chụp cản quang ống dẫn trứng

 Đây là phương pháp giúp chẩn đoán bệnh viêm vòi trứng được nhiều cơ sở áp dụng bởi ưu điểm thông qua hình ảnh kiểm tra, bác sĩ sẽ xác định được tình trạng ống dẫn trứng hay còn gọi là vòi trứng có bất thường hay xuất hiện viêm sưng nào không.

sieu am co phat hien duoc viem voi trung khong

Chụp cản quang để phát hiện viêm sưng bên trong ống dẫn trứng

 Phương pháp này nếu được áp dụng sẽ thực hiện sau khi chị em sạch kinh khoảng 2 – 3 ngày, đối với trường hợp bị rong kinh thì thời gian có thể kéo dài hơn. Hơn nữa, nếu đang có thai hoặc chảy máu âm đạo, phản ứng phụ với chất cản quang thì không nên tiến hành theo cách này.

 ✤  Siêu âm đầu dò và nội soi ổ bụng

 Thông qua siêu âm đầu dò và nội soi ổ bụng, bác sĩ chuyên khoa cũng có thể phát hiện được bệnh viêm ống dẫn trứng. Hơn nữa, ưu điểm của phương pháp này còn có thể nhận diện được những bất thường ở tử cung, buồng trứng, dây chằng tử cung.

sieu am co phat hien duoc viem voi trung khong

Siêu âm để phát hiện được viêm vòi trứng 

 ➮  Tất nhiên, với những cách xét nghiệm bệnh viêm vòi trứng hiện đại như vậy cần đòi hỏi cao ở cơ sở tiến hành với tay nghề bác sĩ cũng như máy móc, thiết bị phụ trợ.

>> Xem thêm: Viêm ống dẫn trứng là gì? Nguyên nhân - triệu chứng và điều trị thế nào? <<

Siêu âm xét nghiệm bệnh viêm vòi trứng ở đâu chính xác ở Kiên Giang?

 Chị em phụ nữ nếu đang nghi ngờ bản thân mắc bệnh vòi trứng, để kiểm tra chắc chắn và muốn có kết quả chính xác, nhanh chóng, có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM ở số 267 Nguyễn TPHCM, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá.

 Những ưu điểm của Phòng Khám TPHCM sẽ làm chị em hoàn toàn yên tâm về quyết định khám chữa bệnh tại đây của mình.

 ➢  Đa Khoa TPHCM đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động; nổi tiếng về hiệu quả chữa trị bệnh phụ khoa nói chung không chỉ tại tỉnh Kiên Giang mà còn ở các tỉnh, thành phố trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

 ➢  Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề, mang lại kết quả chữa trị được đánh giá cao thông qua xét nghiệm bệnh viêm vòi trứng.

sieu am xet nghiem benh viem voi trung o dau chinh xac o kien giang

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa TPHCM

 ➢  Máy móc, thiết bị phục vụ nhu cầu kiểm tra, chẩn đoán bệnh được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

 ➢  Căn cứ vào tình trạng bệnh lý cũng như nguyện vọng sinh con của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp thích hợp: điều trị bằng thuốc, dẫn lưu mủ, thậm chí tình trạng viêm nặng buộc phải cắt bỏ vòi trứng.

 ➢  Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được xây dựng kiên cố với các phòng chức năng như: phòng tiếp nhận bệnh, phòng tư vấn, phòng thủ thuật, hậu phẫu… đảm bảo kín đáo, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi cần thiết, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

sieu am xet nghiem benh viem voi trung o dau chinh xac o kien giang

Các phòng chức năng sạch sẽ, khang trang và tiện nghi đầy đủ

 ➢  Các khoản phí cần chi trả cho xét nghiệm, siêu âm hay điều trị bệnh viêm ống dẫn trứng tại phòng khám đã qua sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng; niêm yết công khai, cụ thể và được thông báo trước khi bắt đầu tiến hành.

 ➢  Mọi thông tin của bệnh nhân cung cấp sẽ được phòng khám đảm bảo không để lộ ra bên ngoài, giữ bí mật dưới mọi hình thức.

>> Xem thêm: 4 triệu chứng phụ khoa cảnh báo viêm ống dẫn trứng ở phụ nữ <<

 Để không phải nhận lấy những hậu quả đáng tiếc do viêm ống dẫn trứng mang lại, nếu nghi ngờ mắc bệnh hay có nhu cầu kiểm tra bệnh chính xác tại tỉnh Kiên Giang, chị em hãy liên hệ đến số {so} hoặc {nhapvao}

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.