Phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch vì sao?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 03-01-2019 - Lượt xem: 4459

 Phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch vì sao? Là thắc mắc của rất nhiều chị em khi vướng phải trường hợp này. Bởi có nhiều nữ giới tiến hành hút bỏ thai được 2 – 3 tuần, sau đó thử que vẫn phát hiện hai vạch rõ ràng, gây nên sự hoang mang và lo lắng.

 Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này. Mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo thông tin bổ ích dưới đây.

Bạn đang có thắc mắc muốn được giải đáp?

Hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí

Vì sao phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch ?

  Trước thắc mắc phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch vì sao? như đã được nêu trên, chúng ta sẽ vào tìm hiểu đầu tiên về tác dụng và cách hoạt động của que thử thai trước khi đi sâu vào vấn đề chính.

  Như chúng ta đã biết, que thử thai là một dụng cụ, một sản phẩm mang tác dụng xác định việc có thai hoặc không của cánh chị em phụ nữ. Với đặc tính xác định thai kỳ bằng cách dựa trên nội tiết tố HCG xuất hiện trong giai đoạn phôi thai đang hình thành và phát triển khi thụ thai. HCG có mặt trong nước tiểu và máu của sản phụ. Bởi thế, bằng việc đơn giản là thử nước tiểu, nữ giới sẽ dễ dàng nhận biết có mang thai hay không.

Cần thăm khám ngay khi phát hiện phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch nhằm tránh nguy hiểm

Cần thăm khám ngay khi phát hiện phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch nhằm tránh nguy hiểm

  Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mẹ bầu đã tiến hành hút thai, phá thai được tầm hai đến 3 tuần, nhưng phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch làm cho không ít cánh nữ giới cảm thấy bâng khuâng, lo lắng và hoang mang với trường hợp này.

  Sở dĩ như thế, có thể là sau quá trình đình chỉ thai kỳ, hóc môn HCG sẽ giảm dần trong máu và nước tiểu tầm từ 4 – 6 tuần. Nên trường hợp phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch là do lượng HCG vẫn còn sót lại khi đang trong giai đoạn giảm thiểu chưa hết. Tuy nhiên, một số trường hợp phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch còn có thể là vì sót thai trong buồng tử cung hoặc “quan hệ ân ái” sớm dẫn tới có thai ngoài ý muốn.

        Vì thế, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM khuyên cánh nữ giới nên sắp xếp thời gian tới sớm các trung tâm y tế uy tín hoặc đơn cử tại phòng khám chúng tôi để được kiểm tra – xét nghiệm. Nhằm nhanh chóng nắm rõ, biết rõ về sức khỏe của bản thân, sức khỏe sinh sản và các vấn đề sau việc đình chỉ thai của cánh sản phụ. Nhanh chóng giải quyết kịp thời các vấn đề tiêu cực và tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm về sau.

Bạn đang có thắc mắc muốn được giải đáp?

Hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí

Phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch nên làm gì?

  Ngày nay, có rất nhiều nữ giới mang suy nghĩ về việc phá thai là chuyện đơn giản, không cần đến các cơ sở hay phòng khám chuyên khoa, mà chỉ đến những địa chỉ hoạt động chui giải quyết nhanh chóng là xong. Tuy nhiên, điều đó có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại như thủng tử cung, băng huyết, sót thai hoặc thậm chí tử vong… Do không có dụng cụ y khoa đạt chuẩn, tay nghề kém, trang thiết bị không đảm bảo chất lượng…

  Thấu hiểu về sự lo lắng của cánh chị em khi phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tại 267 đường Nguyễn TPHCM, phường Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá – Kiên Giang là địa chỉ được Sở Y tế Rạch Giá cấp giấy phép hoạt động trong việc kiểm tra – xét nghiệm và hỗ trợ chữa trị trường hợp phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch và đình chỉ thai an toàn, uy tín.

Địa chỉ hỗ trợ khám và chữa trị sản khoa uy tín tại Kiên Giang

Địa chỉ hỗ trợ khám và chữa trị sản khoa uy tín tại Kiên Giang

  Nữ giới khi đến khám sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám và cho làm xét nghiệm. Dựa vào kết quả nhận được mà tùy vào nguyên nhân dẫn đến trường hợp phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch là do chưa giảm được hormone HCG hoặc sót nhau thai… Mà đưa ra phương pháp giải quyết nhanh chóng, kết hợp cùng trang thiết bị đạt chuẩn của đề ra.

  Giúp các chị em được kiểm tra, giải quyết vấn đề nhanh chóng và không gây tổn thương đến các cơ quan tại bộ phận sinh dục. Ngoài ra, xóa tan đi sự âu lo và tránh được các biến chứng nguy hiểm về sau từ trường hợp phá thai rồi thử que vẫn 2 vạch từ nguyên nhân chủ yếu là do sót thai.

  Với những thông tin như đã nêu trên, nếu cánh chị em hoặc độc giả vẫn còn nhiều thắc mắc hoặc có nhu cầu phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Xin vui lòng gọi đến Hotline hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.

Bạn đang có thắc mắc muốn được giải đáp?

Hãy đặt câu hỏi để được tư vấn miễn phí

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.