Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
 • Dịch vụ y tế

  chất lượng cáo

 • Đội ngũ bác sỹ

  Nhiều kinh nghiệm

 • Chi phí

  Hợp lý, công khai

khuyen mai
khuyen mai chi tiet

Khám chữa bệnh viêm vòi trứng chi phí bao nhiêu tại Rạch Giá?

 Do không nắm được chi phí cho việc khám và chữa bệnh viêm vòi trứng tại Rạch Giá là bao nhiêu nên những chị em đang sinh sống, làm việc ở trong và ngoài tỉnh Kiên Giang còn chần chừ trong việc đến cơ sở chuyên khoa như Đa Khoa Trung Trực để được điều trị tích cực. Cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới sẽ giúp chị em và người nhà có nhà sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Chi phí khám chữa viêm vòi trứng ở Rạch Giá là bao nhiêu?

 Những câu hỏi xoay quanh vấn đề giá cả cho khám và chữa bệnh viêm ống dẫn trứng hay còn gọi viêm vòi trứng không phải chỉ của 1, 2 người mà đó là thắc mắc chung của hầu hết bệnh nhân cũng như người nhà khi được chẩn đoán mắc phải bệnh lý này.

 Thông thường, chi phí khám chữa viêm vòi trứng ở mỗi cơ tại Rạch Giá – Kiên Giang là có mức giá khác nhau. Tổng chi phí cho cả quá trình điều trị sẽ bao gồm các yếu tố sau đây:

 ☫  Thăm khám ban đầu

 Giá cả cho bước thăm khám ban đầu thường không đáng kể và được tính vào với chi phí khám chữa viêm vòi trứng. Kiểm tra, thăm khám ban đầu giúp bác sĩ chuyên khoa xác định được tình trạng bệnh lý của bệnh nhân cũng như biết được nguyên nhân gây viêm ống dẫn trứng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn phương pháp.

chi phi kham chua viem voi trung o rach gia la bao nhieu

Thăm khám ban đầu để xác định tình trạng viêm vòi trứng

 ☫  Tình trạng viêm ống dẫn trứng

 Tình trạng ống dẫn trứng bị nhiễm trùng, sưng viêm sẽ ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh sau cùng. Cụ thể, những chị em phát hiện và tiếp nhận bệnh sớm khi bệnh chưa có biến chứng thì chi phí thường thấp. Ngược lại, nếu bệnh chuyển sang mãn tính thì quá trình chữa trị gặp khó khăn, thời gian chữa bệnh lâu hơn nên giá cả tiêu tốn nhiều hơn.

 ☫  Phương pháp chữa bệnh

 Hiện tại, có các phương pháp điều trị bệnh vòi trứng chủ yếu như: điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa. Chi phí khám chữa viêm vòi trứng bằng thuốc kháng sinh, tức phương pháp nội khoa sẽ có giá cả thấp. Trong khi đó, điều trị ngoại khoa có mức giá cao hơn, tất nhiên sẽ đảm bảo được tỷ lệ thành công sau thủ thuật.

chi phi kham chua viem voi trung o rach gia la bao nhieu

Chi phí sau cùng phụ thuộc vào phương pháp tiến hành

 ☫  Phí tái khám

 Khoản phí cần chi trả cho cơ điều trị bệnh viêm vòi trứng còn được tính cả phần phí tái khám định kỳ sau chữa trị. Phần thanh toán này thường có mức giá thấp nhưng lại có vai trò quan trọng để giúp bác sĩ theo dõi được hiệu quả sau chữa bệnh cũng như có thể phát hiện được những bất thường có thể xảy đến tại vòi trứng hay các cơ quan lân cận.

 ➽  ➽  Lời khuyên của chuyên gia dành cho nữ giới khi mắc phải căn bệnh này là quyết định chữa bệnh càng sớm càng tốt, vừa tránh được những biến chứng nguy hiểm, vừa mang lại hiệu quả điều trị cao mà cũng tiết kiệm chi phí thanh toán sau cùng.

>> Xem thêm: Tư vấn online các triệu chứng và cách chữa viêm ống dẫn trứng <<

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Khám chữa bệnh viêm vòi trứng với chi phí hợp lý tại Rạch Giá

 Tại thành phố Rạch Giá – tỉnh Kiên Giang, để tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh viêm ống dẫn trứng với chi phí hợp lý mà có hiệu quả cao thì chị em nên đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực.

 Những thế mạnh vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực gồm có:

 ✑  Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia lĩnh vực Sản – Phụ khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và chữa trị bệnh.

 ✑  Máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng phục vụ khám chữa bệnh vòi trứng được nhập khẩu ở nước ngoài, đảm bảo không gây tổn thương cũng như ảnh hưởng chức năng vòi trứng.

 ✑  Phương pháp chữa bệnh ống dẫn trứng được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả sau cùng.

kham chua benh viem voi trung voi chi phi hop ly tai rach gia

Khám, chữa bệnh hiệu quả, giá cả hợp lý tại Đa Khoa Trung Trực

 ✑  Chi phí khám chữa viêm vòi trứng tại Đa Khoa Trung Trực đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua; được thông báo cụ thể cho bệnh nhân và người nhà trước khi thực hiện.

 ✑  Toàn bộ thông tin cá nhân của người bệnh được phòng khám đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài dù bất cứ nguyên nhân nào.

>> Xem thêm: 4 triệu chứng phụ khoa cảnh báo viêm ống dẫn trứng ở phái nữ <<

 Chúng tôi vừa thông tin đến chị em về chi phí khám và chữa bệnh viêm ống dẫn trứng tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực – Rạch Giá. Để nhận được tư vấn miễn phí về bệnh hay có nhu cầu đặt trước lịch khám với chuyên gia, hãy liên hệ đến số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

  bác sĩ tư vấn miễn phí


Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-05.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
go top
DMCA.com Protection Status