Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Nguy hiểm không? Bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 04-01-2019 - Lượt xem: 2119

 Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Nguy hiểm không? Bao nhiêu tiền ?...Là những vấn đề mà cánh nữ giới thắc mắc, bâng khuâng trong thời gian gần đây. Thấu hiểu về sự ưu tư về những câu hỏi liên quan đến hút điều hòa kinh nguyệt, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích dưới bài viết sau đây.

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì ?

  Hút điều hòa kinh nguyệt là gì ? Là câu hỏi mà không phải ai cũng hiểu đúng về nó, bởi có nhiều sự nhầm lẫn rằng nó giành cho việc chữa trị “ngày đèn đỏ”. Tuy nhiên, đây là tên gọi của phương pháp phá thai (đình chỉ thai kỳ) sớm giành cho cánh nữ giới có nhu cầu từ bỏ thai nhi ở bản thân do bào thai bị bệnh, bị tật, mang thai ngoài ý muốn…

Hút điều hòa kinh nguyệt là tên gọi của phương pháp đình chỉ thai kỳ

Hút điều hòa kinh nguyệt là tên gọi của phương pháp đình chỉ thai kỳ

  Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết rằng: Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đình chỉ thai đơn giản, hạn chế đau đớn, áp dụng với sản phụ có tuần thai nhỏ. Lúc này tế bào thai đã đi vào tử cung, đã xác định được vị trí thai nhưng chưa thành hình, tỷ lệ hiệu quả là 98%.

  Việc cánh sản phụ phá thai sớm không phải là chuyện đơn giản, bởi khi thai chưa làm tổ trong tử cung có thể dẫn đến sót thai. Ngoài ra, để áp dụng phương pháp này còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Tuổi thai không quá lớn, chị em không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phôi thai đã vào tử cung, sức khỏe ổn định...

  Vì thế, khi nữ giới có nhu cầu phá thai ở bản thân, cần đến các cơ sở y khoa chất lượng để được bác sĩ sản phụ khoa cho làm các xét nghiệm – kiểm tra cần thiết, nhằm dựa vào kết quả để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp và lời khuyên hữu ích.

Có thể bạn quan tâm: Các phương pháp phá thai phù hợp với độ tuổi thai nhi

Hút điều hòa kinh nguyệt có nguy hiểm hay không ?

  Ngoài sự tò mò về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt như đã nêu trên, cánh nữ giới còn có nổi thắc mắc khác chính là việc hút điều hòa kinh nguyệt có nguy hiểm không ? Sở dĩ nó được quan tâm, là vì sự không thực hiện đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản, sức khỏe bản thân, bộ phận sinh dục cùng các cơ quan lân cận… Thậm chí là tính mạng sẽ gặp nhiều nguy hiểm.

  Hiện nay, có rất nhiều nữ giới mang suy nghĩ hút điều hòa kinh nguyệt chỉ là phương pháp phá thai thông thường, không gây nguy hiểm. Nên vì thế, đã lực chọn các địa chỉ hoạt động chui, kém an toàn, không đảm bảo đạt chuẩn trang thiết bị cùng tay nghề, không có giấy phép hoạt động…

Phá thai không an toàn sẽ gây thai lưu hoặc nhiều biến chứng nguy hiểm khác

Phá thai không an toàn sẽ gây thai lưu hoặc nhiều biến chứng nguy hiểm khác

  Từ đó, cánh nữ giới sẽ nhận lấy những biến chứng nguy hiểm khác nhau như: Sót thai, nhau thai bị sót, dính tử cung, tổn thương tử cung, tử cung bị thủng, ống dẫn trứng bị viêm nhiễm nặng, băng huyết, mất máu do bị rong huyết kéo dài, vô sinh – hiếm muộn…

  Vì thế, để đảm bảo việc tiến hành đình chỉ thai kỳ một cách an toàn hoặc giúp tránh khỏi các biến chứng không đáng có. Cánh sản phụ cần sáng suốt lựa chọn cơ sở Y khoa chất lượng đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa thăm – khám kỹ lưỡng, từ đó sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với thể trạng chị em.

Hút điều hòa kinh nguyệt bao nhiêu tiền ?

  Theo chia sẻ từ bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết: Về câu hỏi hút điều hòa kinh nguyệt bao nhiêu tiền ? Còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như sau:

  Có mắc các bệnh lý khác hay không:

 Phụ nữ mang thai mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh lý như tăng huyết áp, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu… Ảnh hưởng đến quá trình phá thai, thì cần tiến hành điều trị trước khi phá thai. Và dĩ nhiên, nữ giới sẽ phải chi trả thêm cho mức phí điều trị các bệnh lí này.

  Về độ tuổi thai nhi:

 Độ tuổi của thai nhi cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí đình chỉ thai ở cánh chị em. Nếu tuổi thai đạt ở mức cho phép của phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, mọi quy trình sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản và không tốn nhìu phí chi trả.

 Ngược lại, khi tuổi thai lớn và không thể áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt được nữa. Các bác sĩ sẽ dựa vào nhiều yếu tố như tuổi thai nhi, sức khỏe và thể trạng người mẹ… Từ đó đưa ra phương pháp phù hợp hơn và việc tiến hành cũng trở nên phức tạp hơn. Đồng nghĩa với việc chi phí phá thai sẽ có sự chênh lệch.

  Cơ sở thực hiện:

 Khi cánh sản phụ phá thai tại các cơ sở không uy tín, thì quá trình thực hiện sẽ không đảm bảo độ an toàn, mắc phải các biến chứng nguy hiểm và làm mất thời gian, phát sinh thêm nhiều chi phí tốn kém.

Địa chỉ tiến hành đình chỉ thai an toàn và uy tín tại Kiên Giang

Địa chỉ tiến hành đình chỉ thai an toàn và uy tín tại Kiên Giang

  Vì vậy, lời khuyên là thai phụ hãy chọn những bệnh viện hoặc cơ sở chất lượng đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tại 267 Nguyễn TPHCM, phường Vĩnh Lạc, Tp.Rạch Giá – Kiên Giang. Bởi phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đạt trình độ cao, thăm khám – thực hiện phá thai đúng quy trình cùng trang thiết bị tiên tiến và phương pháp hiện đại. Sẽ giúp thai phụ nhanh chóng giải quyết vấn đề và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bản thân cùng với mức chi phí hợp lý.

  Thông qua những khiến thức như đã nêu phía trên bài viết. Nếu quý độc giả hoặc cánh chị em có nhu cầu phá thai an toàn, uy tín và chất lượng. Xin vui lòng gọi ngay đến số Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.