Hỏi đáp bệnh phụ khoa trực tuyến về các dấu hiệu kinh nguyệt bất thường

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 18-09-2017 - Lượt xem: 2351

 8 tiếng tại cơ quan, công việc gia đình và những việc lớn nhỏ khác khiến chị em có biểu hiện kinh nguyệt bất thường không có điều kiện tiến hành thăm khám sớm. Giải pháp nào cho thực trạng trên? Phòng Khám Đa Khoa TPHCM với mô hình hỏi đáp bệnh phụ khoa trực tuyến về các dấu hiệu kinh nguyệt bất thường sẽ giúp chị em giải tỏa những băn khoăn trên.

Dấu hiệu bất thường từ kinh nguyệt cần chú ý

 Theo kinh nghiệm từng tiến hành khám, chữa rất nhiều trường hợp chị em bị các bệnh lý phụ khoa về kinh nguyệt, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết, những dấu hiệu kinh nguyệt bất thường dưới đây cần được tiến hành thăm khám sớm nhất có thể:

 ✵ Kinh nguyệt kéo dài

 Chị em phụ nữ nếu thấy số ngày hành kinh kéo dài trên 7 ngày với số lượng máu kinh ra nhiều thì có thể đó là biểu hiện thường gặp của rong kinh. Rong kinh nếu không được thăm khám và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe sinh sản.

dau hieu bat thuong tu kinh nguyet can chu y

Kinh nguyệt kéo dài - chớ nên chủ quan!

 ✵ Mất kinh

 Một dấu hiệu kinh nguyệt bất thường mà chị em cần chú ý đến là hiện tượng đột ngột mất kinh trong nhiều tháng liên tục. Mất kinh khi không thuộc trường hợp dậy thì hay mãn kinh thì đó có thể cảnh báo nguy cơ bế kinh ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cao quý.

 ✵ Màu kinh khác thường

 Máu kinh nguyệt ra hàng tháng không có màu đỏ sẫm, thay vào đó là màu đỏ tươi, nâu, thậm chí có màu đen thì nguy cơ chị em đang mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm, tác động đến sự hành kinh. Màu kinh bất thường cần được thăm khám và xác định đúng nguyên nhân, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, đúng hướng.

>> Xem thêm: Chi phí khám kinh nguyệt là bao nhiêu <<

dau hieu bat thuong tu kinh nguyet can chu y

Màu sắc kinh nguyệt bất thường cảnh báo nhiều nguy hiểm!

 ✵ Đau bụng kinh

 Đau bụng kinh trong những ngày “đèn đỏ” là biểu hiện thường thấy của nữ giới. Tuy nhiên, nếu tình trạng đau bụng kéo dài, dữ dội thì đây là dấu hiệu kinh nguyệt bất thường, chị em tuyệt đối không được chủ quan.

 Trên đây là một vài triệu chứng bất thường của kinh nguyệt thường gặp ở chị em phụ nữ, cảnh báo nhiều mối nguy hiểm đến sức khỏe, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Hỏi đáp bệnh phụ khoa trực tuyến qua những dấu hiệu bất thường của kinh nguyệt

 ➢  Những dấu hiệu kinh nguyệt bất thường ở nữ giới có thể là bệnh lý kinh nguyệt, hoặc có thể đó là hệ quả của những bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội đặc biệt nguy hiểm. Chính vì lý do này, chị em cần tiến hành thăm khám hay tiếp nhận tư vấn trực tuyến từ hệ thống của Đa Khoa TPHCM – Kiên Giang.

 ➢  Đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa trực tuyến của Phòng Khám TPHCM được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ chú ý lắng nghe, tận tình chia sẻ những vướng mắc mà chị em đang gặp phải, từ đó đưa ra những hướng giải quyết thích hợp, kịp thời.

hoi dap benh phu khoa truc tuyen qua nhung dau hieu bat thuong cua kinh nguyet

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao

 ➢  Chỉ cần nêu cụ thể các triệu chứng bất thường ở kinh nguyệt của bản thân, bạn sẽ được bác sĩ chẩn đoán bệnh phụ khoa miễn phí và chính xác thông qua việc hỏi đáp trực tuyến bằng điện thoại hay website của phòng khám.

 ➢  Chủ động và tiết kiệm thời gian là một trong những lợi ích không thể bỏ qua khi đề cập đến mô hình giải đáp và tư vấn bệnh phụ khoa trực tuyến về dấu hiệu kinh nguyệt bất thường. Chị em có thể tận dụng bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày, tại bất cứ nơi đâu để nêu những thắc mắc cùng chuyên gia.

 ➢  Đến với hệ thống tư vấn hỏi đáp bệnh phụ khoa trực tuyến của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng. Mọi thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại… do chị em cung cấp cho các bác sĩ trong quá trình tư vấn bệnh kinh nguyệt sẽ được đảm bảo không để lộ ra bên ngoài dù bất cứ hình thức nào.

 ➢  Thông qua hình thức giải đáp bệnh phụ khoa trực tuyến, chị em có thể lên lịch hẹn khám trước cùng bác sĩ chuyên khoa, tránh được tình trạng chờ đợi để xếp hàng hay bốc số; không phải bắt gặp những ánh mắt dị nghị từ ngoài ngoài như khi khám và điều trị bệnh tại những cơ công lập.

>>Xem thêm: 1 tháng có kinh nguyệt 2 lần là bị gì ? <<

hoi dap benh phu khoa truc tuyen qua nhung dau hieu bat thuong cua kinh nguyet

Hẹn lịch khám trước giúp chủ động và tiết kiệm thời gian

 ➢  Ngoài ra, nếu tiến hành khám, chữa bệnh kinh nguyệt tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, chị em sẽ được trải nghiệm quy trình khám bệnh chuyên nghiệp cùng các chuyên gia; thiết bị khám bệnh hiện đại và an toàn; phương pháp điều trị an toàn với chức năng sinh sản – sinh dục của nữ giới.

>> Xem thêm: Khám phụ khoa kinh nguyệt ở đâu tại Kiên Giang? <<

 Chúng tôi vừa cung cấp thông tin về hình thức hỏi đáp bệnh phụ khoa trực tuyến về các dấu hiệu kinh nguyệt bất thường của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM – Kiên Giang. Nếu nhận thấy bản thân có những biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh kinh nguyệt hay các bệnh phụ khoa khác, chị em hãy để lại số điện thoại bên khung chat bên dưới hoặc gọi đến số {so} để nhận được tư vấn sớm nhất.

 

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.