Chi phí thực hiện phá thai an toàn tại Kiên Giang

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 23-11-2017 - Lượt xem: 1165

 Đa phần, chị em khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn, tâm lý thường e ngại và lo lắng không chỉ ở phương pháp mà còn về chi phí đình chỉ thai luôn là vấn đề đáng suy nghĩ. Vậy hiện nay, chi phí thực hiện phá thai an toàn tại Kiên Giang khoảng bao nhiêu tiền? Để hiểu thêm về vấn đề này, hãy cùng Đa Khoa TPHCM tìm hiểu những vấn đề sau đây.

Chi phí thực hiện phá thai an toàn tại Kiên Giang

 Hiện nay, chi phí thực hiện phá thai an toàn được áp dụng tại các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín tại Kiên Giang với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào tuổi thai và phương pháp thực hiện. Vậy chi phí thực hiện phá thai an toàn như thế nào là phù hợp?

 Thật ra, theo các bác sĩ phụ khoa cho biết: Khi thai phụ chưa thực hiện thăm khám và siêu âm tuổi thai thì việc đưa ra được mức chi phí cụ thể là rất khó. Vì nhìn chung chi phí phá thai an toàn chủ yếu do một vài yếu tố sau đây quyết định:

 Tình trạng phát triển thai

 Đình chỉ thai khi tuần tuổi bào thai càng thấp, kích thước thai còn nhỏ thì phá thai an toàn sẽ dễ thực hiện và đạt hiệu quả cao hơn, do đó mức phí tiến hành sẽ ít tốn kém.

 Sức khỏe của thai phụ

 Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc phải các bệnh lý khác như: tiểu đường, hen suyễn…thì không cần phải lo lắng về việc phát sinh thêm các chi phí thuốc hỗ trợ khác.

Chi phí thực hiện phá thai an toàn tại Kiên Giang

 Phương pháp phá thai an toàn

 Tùy vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng thai phụ mà bác sĩ sẽ đưa ra các hướng phá thai phù hợp. Tránh tình trạng sử dụng phương pháp đình chỉ thai không đem lại hiệu quả, dẫn đến tình trạng sót thai làm phát sinh thêm chi phí sử dụng phương pháp hỗ trợ.

 

 So với các phòng khám hoặc bệnh viện chui, không được cấp giấy phép hành nghề thì các cơ uy tín sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn. Vì nơi đây đáp ứng được cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao trong việc đình chỉ thai an toàn.

  Việc lựa chọn cơ uy tín sẽ giúp thai phụ tránh được biến chứng trong quá trình phá thai, hạn chế tình trạng vô sinh và bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. Do đó, đình chỉ thai an toàn phải tuân theo những quy định của bác sĩ chuyên khoa phụ sản. Do đó, nếu thai phụ đang muốn tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để giải quyết lo lắng và bảo vệ sức khỏe.

Đa Khoa TPHCM địa chỉ thực hiện phá thai an toàn tại Kiên Giang

 Thai phụ khi thực hiện phương pháp đình chỉ thai an toàn tại Đa Khoa TPHCM sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều nhờ những lợi ích có được như:

   Hiệu quả an toàn đến 99%: Hạn chế tình trạng sót thai phải phát sinh thêm chi phí thực hiện bằng phương pháp hỗ trợ khác.

   Can thiệp ngoại khoa an toàn vào buồng trứng: Tránh gây ra tình trạng nhiễm trùng, chảy máu và chi phí phát sinh khi chữa trị thủng tử cung

   Quá trình phá thai: Nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản sau này của chị em phụ nữ.

 Với những ưu điểm trên, phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ đem lại sự yên tâm cho thai phụ trong quá trình thực hiện, tránh phát sinh biến chứng phụ và chi phí sau này. Bởi vì những tiêu chuẩn chất lượng như:

 ❶ Bác sĩ chuyên khoa sản: Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai an toàn bằng những phương pháp khác nhau.

  Cơ : Môi trường tiểu phẫu vô trùng kết hợp trang thiết bị y khoa chuyên dụng hỗ trợ cho việc đình chỉ thai bằng nhiều hướng và đạt được hiệu quả cao.

Phá thai an toàn hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

  Phương pháp đình chỉ thai an toàn: Hiện nay, tùy vào độ tuổi thai và sức khỏe bệnh nhân, phòng khám sẽ áp dụng nhiều cách phá thai an toàn phù hợp như:

 ➢ Nội khoa: Thường được áp dụng cho độ tuổi thai từ 8 tuần tuổi trở xuống, thực hiện quy trình sảy thai nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến tâm lý và tổn thương tử cung.

  Nạo hút: Thực hiện khi độ tuổi thai từ 8 – 12 tuần. Tùy vào lựa chọn của bệnh nhân mà sau khi mở rộng tử cung sẽ tiến hành hình thức hút hoặc nạo thai.

  Nong gắp thai: Phương pháp này thường được thực hiện khi thai nhi phát triển từ 13 – 18 tuần. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc giảm đau, đặt van để mở rộng tử cung, gây tê và dùng kẹp nong cho tử cung rộng ra rồi tiến hành hút và gắp thai ra ngoài.

  Kovax: Thai nhi trong độ từ 12 – 16 tuần, bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp uống thuốc và đặt túi nước vào buồng tử cung, kích thích cổ tử cung để đẩy thai ra ngoài.

 Hơn nữa, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM luôn đặt lợi ích của thai phụ lên hàng đầu. Cho nên mức chi phí phá thai an toàn không quá tốn kém, luôn phù hợp với tất cả các đối tượng.

 Nhìn chung, theo các bác sĩ sản phụ khoa tại Đa Khoa TPHCM cho biết: Tuổi thai càng nhỏ hình thức phá thai càng hiệu quả và ít ảnh hưởng đến tâm lý và tính mạng thai phụ. Do đó, khi phát sinh tình huống mang thai ngoài ý muốn, thai phụ hãy đến ngay Địa chỉ phá thai tại Kiên Giang để bác sĩ hỗ trợ đình chỉ thai an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho thai phụ.

       Để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về cách đình chỉ thai an toàn bạn vui lòng gọi đến Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.