Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu tại Phòng Khám TPHCM?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 07-09-2017 - Lượt xem: 2346

 Thực tế cho thấy rằng, vấn đề chi phí khám, chữa bệnh nói chung ít nhiều ảnh hưởng đến thời gian tiếp nhận điều trị của bệnh nhân. Cụ thể, nhiều chị em tại khu vực Kiên Giang vẫn còn băn khoăn về chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu tại Phòng Khám TPHCM. Hiểu được điều này, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Khám phụ khoa là gì?

 ➯  Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa TPHCM: Trung bình 3 – 6 tháng, chị em nên tiến hành thăm khám phụ khoa định kỳ tại những cơ chuyên khoa uy tín như Đa Khoa TPHCM – tỉnh Kiên Giang để phát hiện những bất thường, từ đó có hướng can thiệp kịp thời và đúng đắn.

 ➯  Theo đó, khám phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ bao gồm những bước kiểm tra như: khám bên ngoài; khám âm đạo, tử cung; làm các xét nghiệm dịch tiết âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu và tế bào tử cung… Từ kết quả của các kiểm tra này sẽ giúp bác sĩ biết rõ được tình trạng sức khỏe của chị em, nhất là chức năng sinh sản của nữ giới nói chung.

kham phu khoa la gi

Khám phụ khoa nhằm phát hiện được dấu hiệu bất thường của cơ thể

 ➯  Nếu kết quả các xét nghiệm cho thấy chị em đang đối mặt với các bệnh phụ khoa, ví dụ như: viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung… thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, đồng thời đưa ra phác đồ trị bệnh thích hợp nhất. Tùy vào mức độ viêm nhiễm của các cơ quan vùng kín nữ giới mà nên được áp dụng cách uống thuốc kháng sinh hay nhờ đến sự can thiệp thiết bị ngoại khoa.

 ➯  Chị em nếu thực hiện các kiểm tra tại Đa Khoa TPHCM sẽ không phải lo lắng về chi phí khám phụ khoa cũng như giá tiền cho quá trình trị bệnh (nếu phát hiện mắc bệnh) bởi các khoản phí tại phòng khám đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua, được đánh giá hợp lý với mặt bằng chung của kinh tế gia đình mọi bệnh nhân.

>> Xem thêm: Tư vấn trực tuyến bệnh phụ khoa 24/24 tại Rạch Giá - Kiên Giang <<

Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu tại Phòng Khám TPHCM?

 Nhìn chung, biết trước được mức giá cho việc khám, chữa bệnh phụ khoa giúp chị em và gia đình có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, an tâm hơn trước khi bắt đầu quá trình khám và trị bệnh. Vậy, chi phí khám phụ khoa tại Đa Khoa TPHCM bao nhiêu tiền?

 Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết, khám phụ khoa bao gồm nhiều mục thực hiện, mỗi một phần kiểm tra thăm khám như vậy bao gồm phần phí không giống nhau, phụ thuộc vào các yếu tố:

 ✤  Chất lượng phòng khám

 Trên mặt bằng chung, những cơ chuyên khoa uy tín như Phòng Khám TPHCM thường có mức chi phí khám phụ khoa cao hơn do có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị kiểm tra hiện đại, an toàn, cho kết quả chính xác, phát hiện đúng bệnh lý mà chị em đang mắc phải nên tiết kiệm được thời gian và chi phí phát sinh không đáng có.

 Trong khi đó, những địa chỉ không đảm bảo chất lượng, không những kết quả khám không chính xác mà còn dẫn đến tình trạng kéo dài thời gian điều trị, tiêu tốn rất nhiều tiền và thời gian chữa bệnh.

chi phi kham phu khoa la bao nhieu tai phong kham trung truc

Cơ sở chuyên khoa chất lượng, uy tín đảm bảo kết quả khám phụ khoa

 ✤  Các xét nghiệm cần làm

 Các bước kiểm tra, xét nghiệm cần làm ảnh hưởng đến chi phí khám bệnh phụ khoa mà chị em cần phải chi trả cho cơ thực hiện mà cụ thể ở đây là Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

 Một vấn đề mà chị em nên lưu ý là, tuy cùng thực hiện khám tại chung một cơ sở nhưng chi phí khám phụ khoa ở mỗi chị em có sự khác nhau. Lý do là tùy tình trạng sức khỏe của chị em, bác sĩ sẽ khuyên nên làm các xét nghiệm, kiểm tra khác nhau nếu nghi ngờ bệnh lý nguy hiểm.

 Tuy nhiên, các xét nghiệm, kiểm tra vẫn bao gồm thăm khám âm đạo, tử cung, dịch tử cung, buồng trứng – những cơ quan có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản.

>> Xem thêm: Quy trình khám bệnh phụ khoa tại Rạch Giá - Kiên Giang <<

chi phi kham phu khoa la bao nhieu tai phong kham trung truc

Làm các xét nghiệm cần thiết để có kết quả chính xác, toàn diện

 ✤  Chi phí điều trị (nếu có)

 Nếu kết quả kiểm tra và xét nghiệm cho thấy chị em đang đối diện với những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, chất lượng cuộc sống thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc (trường hợp bệnh nhẹ) và tiến hành thủ thuật (trường hợp bệnh nặng). Phần này sẽ được tính chung trong tổng số tiền cần chi trả.

 Như vậy, giá cả cho một buổi khám phụ khoa không có một con số cụ thể nhưng chị em có thể hình dung được mức phí mình cần thanh toán cho Đa Khoa TPHCM thông qua những yếu tố trên. Chị em nên thực hiện khám sức khỏe định kỳ, sớm phát hiện bệnh sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian chữa trị.

 Trên đây là những chia sẻ từ chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM về chi phí khám phụ khoa nói chung. Nếu chị em có thêm những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số {so} hoặc {nhapvao}

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.