Phái mạnh bị xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có sao không ?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 28-02-2018 - Lượt xem: 1225

 Xuất tinh sớm là một tình trạng không còn quá xa lạ đối với mọi người và cả nam giới, vậy bị xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ có sao không ?. Đây cũng là một câu hỏi khiến nhiều cánh mày râu hay mắc. Vì thế, để giải đáp về câu hỏi mang nổi niềm thầm kín này. Xin mời các quý đọc giả và phái mạnh hãy tham khảo qua bài viết sau đây.

Quan hệ lần đầu và bị xuất tinh sớm thì có sao không ?

  Xuất tinh sớm được định nghĩa là trường hợp khi nam giới cho dương vật vào “cô bé” của nữ giới và xuất tinh dưới 2 phút khi quan hệ. Phái mạnh mắc chứng xuất tinh sớm gặp khó khăn trong việc kiềm chế và kiểm soát cảm xúc hưng phấn ở bản thân, khiến cho cánh mày râu bị mất khả năng tự chủ và dẫn đến tình trạng xuất tinh nhanh hơn.

  Hiện tượng xuất tinh sớm thường gây cho các đấng nam nhi lâm vào tình trạng tâm lý bị tiêu cực, tự ti, mặc cảm… Cũng như có thể cản trở đi sự hài hòa trong những cuộc “lâm trận”, khiến cho chuyện yêu đương dần bị giảm nhiệt và không còn mặn mà với nhau được nữa.

Bí quyết: Kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ đưa nàng đến "bến bờ" khoái cảm, đừng để thằng bạn thân xem bài này trước bạn.

Bị xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có sao không ?

Bị xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có sao không ?

  Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM chia sẻ rằng: Đối với câu hỏi bị xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ có sao không ? Được đặt ra như trên, thì hoàn toàn có thể lý giải bởi vấn đề tâm lý. Nam giới quan hệ lần đầu tiên không tránh khỏi cảm giác lo lắng và bồn chồn, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng xuất tinh sớm phổ biến mà cánh nam nhân hay mắc phải.

  Lưu ý: Nếu nam giới xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ thì sẽ được coi đó là bình thường, lần thứ hai vẫn thế thì cũng sẽ được cho là bình thường theo góc độ tâm lý học. Tuy nhiên, đã tiếp xúc với việc “quan hệ chăn gối” khoảng một thời gian mà vẫn thế, thì có thể là vấn đề xuất phát từ bệnh lý như dài / hẹp bao quy đầu, và còn nguyên nhân khác như có thói quen nghiện thủ dâm, tinh thần bất ổn… đối với những trường hợp bị xuất tinh sớm ở bản thân. Nên chủ động nhanh chóng đến ngay các cơ uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để được bác sĩ chuyên nam khoa giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 Dưới đây sẽ là một vài thông tin hữu ích giành cho những phái mạnh chưa có kinh nghiệm, và muốn chuẩn bị tốt cho lần đầu quan hệ và tránh được tình trạng xuất tinh sớm ở bản thân như sau:

  Kiểm soát tâm trạng bản thân:

Phái mạnh phải kiểm soát tâm trạng của bản thân thật thoải mái và ổn định

Phái mạnh phải kiểm soát tâm trạng của bản thân thật thoải mái và ổn định

 Đầu tiên nam giới nên chuẩn bị tốt về mặt tâm lý, luôn giữ cho tâm trạng được thoải mái và bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc và thư giãn. Điều này sẽ giúp bản thân làm chủ được sự hưng phấn và việc xuất tinh.

  Giành nhiều thời gian cho “dạo đầu”:

 Chuẩn bị khúc dạo đầu kỹ lượng là một trong những kỹ thuật kéo dài thời gian quan hệ đơn giản, điều này không những khiến đối tác thoải mái mà còn tạo cho “cậu nhỏ” có thời gian chuẩn bị sẵn sàng. Tâm lý từ đó cũng trở nên tự tin hơn và cuộc “yêu” được diễn ra trọn vẹn.

  Phân tán cảm xúc:

 Khi cảm xúc của bản thân vượt quá tầm kiểm soát và có nguy cơ không thể làm chủ được, thì hãy phân tán cảm giác bằng cách bắt chuyện với đối tác của mình. Điều này giúp cho sự hưng phấn được giảm đi và cuộc vui không bị kết thúc quá nhanh.

  Sử dụng bao cao su:

 Bao cao su có tác dụng làm giảm đi sự nhạy cảm của đầu dương vật, điều này giúp cho phái mạnh hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, đây cũng là biện pháp phòng chống an toàn cho các cặp đôi khi “lâm trận” cùng nhau.

 Qua các thông tin đã được nêu như trên, mong rằng đã giúp nam giới có câu trả lời từ chủ đề bị xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ có sao không ? Như đã đề ra như trên.

Đánh bay nỗi lo xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

Đánh bay nỗi lo xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

Xem thêm thông tin về bác sĩ nam khoa tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/24 tại Rạch Giá – Kiên Giang

  Nếu các đấng nam nhân muốn biết thêm về tình trạng xuất tinh sớm hoặc bản thân đang mắc phải bệnh và cần tư vấn về tình trạng của mình. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tiếp để được giải đáp miễn phí.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.