[Lưu Ý] Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 02-01-2024 - Lượt xem: 199

Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì là trục trặc mà rất nhiều người đã gửi đến cho Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM (87-89 Đ. Thành Thái, Phường 14, Q.10, Thành Phố Hồ Chí Minh) muốn được Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM hỗ trợ kỹ nhằm giúp cho người dân nắm rõ hơn về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì từ đó các bạn có thể nắm rõ thông tin cũng như có biện pháp ngăn ngừa, phá hiện bệnh và kiểm tra, điều trị bệnh sớm.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

✓ Phục vụ liên tục giải đáp về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM của chúng tôi làm việc hầu hết các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì để phục vụ người bị mắc bệnh lúc có yêu cầu.

✓ Dịch vụ tư vấn chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc cũng như sức khỏe cho gia đình bạn”, khi gửi câu hỏi về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì đến với Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM bạn sẽ nhận được quan tâm, tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

✓ Phản hồi giải đáp Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, người bị mắc bệnh có khả năng tự giác trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: Đội ngũ y b.sĩ có nhiều năm nghiên cứu về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người mắc bệnh, từ đấy đưa ra lời khuyên bổ ích cho người bệnh.

Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì

 Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì? Màu xanh trong nước tiểu thường là bắt nguồn từ màu trong thực phẩm hoặc là từ thuốc. Nhưng nên lưu ý là nếu có đi kèm với một số triệu chứng khác thường so với mọi khi như là tiểu đau, tiểu rát, mệt mỏi người hoặc là sốt thì đó có thể là triệu chứng bạn đang phải vấn đề về sức khoẻ và nên mau chóng thăm khám để tìm hiểu lý do cũng như có hướng khắc phục sớm.

Nước tiểu màu xanh tại nữ cảnh báo bệnh gì

 Về nguyên tắc, nước tiểu bình thường của chúng ta sẽ duy trì ở màu vàng nhạt thể hiện rằng cơ thể vẫn đang trong tình trạng đủ nước cũng như khoẻ mạnh, hoặc nếu có vận động thể lực gây mất nước thì chất lỏng này có thể cô đặc hơn cũng như bước qua màu đậm.

 Thế nhưng, lúc chúng bước qua màu sắc bất thường không như màu thông thường là vàng, cam hoặc nâu mà trực tiếp là màu xanh thì đó là tình huống rất ít gặp nên có thể là triệu chứng cảnh báo một số bệnh lý nguy hiểm như:

 Nhiễm khuẩn ngược dòng xảy ra khi khuẩn bệnh từ ngoài tiến công vào hệ thống tiết niệu từ đó gây nên một số viêm nhiễm ở các bộ phận bên trong, chính điều này đã dẫn đến hiện tượng nước tiểu màu khác lạ trong cơ thể.

 Nhiễm trùng máu: Khi tạp khuẩn tiến công cũng như gây ra hiện tượng viêm bể thận, gây suy thận sẽ có cơ hội đi sâu vào trong máu cũng như đưa đến viêm nhiễm máu có khả năng đe doạ đến tính mạng.

 Ngoài ra,, tình trạng này có thể xuất phát từ bệnh lý tới từ di truyền là rối loạn tăng canxi máu.

 Vì thế, để có thể xác định được tình trạng tiểu ra nước tiểu màu xanh tại nữ là cảnh báo bệnh gì thì hơn hết nhất thiết phải có sự hỗ trợ từ y khoa. Người bệnh nên tìm đến các cơ sở chuyên khoa tiết niệu cũng như trao đổi câu hỏi mình đang gặp phải với chuyên gia y tế để được kê toa một số xét nghiệm quan trọng và có được hướng khắc phục phù hợp.

Nước tiểu màu xanh ở nữ còn có thể xuất phát từ nguyên nhân sinh hoạt

 Bên cạnh những nguy cơ về bệnh lý, người dân cũng có thể gặp phải trường hợp nước tiểu màu xanh đến từ một số câu hỏi trong sinh hoạt, bao gồm:

Do thực phẩm: Đối với một số món ăn có màu sắc đẹp mắt, mùi nồng cũng có thể trở thành nhân tố làm nước tiểu bước qua màu xanh lá, chẳng hạn như măng tây. Thêm vào đó, các dòng thực phẩm chế biến sẵn bên ngoài đều có thêm một số chất phụ gia, đặc biệt là phẩm màu để tạo sự bắt mắt và thu hút thiện cảm, chính yếu tố này cũng có thể làm cho bạn đi tiểu ra nước tiểu màu xanh đấy.

Do thuốc: Không chỉ riêng thực phẩm, thuốc cũng có thể thêm vào các thành phần làm đổi màu nước tiểu, hay là do hậu quả từ những hoạt chất tạo nên thuốc đã dẫn đến tình trạng này, điển hình như:

 • Vitamin: Nhiều mẫu vitamin khi dung nạp vào cơ thể sẽ có thể làm nước tiểu của chúng ta biến thành màu xanh, điều này cũng có thể xảy ra khi bạn đã cung cấp quá nhiều và khiến cho chúng bị thừa ra từ đó đào thải qua nước tiểu, chẳng hạn như việc thừa vitamin B khiến nước tiểu chuyển sang màu xanh lá nhạt.
 • Methylen xanh: Sở dĩ có tên gọi như vậy vì màu sắc thể hiện của chúng là màu xanh với đặc tính sát khuẩn nhẹ và có công dụng giải độc nên thường được dùng trong y khoa với mục đích khắc phục hiện tượng ngộ độc cyanid, methemoglobin huyết hoặc đơn giản là sử dụng để sát khuẩn.
 • Nhóm phenol: Các loại thuốc chứa thành phần này lúc hấp thu vào cơ thể và phá vỡ cấu trúc sẽ tạo ra sắc tố xanh đặc trưng trong nước tiểu.
 • Ngoài ra còn có một số mẫu thuốc không bình thường được dùng như Cimetidine, Indomethacin, Promethazine, Zaleplon…

Nước tiểu màu xanh tại nữ nhất thiết phải làm gì để khắc phục?

 Nếu không có bất thường gì kèm theo, hoặc tình trạng này không kéo dài thì lẽ thắc mắc chỉ xuất phát từ nguyên nhân ăn uống. Thế nhưng, khi tình trạng này tiếp tục kéo dài, hoặc là cơ thể bắt đầu xuất hiện các biểu hiện lạ như sốt, mệt mỏi, đau nhức ở hông… thì để tránh một số nguy cơ khó lường về mặt sức khoẻ thì tốt hơn hết vẫn là tìm tới sự giúp đỡ từ cơ sở chuyên khoa uy tín như Hồng Cường để đảm bảo hơn.

 Tại đây, chuyên gia y tế có thể đặt ra những câu hỏi để nắm được phạm vi nhất thiết phải tiến hành thăm khám sức khỏe và xét nghiệm từ đó xác định được tác nhân dẫn đến. Thế nên, trước lúc đi khám bạn cũng nên chuẩn bị một số kiến thức như:

 • Lần đầu phát hiện tình trạng, thời gian kéo dài bao lâu?
 • Gần đây có sử dụng thuốc gì, tiền sử thuốc và những dòng thực phẩm chức năng…
 • Các mẫu thực phẩm sử dụng trong thời gian xảy ra hiện tượng, cụ thể nhất có thể.
 • Ngoài sự khác biệt về màu, nước tiểu còn có gì bất thường không, như mùi, bên trong có cợn hay cục máu đông gì không. Hoặc là cơ thể đang có biểu hiện gì bất thường không?

 Sau lúc có đủ thông tin, b.sĩ có thể đề nghị một số kiểm tra liên quan như lấy dòng tiểu, xét nghiệm sinh hoá, siêu âm… Từ đó mới thu hẹp phạm vi và đưa ra chẩn đoán dễ thấy về bệnh và mức độ xảy ra, có tóm lại mới xem xét và lên liệu pháp chữa trị phù hợp, song song đó cũng đưa ra các nhắc nhở về cách chăm sóc tại nhà để tránh cho bệnh tình tiến triển hoặc có thời cơ tái phát.

 Ngoài việc nghi ngờ Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì, người bị bệnh tốt hơn là nên nhờ tới sự giúp đỡ từ phía chuyên gia y tế chuyên môn để có được xác thực về câu hỏi đang gặp phải. Nếu như bạn đang cần được tư vấn, hay là gặp vấn đề hao hao và muốn hẹn lịch khám chuyên khoa ở Hồng Cường thì có thể liên hệ vào ĐƯA RA LỜI KHUYÊN KHÔNG TỐN PHÍ hay gọi vào số Đường Dây Nóng để được một số chuyên gia sức khoẻ giúp đỡ trực tiếp và nhanh chóng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

(Được cơ quan y tế cho phép hoạt động)

Điện thoại tư vấn không mất phí: 02873070666

Đưa ra lời khuyên online bấm >> GIẢI ĐÁP KHÔNG TỐN CHI PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

Hướng tới mục tiêu phục vụ nhiều nhất nhu cầu của tìm hiểu thông tin về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì của bệnh nhân để từ đó hiểu rõ hơn trong việc kiểm tra chữa bệnh, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không các với uy tín y tế cao, mà Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn có phương pháp trị liệu hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề và chi phí điều trị hợp lí.

Đặc biệt Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp miễn phí Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì, đồng thời áp dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp người bị bệnh lưu trữ và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu cũng như sứ mệnh của Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

Có khả năng nói mục tiêu hiệu quả nhất của y học chính là “cứu người”, Chính vì vậy, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề dược sĩ chuyên khoa, không ngừng học hỏi và ứng dụng các cách thức trị liệu hiện đại của nền y học thế giới, từ đấy trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với bệnh nhân ở tỉnh Kiên Giang nói riêng cũng như các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long tóm tại.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – uy tín – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi người bị bệnh chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa chuyên tư vấn về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì

Sở dĩ Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối nơi bệnh nhân hoặc người đang tìm hiểu về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì là do:

✓ Thăm khám trị bệnh chuyên nghiệp: có quy trình khám chữa trị bệnh logic, tư vấn Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì miễn phí và chuyên nghiệp, người mắc bệnh được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán đến khâu chữa trị bệnh.

✓ Kỹ thuật tư vấn về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì tiên tiến: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn ứng dụng những kiến thức chuyên môn về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì từ đó tư vấn chính xác phương pháp khám trị liệu bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

✓ Tỉ lệ thành công cao: với phương thức điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công lúc kiểm tra trị liệu bệnh ở Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với những cách thức chữa trị truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế tới đội ngũ các chuyên gia đều quan tâm chăm sóc người bị mắc bệnh tận tình, luôn đặt tác dụng người mắc bệnh lên trên. Bên cạnh đấy, chúng tôi còn không ngừng nâng uy tín khám chữa trị bệnh lên cao nhất cũng như hoàn hảo nhất có khả năng.

✓ Chi phí tư vấn về Nước tiểu màu xanh ở nữ cảnh báo bệnh gì miễn phí 100% - Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí khám điều trị bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch dễ thấy, có hóa đơn cụ thể cho người bị mắc bệnh, những dược sĩ chuyên khoa trực tiếp trao đổi với người mắc bệnh trước lúc tiến hành chữa trị. Không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào trong quá trình trị liệu bệnh.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.