[Lưu Ý] Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 21-12-2023 - Lượt xem: 128

Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không là trục trặc mà rất nhiều người đã gửi đến cho Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM (nằm tại 87 Đường Thành Thái, P.14, Q.10, TP. HCM) muốn được Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM giải thích kỹ nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không từ đó các bạn có khả năng nắm rõ thông tin cũng như có biện pháp phòng ngừa, phá hiện bệnh và kiểm tra, chữa trị bệnh sớm.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

✓ Phục vụ liên tục giải đáp về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM của chúng tôi làm việc tất cả những ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không để phục vụ người bị bệnh khi có điều kiện.

✓ Dịch vụ tư vấn chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình bạn”, lúc gửi câu hỏi về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không đến với Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM bạn sẽ nhận được quan tâm, tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

✓ Phản hồi giải đáp Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, người bị bệnh có thể chủ động trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: Đội ngũ y b.sĩ có nhiều năm nghiên cứu về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người mắc bệnh, từ đấy đưa ra lời khuyên bổ ích cho người bị mắc bệnh.

Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không

Hết kinh 4 ngày giao hợp đang có bầu không là câu hỏi của nhiều chị em vì trong thực tế quan hệ không bảo đảm ở bất kỳ thời điểm nào thì vẫn đều có thể thụ thai, mặc dù xác xuất này là thấp. Bên cạnh thắc mắc này bạn sẽ được cung cấp thêm kiến thức nhận biết đang mang thai nhanh chóng như thế nào để có cái nhìn chuẩn xác hơn.

Xem thêm:

Chậm kinh nguyệt 15 ngày có sao không?

Chậm kinh 10 ngày thử que 1 vạch đang có bầu không?

Chậm kinh bao lâu thì thử thai chính xác?

Hết kinh 4 ngày quan hệ có mang thai không?

Lúc cơ thể người nữ giới rụng trứng, nếu các cặp vợ chồng giao hợp mà không có giải pháp bảo vệ nào, tinh trùng được dẫn thẳng vào vùng kín bạn nữ thì khả năng cao trứng sẽ gặp được tinh trùng, đưa tới tình trạng thụ tinh và mang thai.

Phổ biến, trứng xuất hiện trước "ngày dâu" từ 14-15 uống nhiều nước. Trứng có khả năng sống được từ 12-24 giờ trong tử cung trước lúc bị mẫu bỏ. Trong khoảng thời gian này, nếu như như trứng không gặp được tinh trùng thì lớp niêm mạc dạ con sẽ bong ra để tạo thành kinh nguyệt. Cho nên khi quan hệ vào thời điểm này thì khả năng có mang thai sẽ vô cùng thấp. Ngược lại, nếu như muốn thụ thai, các cặp đôi cần quan hệ trước lúc ngày rụng trứng diễn ra tầm khoảng 2-3 ngày vì thời gian sống của tinh trùng dài hơn trứng, cao nhất có thể lên tới 7 ngày.

Ngoài ra, một số người phái nữ có sức khỏe tốt, ổn định sẽ có chu kỳ kinh nguyệt luôn đều đặn cũng như đúng ngày, vòng kinh dài từ 28-35 ngày, thì ngày trứng rụng sẽ được ấn định không thay đổi.

Hết kinh bao nhiêu ngày thì giao hợp có thai?

Thực tế thì có nhiều cặp đôi ái ngại ngày "đèn đỏ" cũng như không muốn “yêu” trong lúc này để đảm bảo vệ sinh và giữ sức khỏe cho người nữ. Cho nên, ngay lúc chị em hết kỳ kinh, những ông chồng muốn nhanh chóng “gần gũi” vợ mà không sử dụng biện pháp tránh thai để “cuộc yêu” thăng hoa, khi này sẽ lại có nghi vấn xảy ra là hết kinh 4 ngày quan hệ đang có bầu không.

Về phía những chuyên gia, nếu cặp đôi có đời sống chăn gối sau khi đã sạch kinh thì khả năng đang có bầu là vô cùng nhỏ. Lúc này trứng vừa mới rụng, đang trong tiến trình hồi phục nên chẳng thể gặp được tinh trùng để có thể thụ thai. Nhưng, nếu như như quan hệ trong một số ngày giữa chu kỳ kinh tức sau khi có kinh nguyệt 14 - 17 ngày thì khả năng có mang thai là vô cùng cao.

Cách tính ngày trứng rụng và đánh giá tỷ lệ mang thai:

- Tuần trước tiên (ngày 1 tới ngày 7) sau lúc chị em không còn máu kinh: Thời điểm này quan hệ an toàn, khả năng đang có bầu ít. Do đó, nếu hết kinh 4 ngày giao hợp sẽ rất ít có khả năng mang thai.

- Tuần thứ 2 - 3 (từ ngày 8 tới ngày 15): trứng có thể chín cũng như rụng trong thời gian này nên nếu như quan hệ vợ chồng sẽ có khả năng mang thai, muốn giao hợp trong thời gian này bạn cần phải dùng các phương pháp bảo vệ an toàn.

- Tuần thứ 4 (từ ngày 15 tới ngày 20): đây là thời điểm không an toàn để giao hợp tình dục, nếu như muốn quan hệ trong lúc này bạn hãy sử dụng giải pháp đảm bảo một cách cẩn trọng nhé vì đây là thời kỳ rụng trứng của người nữ giới. Nếu như một số chị em có sức khỏe ổn định, vòng kinh đều liên tục thì giao hợp vào thời điểm này hoàn toàn có thể mang thai. Cho nên, nếu như như muốn tránh thai, một số cặp vợ chồng phải tránh quan hệ quanh ngày rụng trứng hay nếu như có giao hợp cũng phải áp dụng những phương pháp bảo vệ.

- Tuần thứ 5 (từ ngày 20 tới ngày 28): đây là thời điểm trứng đã rụng, đang trong tiến trình mẫu thải, cơ thể bạn nữ đang chuẩn bị cho kỳ kinh nguyệt mới. Vì vậy, nếu như như quan hệ lúc này thường là không thể mang thai.

Trở lại với câu hỏi hết kinh 4 ngày giao hợp có mang thai không, trên lý thuyết có thể kết luận là không nhưng thực tế không ai có thể chắc chắn 100% phần lớn là do cơ thể người bạn gái có những thay đổi đột ngột (do môi trường sống, tinh thần, chế độ dinh dưỡng và vận động) khiến ngày rụng trứng bị xáo trộn, theo đó chị em có khả năng rụng trứng sớm hay muộn thì vẫn có thể mang thai. Vậy nên cho nên, nếu như bạn chưa muốn có con thì dùng phương pháp ngừa thai là việc nên làm.

Khép lại câu hỏi hết kinh 4 ngày giao hợp có mang thai không ở trên, nếu bạn cần chúng tôi hướng dẫn cách nhận biết mang thai chính xác thì hãy nhấp vào HÌNH CHAT phía dưới, các b.sĩ sẽ giúp bạn tư vấn nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tham khảo các nội dung khác của chúng tôi tại trang blog https://dakhoahongcuong.vn/.

TRUNG TÂM ĐƯA RA LỜI KHUYÊN SỨC KHỎE

(Được cơ quan y tế cấp phép hoạt động)

Điện thoại giải thích không mất phí: 02873070666

Giải thích online bấm > > ĐƯA RA LỜI KHUYÊN KHÔNG MẤT PHÍ <<

Hướng tới mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu của tìm hiểu thông tin về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không của người bị bệnh để từ đó hiểu rõ hơn trong việc khám trị bệnh, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không các với chất lượng y tế cao, mà Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn có phương thức chữa hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề cũng như chi phí chữa trị hợp lí.

Đặc biệt Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp miễn phí Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không, đồng thời ứng dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp người bệnh lưu trữ và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu và sứ mệnh của Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

Có thể nói mục tiêu tốt nhất của y học chính là “cứu người”, Vì vậy, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề dược sĩ, không ngừng học hỏi cũng như áp dụng một số phương thức điều trị hiện đại của nền y học thế giới, từ đó trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với bệnh nhân tại tỉnh Kiên Giang nói riêng cũng như một số tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long khách quan mà nói.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – chất lượng – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi bệnh nhân chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa chuyên tư vấn về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không

Sở dĩ Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối nơi người bị mắc bệnh hoặc người đang tìm hiểu về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không là do:

✓ Kiểm tra chữa trị bệnh chuyên nghiệp: có quy trình thăm khám trị bệnh logic, tư vấn Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không miễn phí và chuyên nghiệp, bệnh nhân được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán đến khâu trị bệnh.

✓ Phương thức tư vấn về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không tiên tiến: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn ứng dụng các kiến thức chuyên môn về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không từ đó tư vấn chính xác phương thức khám trị bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – sớm – hiệu quả cao.

✓ Tỉ lệ thành công cao: với kỹ thuật trị bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công lúc thăm khám trị bệnh ở Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với những cách thức điều trị truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế tới đội ngũ một số bác sĩ chuyên khoa đều quan tâm chăm sóc người bệnh tận tình, luôn đặt lợi ích người bị mắc bệnh lên trên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng nâng uy tín kiểm tra chữa bệnh lên nhiều nhất cũng như hoàn hảo nhất có thể.

✓ Chi phí tư vấn về Hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không miễn phí 100% - Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí kiểm tra điều trị bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch dễ thấy, có hóa đơn cụ thể cho người mắc bệnh, một số b.sĩ trực tiếp trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành trị liệu. Không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong quá trình chữa trị bệnh.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.