[Lưu Ý] Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 17-12-2023 - Lượt xem: 126

Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào là trục trặc mà rất nhiều người đã gửi đến cho Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM (89 Thành Thái, P. 14, Quận 10, TP HCM) muốn được Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM tư vấn kỹ nhằm giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào từ đấy mọi người có khả năng nắm rõ kiến thức cũng như có phương pháp phòng ngừa, phá hiện bệnh và thăm khám, điều trị bệnh nhanh chóng.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

✓ Phục vụ liên tục giải đáp về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM của chúng tôi làm cho việc tất cả những ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào để phục vụ người bị bệnh lúc có yêu cầu.

✓ Dịch vụ tư vấn chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc cũng như sức khỏe cho gia đình bạn”, lúc gửi câu hỏi về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào tới với Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM bạn sẽ nhận được quan tâm, tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

✓ Phản hồi giải đáp Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, người bệnh có khả năng tự giác trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: Đội ngũ y dược sĩ có nhiều năm nghiên cứu về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người mắc bệnh, sau đó đưa ra lời khuyên bổ ích cho người mắc bệnh.

Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào

Đặt lịch thăm khám sức khỏe bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào sẽ giúp cho người bị mắc bệnh đến khám bệnh có thể thực hiện thủ tục đi khám được nhanh chóng hơn vào thăm khám sớm, tránh chờ đợi lâu.

Để giúp người mắc bệnh làm rõ hơn về kỹ thuật đặt lịch thăm khám sức khỏe bệnh trước tại Bệnh viện Đại học Y Dược, mời theo dõi hướng đưa cụ thể trong nội dung bài viết bên dưới.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC NHƯ THẾ NÀO

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là một trong các bệnh viện lớn đầu ngành ở vị trí niềm Nam. Nên mỗi ngày ở bệnh viện tiếp nhận một lượng lớn người bệnh không chỉ ở TP HCM mà còn nhiều tỉnh thành vị trí phía nam tới thăm khám. Để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu, xếp hàng chờ bốc số thăm khám hàng giờ. Giải pháp hàng đầu cho một số người bị mắc bệnh tại xa, người bận rộn là nên đặt hẹn đi khám trước tại nhà.

Người bệnh muốn đặt lịch khám bệnh trước ở Bệnh viện Đại học Y Dược có thể lên trực tiếp trang blog của bệnh viện cũng như làm theo các hướng đưa tại https://umc.medpro.com.vn/ hoặc tại ứng dụng UMC – Đăng ký khám bệnh Online trên điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, tablet.

Đặt lịch đi khám Online sẽ giúp người bị bệnh có thể đăng ký lấy số thăm khám sức khỏe bệnh trước, cũng như lựa chọn b.sĩ thăm khám cho mình. Sau lúc đặt hẹn thành công, lúc tới đi khám chỉ cần tới đúng theo lịch và thời gian đặt khám, sẽ không phải xếp hàng chờ đợi lấy số kiểm tra sức khỏe cũng như chờ đợi lâu để tới lượt mình. Bên cạnh đó, người bệnh cũng còn có thể thanh toán trước chi phí lúc đăng kí lịch khám Online trên ứng dụng. Nếu sau khi thăm khám thực tế và trị liệu tại bệnh viện dư hay thiếu sẽ được thực hiện thanh toán thêm.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM THỰC TẾ TẠI BV ĐẠI HỌC Y DƯỢC KHÔNG ĐẶT LỊCH TRƯỚC

Quy trình thủ tục đi khám có BHYT, người mắc bệnh lần lượt thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1:

Khi tới bệnh viện gửi xe, người mắc bệnh đi trực tiếp tới quầy hướng dẫn lấy phiếu điều điền đầy đủ thông tin trong phiếu cũng như đánh dấu vào ô BHYT. Bước này dành cho người bệnh lần đầu tới thăm khám, nếu như bạn đi tái khám, hãy bỏ qua bước này.

 • Bước 2:

Sau đó, người bị bệnh mang theo phiếu ghi đã điền đầy đủ thông tin hoặc giấy hẹn tái khám tới quầy Đăng ký kiểm tra sức khỏe bệnh, và song song đó nhớ xác nhận rõ về phần BHYT tại quầy một lần nữa.

Thực hiện đóng tiền thăm khám tại quầy, và nhận số thứ tự.

 • Bước 3:

Di chuyển đến đúng chuyên khoa cần đi khám và đứng chờ trước phòng ghi trên tờ số thứ tự, và đợi tới lượt số thứ tự của mình thì vào khám.

 • Bước 4:

Nếu người bệnh được b.sĩ chỉ định phải làm thêm một số các xét nghiệm cần thiết, thì bạn hãy quay lại Quầy để đóng tiền thông tin về hạng mục cần kiểm tra và thanh toán tiền.

Sau lúc hoàn thành thủ tục đóng phí, người bệnh cầm hóa đơn di chuyển đến phòng kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ, và thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu.

 • Bước 5:

Ngay sau lúc có kết quả, lấy kết quả cũng như trở về phòng thăm khám sức khỏe đầu tiên đưa kết quả cho bác sĩ, để được bác sĩ chẩn đoán cũng như thăm khám, sau đó nhận toa thuốc.

 • Bước 6:

Kết toán BHYT tại tầng trệt khu nhà A. Người bệnh cần được đóng mộc đỏ lên toa thuốc, sau đó photo toa thuốc và đóng tiền chênh lệch ở quầy 17, 18, 19 cũng như 20.

 • Bước 7:

Bệnh nhân di chuyển qua khu B để được nhận thuốc tại nhà thuốc B

Quy trình thăm khám sức khỏe điều trị bệnh không có BHYT, người bị bệnh lần lượt thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:

Đến quầy hướng dẫn (trong trường hợp đi khám lần đầu) thực hiện điền đầy đủ kiến thức có trên phiếu ghi thông tin. Nếu tới tái khám, thì bỏ qua bước này.

 • Bước 2:

Bệnh nhân mang theo phiếu ghi thông tin hay giấy hẹn tái kiểm tra sức khỏe đến quầy Đăng ký kiểm tra sức khỏe bệnh. Sau đó đóng tiền ở quầy, và nhận số thứ tự thăm khám, rồi đi lại đến đúng khoa cần thăm khám.

 • Bước 3:

Bệnh nhân di chuyển đến đúng khu vực chuyên khoa cần thăm khám, chờ trước số thứ tự phòng ghi trên tờ số thứ tự, và đợi tới lượt số thứ tự kiểm tra sức khỏe của mình thì vào khám.

 • Bước 4:

Nếu người bệnh được b.sĩ chỉ định làm thêm một số xét nghiệm, thì quay lại Quầy đóng tiền cũng như thanh toán tiền. Sau đó cầm biên lai, đi lại tới từng phòng kiểm tra theo kê toa của bác sĩ, và thực hiện làm một số xét nghiệm.

 • Bước 5:

Ngay sau lúc có kết quả xét nghiệm, người bị mắc bệnh lấy kết quả trở về phòng bệnh đầu tiên để được b.sĩ xem và chẩn đoán bệnh. Sau đó nhận toa thuốc.

 • Bước 6:

Bệnh nhân đi lại xuống lại tầng trệt mua thuốc ở nhà thuốc khu A hoặc khu B của bệnh viện.

Qua một số thông tin chia sẻ từ một số bác sĩ chuyên khoa trong bài viết Đặt lịch kiểm tra sức khỏe bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào hy vọng giúp Quý người mắc bệnh có thể thực hiện được thủ tục đi khám nhanh vào đến khám sớm tránh chờ đợi lâu.

Quý người đọc nếu như còn nghi vấn liên quan cần được những chuyên gia của chúng tôi giúp đỡ hỗ trợ thêm, hãy gọi trực tiếp đến Đường Dây Nóng hoặc nhấp vào NÚT CHAT để được hỗ trợ dễ thấy hơn cũng như hoàn toàn không tốn phí.

Chúc bạn khỏe mạnh!

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SỨC KHỎE

(Được cơ quan quản lý y tế cấp phép hoạt động)

Điện thoại tư vấn không tốn phí: 02873070666

Tư vấn trực tuyến bấm > > ĐƯA RA LỜI KHUYÊN KHÔNG TỐN PHÍ <<

Hướng đến mục tiêu phục vụ cao nhất nhu cầu của tìm hiểu thông tin về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào của người bị mắc bệnh để từ đó hiểu rõ hơn trong việc thăm khám trị liệu bệnh, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không các với uy tín y tế cao, mà Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn có cách thức trị liệu hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề và chi phí chữa trị hợp lí.

Đặc biệt Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp miễn phí Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào, đồng thời ứng dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp người bệnh lưu trữ và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu cũng như sứ mệnh của Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

Có thể nói mục tiêu tốt nhất của y học chính là “cứu người”, Do đó, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ, không ngừng học hỏi và ứng dụng những phương thức điều trị hiện đại của nền y học thế giới, từ đấy trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người bị bệnh tại tỉnh Kiên Giang nói riêng cũng như những tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – uy tín – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi người bị bệnh chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa chuyên tư vấn về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào

Sở dĩ Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối ở bệnh nhân hoặc người đang tìm hiểu về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào là do:

✓ Kiểm tra trị bệnh chuyên nghiệp: có quy trình kiểm tra chữa trị bệnh logic, tư vấn Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào miễn phí và chuyên nghiệp, người bệnh được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán đến khâu điều trị bệnh.

✓ Kỹ thuật tư vấn về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào tiên tiến: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn áp dụng các kiến thức chuyên môn về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào từ đó tư vấn chính xác phương thức khám điều trị bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

✓ Tỉ lệ thành công cao: với cách thức chữa bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công lúc kiểm tra điều trị bệnh tại Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với một số phương pháp điều trị truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế đến đội ngũ một số chuyên gia đều quan tâm chăm sóc người mắc bệnh tận tình, luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên trên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng nâng chất lượng khám trị bệnh lên cao nhất và hoàn hảo nhất có khả năng.

✓ Chi phí tư vấn về Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Dược như thế nào miễn phí 100% - Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí thăm khám trị bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch cụ thể, có hóa đơn rõ ràng cho bệnh nhân, các bác sĩ trực tiếp trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành chữa. Không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào trong quá trình điều trị bệnh.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.