[Lưu Ý] Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 15-12-2023 - Lượt xem: 136

Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người đã gửi đến cho Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM (nằm tại 87 Thành Thái, P.14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh) muốn được Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM đưa ra lời khuyên kỹ nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền từ đấy các bạn có khả năng nắm rõ kiến thức và có biện pháp phòng ngừa, phá hiện bệnh và khám, chữa trị bệnh sớm.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

✓ Phục vụ liên tục giải đáp về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM của chúng tôi làm việc hầu hết một số ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền để phục vụ bệnh nhân khi có yêu cầu.

✓ Dịch vụ tư vấn chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc cũng như sức khỏe cho gia đình bạn”, lúc gửi câu hỏi về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền tới với Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM bạn sẽ nhận được quan tâm, tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

✓ Phản hồi giải đáp Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, bệnh nhân có thể tự giác trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm nghiên cứu về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người bị mắc bệnh, sau đó đưa ra lời khuyên bổ ích cho bệnh nhân.

Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc được không ít chị em quan tâm, vấn đề chi phí hậu quả nhiều tới chất lượng phá thai. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về tổng mức chi phí cần phải chuẩn bị cho một lần phá thai 18 tuần tuổi, những bác sĩ chuyên khoa sức khỏe đã có những tư vấn dễ thấy trong bài viết dưới đây dễ thấy mời chị em quan tâm theo dõi.

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHI PHÍ PHÁ THAI 18 TUẦN TUỔI

Với câu hỏi chi phí phá thai 18 tuần tuổi là hết bao nhiêu tiền thì vẫn chưa có con số rõ ràng vì thực tế chi phí phá thai tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở thực hiện, chi phí thăm khám sức khỏe lâm sàng, sức khỏe thai phụ, tuổi thai, kích thước thai, cách thức phá thai, chi phí tái khám, chi phí phát sinh khác, thuốc men,…

Nên việc đưa ra mức chi phí dễ thấy cho một ca phá thai 18 tuần tuổi mà chưa qua đi khám thì rất khó xác định. Nhưng chị em cũng có thể tham khảo qua một số yếu tố quyết định tới chi phí phá thai, mà có được con số dự trù cho mình. Các yếu tố hậu quả đến chi phí phá thai, cụ thể như:

 • CHI PHÍ KHÁM LÂM SÀNG

Trước khi thực hiện phá thai, dược sĩ chuyên khoa phải thực hiện một số đi khám lâm sàng, làm một số kiểm tra, kiểm tra để đảm bảo sức đề kháng của thai phụ đủ yêu cầu để thực hiện phá thai. Những chi phí này nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ sở bạn thực hiện.

 • CƠ SỞ THỰC HIỆN

Cơ sở thực hiện là một trong các yếu tố cần thiết quyết định tới chi phí phá thai. Việc lựa chọn phá thai 18 tuần tuổi ở một địa điểm uy tín, uy tín thì mức chi phí sẽ có phần chênh lệch cao hơn.

Ngược lại, nếu như chị em lựa chọn đình chỉ thai tại một địa điểm kém uy tín, không có giấy phép hoạt động rõ ràng, trang thiết bị không đảm bảo thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

 • TUỔI THAI, KÍCH THƯỚC THAI

Tuổi thai, kích thước thai tác động nhiều đến chi phí phá thai. Nếu nhỏ thì chỉ cần dùng thuốc phá thai nên chi phí sẽ ít tốn kém nhất. Tuổi thai càng lớn thì việc phá thai không thể đơn giản chỉ có thể sử dụng thuốc, để đảm bảo an toàn cho chị em buộc dùng đến sự can thiệp ngoại khoa để phá thai nên mức chi phí sẽ cao hơn.

 • TAY NGHỀ BÁC SĨ

Bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm, tay nghề thực hiện là một trong những yếu tố cần thiết quyết định thành bại của một ca đình chỉ thai. Một bác sĩ có trình độ cao, tay nghề cũng như phương pháp tốt, sẽ đảm bảo được độ an toàn, và xử lý được tốt một số vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện. Và hiển nhiên, việc kê toa chuyên gia y tế giỏi trực tiếp thực hiện chi phí sẽ có phần cao hơn.

 • PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI

Ngày nay có nhiều phương pháp phá thai, nhưng đối với thai từ trên 18 tuần tuổi thì không thể sử dụng cách thức phá thai bằng thuốc, phải dùng phương pháp ngoại khoa nên chi phí sẽ cao hơn. Nhưng có thể hạn chế được một số thương tổn cũng như nghiêm trọng có thể xảy ra cho thai phụ.

 • CHI PHÍ TÁI KHÁM

Sau khi phá thai xong, chị em sẽ được bác sĩ lên lịch tái kiểm tra sức khỏe để đảm bảo tình trạng sức khỏe được hồi phục tốt không biến chứng. Nhìn chung thì mức phí tái thăm khám sức khỏe sẽ không đáng kể, do đó chị em không cần quá lo âu về khoản này. Nhưng nếu có viêm nhiễm, tác hại thì việc khắc phục sẽ rất tốn kém, thường trường hợp này chỉ xảy ra lúc chị em thực hiện phá thai ở cơ sở kém chất lượng.

 • CHI PHÍ PHÁT SINH KHÁC

Trong suốt quá trình thăm khám, phá thai, tái thăm khám sức khỏe chị em có thể phải tốn thêm một khoản nhỏ cho những chi phí lặt vặt như mua sổ thăm khám sức khỏe bệnh, mua đồ sử dụng cá nhân, thuốc men,…

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI TỐT, GIÁ THẤP TẠI TP HCM

Thấu hiểu được các lo lắng, các rủi ro nguy hiểm tiềm ẩn làm cho chị em càng tự ti trong việc lựa chọn đâu là cơ sở uy tín an toàn để thực hiện phá thai 18 tuần tuổi mà lại với mức chi phí thấp, hợp lý.

Tại TP HCM, Phòng thăm khám sức khỏe Phụ khoa Nam việt đã ra đời với tiêu chí đem đến chất lượng phá thai hiệu quả nhất cho chị em, nhưng song song đó cũng hợp lý về chi phí để giúp cho kể cả các chị em không đủ điều kiện tốt về tài chính cũng có thể tới với phòng khám.

Tại phòng thăm khám sức khỏe Nam việt có nhiều thế mạnh mà không phải tại đâu cũng có như:

 • Phòng thăm khám sức khỏe được cơ quan quản lý y tế cho phép hoạt động chính quy, hợp pháp trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn.
 • Toàn bộ mức chi phí thăm khám, phá thai ở phòng thăm khám sức khỏe đều nằm trong khung giá quy định, không có hiện tượng tăng giá, chặt chém, thu phí không rõ ràng. Đồng thời tại đây còn có nhiều chính sách giúp đỡ chị em có yêu cầu kinh tế khó khăn.
 • Cơ sở vật chất đời mới, phòng bệnh thoải mái, thoáng mát, tiện nghi.
 • Trang thiết bị, dụng cụ y tế đầy đủ nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả.
 • Tập thể nhân viên điều dưỡng có kỹ năng cũng như thái độ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mắc bệnh tận tình.
 • Mọi thông tin người mắc bệnh bảo mật an toàn, tuyệt đối. Môi trường kiểm tra sức khỏe điều trị bệnh riêng tư – kín đáo giúp chị em giảm thiểu bị làm phiền.

Qua bài viết Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền hy vọng đã phần nào giúp cho chị em có thêm những thông tin hữu ích, để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Chị em nếu còn thắc mắc liên quan cần được giải đáp, đừng ngần ngại hãy nhấp vào NÚT CHAT hoặc gọi tới HOTLINE để được một số bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi, giải thích tốt nhất. Mọi kiến thức người bị mắc bệnh đều được bảo mật cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRUNG TÂM CHO LỜI KHUYÊN SỨC KHỎE

(Được cơ quan quản lý y tế cấp phép hoạt động)

Điện thoại tư vấn không tốn phí: 02873070666

Hỗ trợ trực tuyến bấm > > GIẢI ĐÁP KHÔNG TỐN CHI PHÍ <<

Hướng đến mục tiêu phục vụ nhiều nhất nhu cầu của tìm hiểu thông tin về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền của người bị mắc bệnh để từ đó hiểu rõ hơn trong việc kiểm tra chữa trị bệnh, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không các với chất lượng y tế cao, mà Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn có kỹ thuật trị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề và chi phí chữa trị hợp lí.

Đặc biệt Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp miễn phí Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền, đồng thời áp dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp người bị mắc bệnh lưu trữ và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu cũng như sứ mệnh của Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

Có khả năng nói mục tiêu hàng đầu của y học chính là “cứu người”, Vậy nên, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề chuyên gia y tế, không ngừng học hỏi và ứng dụng những cách thức trị hiện đại của nền y học thế giới, từ đấy trở thành địa chỉ y tế chất lượng đối với bệnh nhân ở tỉnh Kiên Giang nói riêng cũng như một số tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long chung quy mà nói.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – chất lượng – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi người bị bệnh chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa chuyên tư vấn về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Sở dĩ Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối nơi bệnh nhân hoặc người đang tìm hiểu về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền là do:

✓ Kiểm tra chữa trị bệnh chuyên nghiệp: có quy trình khám trị bệnh logic, tư vấn Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền miễn phí và chuyên nghiệp, người bị mắc bệnh được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán đến khâu chữa trị bệnh.

✓ Phương thức tư vấn về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền tiên tiến: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn áp dụng một số kiến thức chuyên môn về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền từ đó tư vấn chính xác phương pháp kiểm tra trị liệu bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

✓ Tỉ lệ thành công cao: với phương thức chữa trị bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công khi khám trị bệnh ở Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với các kỹ thuật chữa trị truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế tới đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa đều quan tâm chăm sóc người bị mắc bệnh tận tình, luôn đặt công dụng bệnh nhân lên trên. Bên cạnh đấy, chúng tôi còn không ngừng nâng uy tín thăm khám chữa trị bệnh lên tối đa và hoàn hảo nhất có khả năng.

✓ Chi phí tư vấn về Chi phí Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền miễn phí 100% - Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí thăm khám trị liệu bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch rõ ràng, có hóa đơn dễ thấy cho người bệnh, một số bác sĩ trực tiếp trao đổi với người mắc bệnh trước khi tiến hành chữa trị. Không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong quá trình trị bệnh.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.