[Lưu Ý] Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 07-12-2023 - Lượt xem: 126

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc là vấn đề mà rất nhiều người đã gửi đến cho Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM (nằm tại 89 Thành Thái, P.14, Q-10, Thành Phố Hồ Chí Minh) muốn được Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM giải thích kỹ nhằm giúp cho bạn và người thân nắm rõ hơn về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc từ đó mọi người có khả năng nắm rõ thông tin cũng như có phương pháp phòng ngừa, phá hiện bệnh và kiểm tra, chữa bệnh nhanh chóng.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

✓ Phục vụ liên tục giải đáp về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM của chúng tôi làm cho việc tất cả một số ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc để phục vụ người mắc bệnh lúc có điều kiện.

✓ Dịch vụ tư vấn chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc cũng như sức khỏe cho gia đình bạn”, khi gửi câu hỏi về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc đến với Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM bạn sẽ nhận được quan tâm, tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

✓ Phản hồi giải đáp Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, người bị bệnh có thể chủ động trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm nghiên cứu về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người mắc bệnh, từ đấy đưa ra lời khuyên bổ ích cho người bệnh.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc như thế nào đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của những bạn đọc khi đang muốn đến đến khám tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức bệnh viện ngay bài viết sau.

Tổng quan về bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương trước đây là trạm y tế người Hoa thành lập vào năm 1903.

Mục đích đầu tiên của trạm y tế là khám trị bệnh không mất phí cho cộng đồng người Hoa. Đến năm 1919 đã được xây dựng với quy mô lớn hơn, có tên gọi là Y viện Quảng Đông cũng như hoạt động theo mô hình bệnh viện tư nhân. Đến năm 1978 được công lập hóa theo chủ trương của Chính phủ. Và sau một thời đã đổi tên thành Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã trải tra bao thăng trầm theo lịch sử của đất nước. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương hiện tại là bệnh viện Đa khoa hạng I. Với đội ngũ bác sỹ và nhân viên y tế tận tâm cũng như giàu kinh nghiệm Đây là bệnh viện có Khoa Nội tiết của TPHCM đầu tiên, phụ trách chương trình phòng chống đái tháo con đường của thành phố Hồ Chí Minh.

Trách nhiệm của bệnh viện là chăm sóc sức khỏe của người dân ở địa phương cũng như khu vực lân cận.

Tầm nhìn phát triển của bệnh viện Nguyễn Tri Phương là luôn hướng tới các chuyên khoa sâu như ghép tạng, đặt điện cực não… giúp giải quyết các ca bệnh khó. Bên cạnh đó bệnh viện còn kết hợp với nhiều nguồn lực quốc tế để không ngừng nâng cao uy tín của đơn vị sánh tầm với một số quốc gia phát triển trong vị trí châu Á.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương ở đâu?

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tọa lạc tại:

Địa chỉ: 468 con đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 6h30’- 16h00’.

Thứ 7: 7h00’ -15h00’

Chủ nhật : Nghỉ

Khoa cấp cứu làm việc 24/24.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (028) 39234332 – 39234349 – 39238096 – 39238466

Thư điện tử: bv.ntphuong@tphcm.gov.vn

Trang web: http://bvnguyentriphuong.com.vn/

Chức năng cũng như nhiệm vụ của bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Chức năng cũng như nhiệm vụ chính của bệnh viện hiện nay là:

☛ Cấp cứu – Khám bệnh – Điều chữa trị bệnh từ nơi khác chuyển tới hoặc tại địa phương.

☛ Đào tạo nhân viên Y tế ở, đại học trên đại học và trung học.

☛ Nghiên cứu khoa học, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc đi khám - chữa bệnh và chăm sóc người bị mắc bệnh .

☛ Lên kế hoạch cũng như tổ chức thực hiện việc chỉ đạo những bệnh viện tuyến dưới phát triển về khoa học, kỹ thuật chuyên môn, nâng cao tay nghề về chất lượng chẩn đoán cũng như điều trị.

☛ Kết hợp bệnh viện tuyến dưới cùng thực hiện chương trình và kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu trong khu vực.

☛ Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho cộng đồng để ngăn ngừa những bệnh nguy hiểm.

☛ Hợp tác với những cấu tạo hay cá nhân tại nước ngoài theo quy định của Nhà nước.

☛ Quản lí kinh tế Y tế

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương gồm các chuyên khoa gì?

Hiện nay, bệnh viện Nguyễn Tri Phương đang triển khai đến khám bệnh bao gồm những chuyên khoa:

Khoa Cấp cứu

Khoa Nội tim mạch

Nội tiêu hóa

Khoa chống độc và hồi sức tích cực

Khoa Nội hô hấp

Khoa đông y – Vật lý điều trị – Phục hồi chức năng

Nội cơ xương khớp

Nội thần kinh

Nội thận – nội tiết

Nhi khoa

Lão khoa

Nội tiết

Ngoại khoa

Khoa Ngoại thần kinh

Ngoại chấn thương

Khoa Nội tổng hợp

Khoa Sản

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Quy trình thăm khám cũng như chữa trị ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh nhân không sử dụng thẻ BHYT

Bước 1: Đến khu khám bệnh ở tầng 1 đăng ký khám ở bàn hướng dẫn.

Bước 2: Di chuyển tới quầy thu ngân mua sổ, đóng tiền. Sau đó,  nhận biên lai cũng như số thứ tự.

Bước 3: Di chuyển tới phòng thăm khám theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế và chờ đến lượt.

Bước 4: Vào thăm khám và nghe sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bước 5: Kết thúc quá trình thăm khám. Di chuyển tới quầy thuốc bệnh viện để mua thuốc điều trị hoặc nhập viện theo kê toa của bác sĩ.

Bệnh nhân sử dụng thẻ BHYT

Bước 1: Di chuyển tới khu thăm khám bệnh, nhận số thứ tự ở máy lấy số tự động.

Bước 2: Đi tới khoa cần khám, chờ đến số thứ tự được in trên phiếu thì đến quầy đăng ký thăm khám đóng tiền và nhận số thứ tự khám.

Bước 3: Di chuyển đến buồng kiểm tra theo hướng dẫn của nhân viên y tế và chờ tới lượt khám

Bước 4: Kết thúc quy trình thăm khám. Bệnh nhân chuyển động đến quầy làm thủ tục nhận lại thẻ bảo hiểm rồi sao đó nhận thuốc tại nhà thuốc bệnh viện xong ra về. Hoặc làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế để làm thủ tục nhập viện để điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tốt không?

Từ khi thành lập và phát triển cho tới nay, bệnh viện đã phát triển hơn một trăm năm. Cùng với sự vươn mình trỗi dậy của đất nước, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

✵ Góp phần chăm sóc sức khỏe cho các bạn dân thuộc mọi tầng lớp trong xã hội.

✵ Hợp tác tốt với những viện trưởng trong nước và bên ngoài nước.

✵ Bệnh viện được trao tặng Huân chương lao động hạng 2 (2004), ISO 9001:2000 (2005).

✵ Là bệnh viện có Khoa Nội tiết thứ nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Phụ trách chương trình phòng chống Đái tháo con đường của thành phố Hồ Chí Minh.

Thêm nữa còn là nơi hội tụ khá nhiều chuyên gia được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Đội ngũ nhân viên y tế, nhân viên điều dưỡng, phương pháp viên, nhân viên tận tình, chu đáo, hết lòng với người bệnh như:

Tiến sĩ Lê Tiến Dũng

Thạc sĩ - dược sĩ chuyên khoa Trần Quang Khánh

Bác sĩ Lê Cao phương Duy

Bác sĩ Trần Ngọc Thọ

Cùng với đó là không ngừng đầu tư một số trang thiết bị tân tiến cũng như tiên tiến, máy móc xét nghiệm và chữa trị đời mới như: Máy siêu âm, máy nội soi một số loại, máy LED, máy chụp CT-Scanner, mày chụp MRI 1.5 Tesla; video điện não,…

Bệnh viện đã cũng như đang không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu đến khám và chữa bệnh cũng như lấy được lòng tin từ phía bệnh nhân .

Với các thành tích mà bệnh viện đạt được. Chắc hẵn các bạn cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc “bệnh viện Nguyễn Tri Phương có tốt hay không?”.

Bài viết “Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc” đã được chuyên gia phòng thăm khám đa khoa Nam việt chúng tôi chia sẽ đầy đủ kiến thức đến các bạn đọc. Mong rằng đã đem lại nhiều thông tin thật hữu ích cho những bạn đọc. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua NÚT CHAT để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ thêm. Bạn cũng có thể tham khảo những bài viết khác của chúng tôi tại trang web https://dakhoahongcuong.vn/.

Chúc người thân mạnh khỏe!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

(Được cơ quan y tế cấp phép hoạt động)

Đường dây nóng giải thích miễn phí: 02873070666

Cho lời khuyên online bấm >> CHO LỜI KHUYÊN MIỄN PHÍ <<

Hướng tới mục tiêu phục vụ cao nhất nhu cầu của tìm hiểu thông tin về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc của người mắc bệnh để từ đó hiểu rõ hơn trong việc khám chữa trị bệnh, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không những với chất lượng y tế cao, mà Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn có kỹ thuật chữa hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề cũng như chi phí trị hợp lí.

Đặc biệt Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp miễn phí Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc, đồng thời áp dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp người bị bệnh lưu trữ cũng như bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu và sứ mệnh của Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

Có khả năng nói mục tiêu hiệu quả nhất của y học chính là “cứu người”, Vì vậy, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề b.sĩ, không ngừng học hỏi và áp dụng các cách thức chữa hiện đại của nền y học thế giới, từ đấy trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người bệnh ở tỉnh Kiên Giang nói riêng và những tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long khách quan mà nói.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – chất lượng – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi người mắc bệnh chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa chuyên tư vấn về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Sở dĩ Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối nơi người bệnh hoặc người đang tìm hiểu về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc là do:

✓ Khám chữa trị bệnh chuyên nghiệp: có quy trình thăm khám trị liệu bệnh logic, tư vấn Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc miễn phí và chuyên nghiệp, người bị mắc bệnh được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán đến khâu chữa trị bệnh.

✓ Cách thức tư vấn về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc tiên tiến: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn ứng dụng những kiến thức chuyên môn về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc từ đó tư vấn chính xác cách thức thăm khám chữa bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

✓ Tỉ lệ thành công cao: với phương pháp trị liệu bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công khi khám chữa trị bệnh ở Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với các phương pháp điều trị truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế tới đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đều quan tâm chăm sóc người bị bệnh tận tình, luôn đặt công dụng người bị mắc bệnh lên trên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng nâng uy tín thăm khám trị bệnh lên tối đa và hoàn hảo nhất có thể.

✓ Chi phí tư vấn về Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc miễn phí 100% - Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí khám trị bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch rõ ràng, có hóa đơn chi tiết cho người bị bệnh, các chuyên gia y tế trực tiếp trao đổi với người bị mắc bệnh trước lúc tiến hành trị liệu. Không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào trong quá trình chữa trị bệnh.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.