[Lưu Ý] Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 05-12-2023 - Lượt xem: 127

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM là trục trặc mà rất nhiều người đã gửi đến cho Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM (nằm tại 87-89 Đường Thành Thái, Phường 14, Q.10, Thành Phố TPHCM) muốn được Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM tư vấn kỹ nhằm giúp cho người dân nắm rõ hơn về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM từ đó các bạn có thể nắm rõ kiến thức cũng như có biện pháp phòng tránh, phá hiện bệnh và kiểm tra, điều trị bệnh nhanh chóng.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

✓ Phục vụ liên tục giải đáp về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM của chúng tôi làm cho việc hầu hết một số ngày trong tuần, kể cả một số ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM để phục vụ người bệnh lúc có điều kiện.

✓ Dịch vụ tư vấn chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình bạn”, khi gửi câu hỏi về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM đến với Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM bạn sẽ nhận được quan tâm, tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

✓ Phản hồi giải đáp Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, bệnh nhân có thể chủ động trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: Đội ngũ y dược sĩ có nhiều năm nghiên cứu về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người mắc bệnh, sau đó đưa ra lời khuyên bổ ích cho bệnh nhân.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM

 Bác sĩ trị bệnh trĩ giỏi TPHCM là dach sách một số vị bác sĩ có chuyên môn giỏi về lĩnh vực ngoại tiêu hoá, vùng hậu môn trực tràng giúp đẩy lùi bệnh lý trĩ dẫn tới mối lo ngại lâu năm tại nhiều đối tượng, là người giúp họ sớm lấy lại được một cuộc sống thoải mái cũng như tránh xa các biểu hiện đau nhức, đi ngoài chảy máu phiền phức do bệnh trĩ dẫn tới trước đây.

Bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏi TPHCM - BS. Lâm Việt Trung

 Được biết, dược sĩ chuyên khoa Trung là một trong những vị chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa - hậu môn trực tràng ở TPHCM. Bác hiện đang đảm nhiệm chức vụ là Trưởng khoa ở Ngoại tiêu hoá và Phó giám đốc chuyên môn của BV Chợ Rẫy.

 Với trình độ chuyên môn của mình, dược sĩ Trung chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn, thăm khám và chữa trị một số bệnh lý như trào ngược dạ dày - thực quản, bệnh trĩ, tiêu chảy, nhiễm trùng hậu môn, bón, viêm ruột cùng các rối loạn tiêu hoá khác như ói, chướng bụng, đau bụng, ói ra máu, đi tiêu ra máu, viêm gan, suy gan...

 Thông tin liên hệ:

 BV Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, P12, Q11 tại Khoa Ngoại tiêu hóa - Hậu môn Trực tràng

 Phòng kiểm tra BS. Lâm Việt Trung:

 Địa chỉ: 53 Phạm Hữu Chí, P12, Q5.

 Làm việc từ 16h - 18h những ngày T2, T4, T6.

BS. Nguyễn Vĩnh Tường - Bác sĩ chữa trị bệnh trĩ giỏi TPHCM

 Với gần 30 năm kinh nghiệm trong giới chuyên môn, lại là người có tâm có tầm nên dược sĩ chuyên khoa Nguyễn Vĩnh Tường được review là một trong những người chuyên gia y tế giỏi trong lĩnh vực Hậu môn - trực tràng.

 Trước đây, bác từng có thời gian đi tu nghiệp ở Singapo và Mỹ, thời gian sau đó bác cũng tham gia công tác tại những bệnh viện lớn, có thể kể đến như BV Chợ Rẫy, PK Quốc tế Victoria, PK Columbia Asia Saigon. Mặt khác, bác còn từng đảm nhiệm một số chức vụ là Giám đốc PK Columbia Asia, Giám đốc cũng như nhà sáng lập nên chuỗi PK Quốc tế Victoria.

 Thông tin liên hệ:

 Phòng kiểm tra Quốc tế Victoria:

 Địa chỉ: Số 37 Lương Định Của, P. Bình An, Q2.

 Lịch làm việc: 19h - 21h vào hầu hết một số ngày trong tuần.

PK Chuyên Khoa Nội Tổng Quát - PGS.TS.BS Nguyễn Văn Hải

 Tiếp tục danh sách các vị b.sĩ giỏi trong việc trị liệu bệnh trĩ nằm tại TPHCM phải kể tới đó là chuyên gia y tế Nguyễn Văn Hải.

 Bác Hải được khảo sát là một trong một số chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực Ngoại tiêu hóa - tại ở vùng hậu môn trực tràng tại TP.HCM. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y, hiện bác đang giữ trên mình nhiều chức vụ cần thiết như Trưởng khoa Ngoại tiêu hoá - BV Nhân Dân Gia Định, Trưởng Bộ môn Ngoại tổng quát ở ĐH Y dược TPHCM. Thêm nữa,, bác còn tham gia nhiều tổ chức lớn như Ủy viên Ban Chấp hành Hội Ngoại khoa VN; Thư ký Hội Phẫu thuật Tiêu hóa VN…

 Thông tin liên hệ:

 BV ĐH Y Dược TP.HCM (CS1): Số 215 Hồng Bàng, P11, Q5 - Làm việc vào chiều T3.

 BV ĐH Y Dược TP.HCM (CS2): Số 201 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 - Làm việc sáng T4, sáng T7.

 PK BS Nguyễn Văn Hải:

 Địa chỉ: 456 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Q3.

 Lịch làm việc: Khám ngoài giờ từ 17h - 20h30 vào một số ngày trong tuần.

Phòng kiểm tra Hồng Cường TPHCM

 Sau cùng, địa điểm có Bác sĩ chữa trị bệnh trĩ giỏi TPHCM mà nội dung bài viết xin gợi ý cho các bạn đó là phòng kiểm tra Hồng Cường.

 Tương tự như những cơ sở trên, phòng thăm khám Hồng Cường cũng sở hữu một đội ngũ gồm nhiều vị b.sĩ giỏi, trong đó bao gồm chuyên khoa ngoại tiêu hoá, hậu môn trực tràng và nội tổng quát, cùng với đó là sự đầu tư từ phía ban lãnh đạo phòng khám, qua đó giúp đem đến một số máy móc, thiết bị y tế sử dụng trong kiểm tra cũng như chữa trị hiệu quả.

 Đối với một số tình trạng bị trĩ nội mức nhẹ và trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp tại kích thước nhỏ, bác sĩ sẽ ưu tiên kê toa phương pháp ít xâm lấn đó là dùng thuốc để làm giảm các dấu hiệu gây đau, chảy máu khi đi bên ngoài tại người bệnh.

 Ngược lại, với một số hiện tượng bệnh nghiêm trọng, lúc mà búi trĩ đã sa ra bên ngoài nghiêm trọng làm cho cho việc đi ngoài không những gặp khó khăn mà còn có thể gây ra các biến chứng, thì kỹ thuật được dẫn ra lúc này đó là can thiệp ngoại khoa. Bằng một số máy móc phương thức cũng như tay nghề chuyên môn mà mình có, b.sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về các cách thức chữa trị phù hợp nhất giúp mẫu bỏ triệt để bệnh cũng như đem đến sự hồi phục nhanh chóng.

 Đó là các thông tin về Bác sĩ trị bệnh trĩ giỏi TPHCM. Nếu còn có nghi vấn nào khác, hay có nhu cầu hẹn lịch kiểm tra ở Hồng Cường, có thể gửi thông tin vào KHUNG CHAT hay gọi vào số Đường Dây Nóng để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

(Được cơ quan quản lý y tế cho phép hoạt động)

Hotline giải thích miễn phí: 02873070666

Cho lời khuyên trực tuyến bấm >> ĐƯA RA LỜI KHUYÊN KHÔNG TỐN PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

Hướng đến mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu của tìm hiểu thông tin về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM của người bệnh để từ đó hiểu rõ hơn trong việc khám điều trị bệnh, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không các với chất lượng y tế cao, mà Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn có phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề cũng như chi phí chữa hợp lí.

Đặc biệt Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp miễn phí Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, đồng thời ứng dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp người bị bệnh lưu trữ cũng như bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu cũng như sứ mệnh của Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

Có thể nói mục tiêu hiệu quả nhất của y học chính là “cứu người”, Vì vậy, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề chuyên gia y tế, không ngừng học hỏi cũng như áp dụng một số cách thức trị liệu hiện đại của nền y học thế giới, từ đó trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người mắc bệnh tại tỉnh Kiên Giang nói riêng và những tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long khách quan mà nói.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – uy tín – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi bệnh nhân chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa chuyên tư vấn về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM

Sở dĩ Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối ở người bị mắc bệnh hoặc người đang tìm hiểu về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM là do:

✓ Thăm khám chữa trị bệnh chuyên nghiệp: có quy trình khám trị liệu bệnh logic, tư vấn Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM miễn phí và chuyên nghiệp, bệnh nhân được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán đến khâu điều trị bệnh.

✓ Phương thức tư vấn về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM tiên tiến: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn ứng dụng những kiến thức chuyên môn về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM từ đó tư vấn chính xác phương thức thăm khám trị liệu bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – sớm – hiệu quả cao.

✓ Tỉ lệ thành công cao: với phương thức trị liệu bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công khi kiểm tra trị liệu bệnh tại Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với một số phương pháp chữa trị truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế tới đội ngũ một số chuyên gia đều quan tâm chăm sóc người bị mắc bệnh tận tình, luôn đặt công dụng người mắc bệnh lên trên. Bên cạnh đấy, chúng tôi còn không ngừng nâng uy tín khám chữa trị bệnh lên nhiều nhất và hoàn hảo nhất có khả năng.

✓ Chi phí tư vấn về Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM miễn phí 100% - Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí thăm khám chữa trị bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch cụ thể, có hóa đơn dễ thấy cho bệnh nhân, một số dược sĩ chuyên khoa trực tiếp trao đổi với người bị bệnh trước lúc tiến hành trị liệu. Không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào trong quá trình chữa trị bệnh.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.