[Lưu Ý] 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 28-11-2023 - Lượt xem: 137

10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất là trục trặc mà rất nhiều người đã gửi đến cho Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM (nằm ở 87-89 Thành Thái, P. 14, Quận 10, TP. TP.HCM) muốn được Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM tư vấn kỹ nhằm giúp cho bạn nắm rõ hơn về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất từ đó mọi người có khả năng nắm rõ thông tin cũng như có giải pháp phòng ngừa, phá hiện bệnh và kiểm tra, chữa bệnh nhanh chóng.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

✓ Phục vụ liên tục giải đáp về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM của chúng tôi làm cho việc tất cả những ngày trong tuần, kể cả một số ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất để phục vụ bệnh nhân khi có yêu cầu.

✓ Dịch vụ tư vấn chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình bạn”, lúc gửi câu hỏi về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất tới với Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM bạn sẽ nhận được quan tâm, tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

✓ Phản hồi giải đáp 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, người bị mắc bệnh có thể tự giác trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm nghiên cứu về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người bệnh, sau đó đưa ra tư vấn bổ ích cho người bệnh.

10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất

 10 Phòng thăm khám Mắt Quận 1 uy tín nhất là kết quả tìm kiếm cũng như tổng hợp từ nhiều địa điểm giúp giúp đỡ về chuyên khoa mắt được review là uy tín cũng như chất lượng nhất ở khu vực.

 Đôi mắt có thể được xem như “cửa sổ” giúp chúng ta chào đón thế giới bên ngoài. Thế nhưng, nhiều người chưa ý thức được cũng như vẫn còn khá thụ động trong việc chăm sóc cơ quan này và đến khám định kỳ theo khuyết cáo của bác sĩ. Cuối cùng nếu như thời gian gần đây bạn đang gặp triệu chứng không bình thường tại bộ phận này cũng như có nhu cầu tìm tới cơ sở uy tín tại địa bàn nơi sinh sống thì có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Phòng khám Mắt của PGS.TS.BS Trần Hải Yến

 Được biết, Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Hải Yến người đã thành làm nên phòng thăm khám hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM, đồng thời còn thực hiện công việc là giảng viên thỉnh giảng ở hai trường ĐH lớn là trường ĐH Y dược TPHCM và ĐH Y Phạm Ngọc Thạch. Chưa kể, ông còn là nguyên Trưởng khoa Khúc xạ ở bệnh viện Mắt TPHCM cũng như là thành viên trong Hội Phẫu thuật khúc xạ đục thủy tinh thể Mỹ (ASCRS).

PGS.TS.BS Trần Hải Yến (ở giữa)

 Qua một số thành tựu trên, có thể thấy được bác là một người có học vấn uyên thâm, giàu kinh nghiệm cũng như luôn nỗ lực tận tuỵ với công việc. Chính nhờ thái độ luôn hết mình vì người mắc bệnh và sự nghiệp khám chữa bệnh đã giúp bác nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng lâu dài từ một số người bị mắc bệnh gần xa. Đây cũng là lý do mà phòng thăm khám của bác trở thành một trong ít cơ sở khám chuyên khoa mắt uy tín nhất tại Quận 1.

 Thông tin về phòng khám:

 Nằm ở tòa nhà HYAT, địa chỉ tại số 31A con đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q1, Tphcm.

 Thời gian mở cửa là vào 8h - 19h30 từ T2 - T6 cũng như T7 là từ 8h - 17h.

Phòng khám Mắt của ThS.BS Diệp Hữu Thắng

 Tiếp tục danh sách 10 Phòng thăm khám Mắt Quận 1 uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó là phòng thăm khám chuyên khoa mắt của Thạc sĩ - Bác sĩ Diệp Hữu Thắng.

 Được biết, bên cạnh việc công tác và đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Giác mạc tại bệnh viện Mắt Tphcm, bác sĩ Thắng còn dành thời gian ngoài giờ hành chính để giúp đỡ cho một số người mắc bệnh đã tin tưởng cũng như đến với phòng thăm khám của bác khi gặp phải các thắc mắc bất thường thấy tại mắt.

ThS.BS Diệp Hữu Thắng

 Đặc biệt, cơ sở phòng khám của bác được lựa chọn và xây dựng ở trên đường Lê Thánh Tôn nên khá dễ tìm trong vị trí Quận 1, Tphcm. Điều này giúp cho lượng bệnh đến với phòng thăm khám mỗi ngày là khá đông nên các bạn tốt hơn nên đến sớm lấy số để kịp khám và điều trị.

 Thông tin về phòng khám:

 Địa chỉ nằm ở số 211 con đường Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q1, Tphcm.

 Thời gian hoạt động là vào 17h30 - 19h từ T2 - T6.

Phòng thăm khám Mắt của BS. Bùi Thị Thu Hương

 Bác sĩ Hương cũng là một trong những bác sĩ chuyên khoa mắt có trình độ cũng như kinh nghiệm lâu năm. Phòng thăm khám của bác được mở ra trên đường Phó Đức Chính và cung cấp tới khách hàng những dịch vụ khám, giải thích và điều trị về mắt như đau mắt, viêm giác mạc, viêm kết mạc, suy giảm thị lực, các bệnh về võng mạc, kéo mây, các thẩm mỹ tại mắt hay khắc phục các tai nạn xảy ra ở mắt.

 Với thái độ chuyên nghiệp luôn ân cần với người bệnh, cùng với thông tin chuyên môn vững vàng đã mang tới những dịch vụ chu đáo, tư vấn tận tình và trị liệu hiệu quả nên đây cũng là những yếu tố làm nên tên tuổi của phòng khám.

BS. Bùi Thị Thu Hương

 Thông tin về phòng khám:

 Địa chỉ nằm ở số 30/05 con đường Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, Tphcm.

 Thời gian hoạt động là vào 17h - 20h từ T2 - CN.

Phòng khám Mắt của PGS.TS.BS Lê Minh Thông

 Theo chia sẻ, Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Minh Thông từng là Trưởng khoa Tạo hình cũng như Thẩm mỹ ở bệnh viện Mắt TP.HCM, đồng thời còn có vai trò Phó chủ nhiệm bộ môn Mắt tại 2 trường đại học là ĐH Y dược Tphcm cũng như ĐH Y Phạm Ngọc Thạch. Chưa kể, hiện bác còn đảm nhiệm khu vực Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam.

 Trải qua gần 40 năm kinh nghiệm trong điều trị cũng như nghiên cứu, bản thân bác đã tích luỹ được số lượng kiến thức lớn cũng như luôn xem việc truyền đạt cho thế hệ sau là trách nhiệm của bản thân. Bên cạnh việc vững vàng kiến thức chuyên môn, bác còn không ngừng học hỏi và tiếp thu một số kỹ thuật tiên tiến tới từ trong cũng như ngoài nước nhằm đem lại sự giúp đỡ hàng đầu đến trong khám và trị liệu cho người mắc bệnh .

 Thông tin về phòng khám:

PGS.TS.BS Lê Minh Thông

 Địa chỉ nằm ở số 22 con đường Nguyễn Thị Nghĩa, P. Bến Thành, Q1, Tphcm.

 Thời gian mở cửa là vào 17h - 19h từ T2 - T6 và T7 là từ 7h - 9h.

 Cuối cùng, nội dung đã gửi tới các bạn một số thông tin về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất và hy vọng đã giúp mọi người có thêm được tham khảo trước khi dẫn ra quyết định.

 Nếu còn có câu hỏi nào khác, có thể gửi kiến thức vào TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc gọi vào số Đường Dây Nóng để được giúp đỡ trực tiếp cũng như nhanh chóng.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHOẺ

(Được cơ quan y tế cho phép hoạt động)

Hotline tư vấn không mất phí: 02873070666

Hỗ trợ online bấm >> HỖ TRỢ KHÔNG TỐN PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

Hướng đến mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu của tìm hiểu thông tin về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất của người bệnh để từ đó hiểu rõ hơn trong việc khám chữa bệnh, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không một số với uy tín y tế cao, mà Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn có cách thức chữa hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề và chi phí chữa hợp lí.

Đặc biệt Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp miễn phí 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất, đồng thời áp dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp bệnh nhân lưu trữ cũng như bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu và sứ mệnh của Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

Có thể nói mục tiêu hàng đầu của y học chính là “cứu người”, Vì thế, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ, không ngừng học hỏi và ứng dụng các phương pháp trị liệu hiện đại của nền y học thế giới, từ đấy trở thành địa chỉ y tế chất lượng đối với người bị mắc bệnh tại tỉnh Kiên Giang nói riêng cũng như các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – uy tín – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi người bị bệnh chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa chuyên tư vấn về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất

Sở dĩ Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối ở người bị mắc bệnh hoặc người đang tìm hiểu về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất là do:

✓ Khám điều trị bệnh chuyên nghiệp: có quy trình thăm khám trị liệu bệnh logic, tư vấn 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất miễn phí và chuyên nghiệp, bệnh nhân được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán tới khâu trị liệu bệnh.

✓ Phương thức tư vấn về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất tiên tiến: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn áp dụng các kiến thức chuyên môn về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất từ đó tư vấn chính xác phương thức thăm khám trị bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

✓ Tỉ lệ thành công cao: với cách thức điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công lúc khám điều trị bệnh tại Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với một số phương thức trị liệu truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế đến đội ngũ những chuyên gia đều quan tâm chăm sóc người mắc bệnh tận tình, luôn đặt tác dụng người bị bệnh lên trên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng nâng uy tín kiểm tra trị bệnh lên tối đa và hoàn hảo nhất có khả năng.

✓ Chi phí tư vấn về 10 Phòng khám Mắt Quận 1 uy tín nhất miễn phí 100% - Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí thăm khám điều trị bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch chi tiết, có hóa đơn dễ thấy cho người bị bệnh, một số chuyên gia y tế trực tiếp trao đổi với người mắc bệnh trước khi tiến hành chữa trị. Không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào trong quá trình chữa bệnh.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.