[Lưu Ý] 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 28-11-2023 - Lượt xem: 140

10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất là trục trặc mà rất nhiều người đã gửi đến cho Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM (nằm tại 87-89 Thành Thái, P.14, Quận 10, Thành Phố TP.HCM) muốn được Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM hỗ trợ kỹ nhằm giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất từ đó các bạn có khả năng nắm rõ thông tin cũng như có biện pháp ngăn ngừa, phá hiện bệnh và thăm khám, chữa trị bệnh nhanh chóng.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

✓ Phục vụ liên tục giải đáp về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM của chúng tôi làm việc hầu hết một số ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất để phục vụ người bệnh khi có điều kiện.

✓ Dịch vụ tư vấn chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình bạn”, khi gửi câu hỏi về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất tới với Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM bạn sẽ nhận được quan tâm, tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

✓ Phản hồi giải đáp 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, người bệnh có khả năng tự giác trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: Đội ngũ y dược sĩ chuyên khoa có nhiều năm nghiên cứu về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người bệnh, sau đó đưa ra lời khuyên bổ ích cho người bệnh.

10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất

 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất là thắc mắc được đặt ra khi y học hiện đại về phương tây đang phát triển mạnh nhưng vẫn có nhiều người thích trị liệu theo chiều hướng đông y. Đó cũng là lý do mà các địa điểm kiểm tra y học dân gian vẫn là nơi tấp nập người và nhất là những cô bác lớn tuổi.

Đôi điều về y học cổ truyền và kỹ thuật thăm khám bằng đông y

 Theo các nhà nghiên cứu chỉ ra, y học dân gian có nguồn gốc xuất phát từ những nước phương lâu. Đến ngày nay, đông y được người dân dùng như hình thức y học dân tộc được tìm tòi cũng như lưu truyền từ trong nước và Trung Quốc cũng như xem điều đó phân biệt với tây y.

 Về cách thức chẩn đoán, đa phần mọi người đều nghĩ là chỉ sử dụng cách thức bắt mạch. Tuy nhiên, việc làm này chỉ có thể giúp thầy thuốc tìm ra được một phần của bệnh và dẫn ra phần nào trong định hướng chữa trị sau đó. Chẳng hạn như trường phụ thai phụ sẽ triệu chứng “mạch hoạt”, nhưng đây cũng khá thường xảy ra tại người bệnh có trường vị bị đàm thấp.

 Chính vì vậy, để có được một kết luận thực chuẩn xác thì người lương y phải kết hợp cả 4 phương pháp khám, mà y học dân gian gọi đó là “Tứ chẩn” sẽ bao gồm:

 Vọng: Người thầy thuốc sẽ thực hiện việc quan sát thần thái, khí sắc, những triệu chứng ngoài tại mắt, mũi, môi, lưỡi… của người bị bệnh để xác định tình hình bên trong người như thế nào.

 Văn: Nghĩa là ngửi cũng như lắng nghe, qua tiếng thở, âm thanh giọng nói, tiếng no, nấc… Chú tâm vào mùi từ hơi thở miệng, mũi, có thể xem xét một số chất thải như đờm, phân, nước tiểu để xác định rõ hơn về hiện tượng bệnh.

 Vấn: Sau khi xem xét cũng như theo dõi một số tính chất, người thầy thuốc sẽ bắt đầu đặt ra những nghi vấn để tìm hiểu sâu hơn về tính trạng như tiểu sử bệnh, các triệu chứng đang gặp phải, lượng mồ hôi, thân nhiệt… để có được kết luận tiếp theo về tình trạng.

 Thiết: Nghĩa là chạm, thầy thuốc sẽ thực hiện thao tác bắt mạch và nắn sờ để xem xét cũng như nhận xét tính chất bệnh, thường là ở một số bộ phận tay, chân, ngực, bụng…

 Cuối cùng, đông y cũng sẽ yêu cầu tổng hợp đầy đủ các dấu hiệu, dấu hiệu trên toàn phương diện trên người mới có thể dẫn ra phương hướng trị liệu phù hợp.

Đâu là nguyên tắc chữa trị bệnh trong đông y?

 Nhìn chung, phương pháp trị liệu của y học dân gian phần lớn là căn cứ trên trường hợp tổng thể của người bệnh, chứ không phải là phụ thuộc trên tác nhân gây nên vấn đề.

 Để điều trị, người thầy thuốc sẽ căn cứ trên các nguyên tắc sau:

 Đầu tiên, họ sẽ thăm khám rồi thực hiện quy nạp những tính chất phụ thuộc trên tám cương lĩnh (bát cương) sẽ gồm: âm, dương, biểu (ngoài), lý (trong), hàn, nhiệt, hư (thiếu, suy yếu) cũng như thực (thừa, ứ trệ). Tiếp đến, họ sẽ tùy thuộc trên thuộc tính của thảo dược để soạn thảo đơn thuốc, bao gồm Tính, Vị, Thăng, Giáng, Phù, Trầm cũng như Quy kinh.

 Trong đó, tính sẽ bao gồm 4 thuộc tính khác là hàn, nhiệt, ôn và mát. Còn vị là gồm cay, ngọt, chua, mặn cũng như đắng;

 Còn thăng (lên), giáng (xuống), phù (nổi, hiện ra ngoài), trầm (chìm, đi vào trong) là sự vận động của một số tính chất trong vị thuốc sử dụng;

 Quy kinh: Nghĩa là khả năng đi vào kinh mạch nào, khu vực đến của thuốc qua đó thể hiện công dụng mang lại.

 Nhờ vào các thuộc tính trên mỗi vị thuốc, người thầy thuốc sẽ có thể kích thích được sự phục hồi tự thân cũng như giúp cơ thể trở về trạng thái ổn định ban đầu. Còn về tính chất chữa bệnh của mỗi vị thuốc xác định như thế nào, điều này còn phải căn cứ trên kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm và ghi chép trong một số văn thư mà người xưa để lại.

10 Phòng thăm khám y học dân gian Quận 10 uy tín nhất

 Sau khi tìm hiểu một số thông tin về đông y, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số địa điểm khám y học dân gian tốt ở vị trí quận 10:

Phòng kiểm tra đông y Hoa Sinh Đường

 • Địa chỉ là nằm tại số 177 con đường Lý Thái Tổ, P9, Q10, Tphcm.
 • Liên hệ qua: 0283.9272.754 - 0908.322.754

Phòng chẩn điều trị y học Nguy Thị Bình

 • Nằm tại địa chỉ số 173 con đường Trần Nhân Tôn, P2, Q10, Tphcm.
 • Liên hệ qua: 0283.839.2676

Phòng kiểm tra y học dân gian Phương Nam

 • Địa chỉ nằm tại số nhà 450 con đường 3/2, P12, Q10, Tphcm.

Phòng chẩn chữa trị y học Tân Hưng Long

 • Địa chỉ ở số nhà 282 con đường Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Tphcm.
 • Liên hệ qua: 0283.8351.756

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thế Cường

 • Địa chỉ ở số 331 đường hòa hảo, P4, Q10, Tphcm.
 • Liên hệ qua: 0283.8320.069

 Nhìn chung, nội dung bài viết đã giúp mọi người có thêm được các kiến thức hữu ích về y học dân gian và tham khảo thêm được 10 Phòng thăm khám đông y Quận 10 uy tín nhất. Nếu còn có vấn đề nào khác, hay tìm kiếm phòng khám chuyên về lĩnh vực khác thì có thể gửi kiến thức vào TƯ VẤN KHÔNG TỐN CHI PHÍ hay gọi vào số Đường Dây Nóng để được giúp đỡ trực tiếp cũng như nhanh chóng.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SỨC KHOẺ

(Được cơ quan y tế cho phép hoạt động)

Hotline đưa ra lời khuyên không tốn chi phí: 02873070666

Tư vấn online bấm >> TƯ VẤN KHÔNG MẤT PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

Hướng đến mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu của tìm hiểu thông tin về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất của người bị mắc bệnh để từ đó hiểu rõ hơn trong việc khám trị bệnh, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không những với uy tín y tế cao, mà Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn có cách thức điều trị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề cũng như chi phí điều trị hợp lí.

Đặc biệt Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp miễn phí 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất, đồng thời áp dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp người bệnh lưu trữ và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu và sứ mệnh của Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM

Có thể nói mục tiêu hàng đầu của y học chính là “cứu người”, Chính vì vậy, Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề dược sĩ, không ngừng học hỏi và áp dụng các cách thức chữa hiện đại của nền y học thế giới, từ đó trở thành địa chỉ y tế chất lượng đối với người mắc bệnh ở tỉnh Kiên Giang nói riêng cũng như những tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long tóm tại.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – uy tín – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi bệnh nhân chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa chuyên tư vấn về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất

Sở dĩ Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối ở người bệnh hoặc người đang tìm hiểu về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất là do:

✓ Kiểm tra trị liệu bệnh chuyên nghiệp: có quy trình khám trị bệnh logic, tư vấn 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất miễn phí và chuyên nghiệp, người bị mắc bệnh được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán đến khâu trị liệu bệnh.

✓ Kỹ thuật tư vấn về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất tiên tiến: Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn ứng dụng một số kiến thức chuyên môn về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất từ đó tư vấn chính xác phương pháp thăm khám chữa trị bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – sớm – hiệu quả cao.

✓ Tỉ lệ thành công cao: với phương thức điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công lúc kiểm tra trị liệu bệnh ở Trung Tâm Tư Vấn và Dịch Vụ Y Tế Đa Khoa TPHCM chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với các phương thức trị liệu truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế tới đội ngũ các chuyên gia đều quan tâm chăm sóc người bệnh tận tình, luôn đặt lợi ích người mắc bệnh lên trên. Bên cạnh đấy, chúng tôi còn không ngừng nâng uy tín kiểm tra trị liệu bệnh lên tối đa và hoàn hảo nhất có khả năng.

✓ Chi phí tư vấn về 10 Phòng khám đông y Quận 10 uy tín nhất miễn phí 100% - Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí khám trị liệu bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch chi tiết, có hóa đơn chi tiết cho người mắc bệnh, một số b.sĩ trực tiếp trao đổi với người bị bệnh trước khi tiến hành trị. Không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong quá trình chữa bệnh.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.