XOẮN TINH HOÀN

Xoắn tinh hoàn gây nguy hiểm như thế nào?

Có thể nói một trong những tác hại nguy hiểm nhất của bệnh xoắn tinh hoàn chính là cắt bỏ một hoặc cả hai bên “hòn bi”, khiến cho phái mạnh phải rơi vào tình cảnh “vô sinh hoàn toàn”, hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn đau buốt đột ngột là bị gì?

“Chào các bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, đời sống vợ chồng trước đây vẫn bình thường nhưng dạo gần đây tôi đột nhiên bị đau thắt ở tinh hoàn khiến cho cuộc sống vợ chồng không được như ý muốn. Bác sĩ xin cho em hỏi...

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách nhận biết triệu chứng xoắn tinh hoàn

Việc nhận biết được những triệu chứng xoắn tinh hoàn sẽ giúp phái mạnh có thể chủ động trong việc phòng ngừa, điều trị bệnh hiệu quả và phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xoắn tinh hoàn tại Phòng khám nam khoa nào tốt

Hầu hết phái mạnh khi bị “xoắn hòn bi” đều có tâm lí e ngại nên giấu đi bệnh tình của mình không chịu thăm khám, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy đâu là địa chỉ điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả? Mời bạn đọc cùng tham khảo bào viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xoắn tinh hoàn – Muộn một giây, hỏng “cả bộ máy”

Không những khiến cho nam giới cảm giác đau đớn nơi tinh hoàn mà xoắn tinh hoàn nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên tình trạng hoại tử tinh hoàn và buộc nam giới phải cắt bỏ nó, thậm chí là tử vong.

Xem Thêm Tư Vấn